Filter
MLS
Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Tìm 2 {lawstudies-mls:plural} về Luật châu Âu

Sau khi lấy bằng cử nhân, bạn có thể tiếp tục chuyên môn pháp lý của mình bằng cách kiếm được MLS, còn được gọi là Thạc sĩ Nghiên cứu Pháp lý. Điều này một mình không cung cấp cho bạn khả năng thực hành pháp luật ở châu Âu, nhưng có thể là một nơi tốt để bắt đầu.

Cụ thể hơn, MLS trong Luật Châu Âu là gì? Tại một số trường, chương trình này có nghĩa là chuẩn bị công chức, luật sư và chuyên gia pháp lý khác để phục vụ tại Liên minh châu Âu, trong khi các chương trình khác tập trung vào cấu trúc pháp lý giữa các nước châu Âu và các nước không thuộc châu Âu. Một số khóa học có thể bao gồm thương mại nước ngoài, địa chính trị châu Âu và luật cạnh tranh quốc tế.

Ba kỹ năng bạn có thể học trong khi theo đuổi mức độ này là đọc hiểu, chú ý đến từng chi tiết và giải quyết vấn đề. Đọc hiểu và chú ý đến từng chi tiết rất hữu ích khi xem xét các hợp đồng mua nhà hoặc các mặt hàng bán vé lớn khác. Giải quyết vấn đề có thể giúp bạn giải quyết tốt hơn các vấn đề hàng ngày.

Nếu bạn học toàn thời gian mà không bị gián đoạn, MLS có thể mất một năm để kiếm tiền. Bạn có thể chọn mất nhiều thời gian hơn, nhưng điều này sẽ ảnh hưởng đến chi phí bằng cấp của bạn. Để tiết kiệm tiền, hãy cân nhắc tham gia một số khóa học trực tuyến và mua sách cũ.

Mức độ này có thể được sử dụng như một bước đệm cho việc làm trong các công ty quốc tế và châu Âu, chẳng hạn như các tập đoàn thương mại, các nhóm vận động hành lang và các tổ chức nhân đạo. Trong các công ty này và các công ty khác, bạn có thể tìm kiếm các chức danh công việc như tư vấn pháp lý quốc tế, đại diện giám sát tư pháp và luật thuế EU. Công việc như thế này có thể được tìm thấy ở nhiều quốc gia, do đó hãy tạo một mạng lưới rộng để tìm vị trí bạn muốn.

Bạn có thể kiếm được bằng luật châu Âu ở nhiều nước châu Âu. Điều này cho phép bạn có nhiều tùy chọn, vì vậy hãy xác định tiêu chí bạn muốn tìm nhất. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.

Đọc thêm Đọc ít hơn

2 Kết quả trong Luật châu Âu

European Institute of Public Administration EIPA

Thạc sĩ nghiên cứu pháp lý châu Âu - MELS Online là chương trình 2 năm dành cho các chuyên gia cung cấp hiểu biết toàn diện về luật châu Âu bằng phương pháp giảng dạy sán ... [+]

Giới thiệu chương trình

Trung tâm Thẩm phán và Luật sư Châu Âu - Viện Ăng-ten Luxembourg của Học viện Hành chính Công Châu Âu ( EIPA ) - đang cung cấp chương trình sau đại học kéo dài hai năm với bằng Thạc sĩ về Nghiên cứu Pháp lý Châu Âu. Từ năm 2010, chương trình này được cung cấp như một chương trình học trực tuyến kết hợp, kết hợp các bài giảng mặt đối mặt, các buổi học trực tuyến và học từ xa.

Thạc sĩ này là một chương trình nghiên cứu quốc tế thực sự được cung cấp trong quan hệ đối tác với Université de Lorraine ở Pháp. Những người tham gia kết thúc thành công chương trình được trao bằng Thạc sĩ Pháp: Thạc sĩ en études européennes - spécialité Droit de la xây dựng européenne do Đại học Lorraine cung cấp.... [-]

Luxembourg Luxembourg City
Tháng Chín 2019
Anh,Người Pháp
Bán thời gian
2 năm
Học tại trường kết hợp trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
WU Executive Academy - Vienna University of Economics and Business

Các Thạc sĩ Luật học trong Luật kinh doanh châu Âu cung cấp cho bạn những kỹ năng cần thiết để giao tiếp, quản lý và dẫn đầu hiệu quả hơn trong các đặc sản kinh doanh, ph ... [+]

Xây dựng cầu nối giữa các lĩnh vực pháp luật và kinh doanh

Với Thạc sĩ Luật học, được giảng dạy bằng tiếng Anh, WU Executive Academy cung cấp chương trình bán thời gian cho các giám đốc điều hành hiện tại và tiềm năng mà không có bằng luật làm việc trong nhiều lĩnh vực và / hoặc ngành dịch vụ. Các Thạc sĩ Luật học cung cấp cho những người tham gia với chuyên môn pháp lý được yêu cầu cho thành công điều hành trong các lĩnh vực tư nhân, công cộng và phi lợi nhuận trong Liên minh châu Âu.

Nhóm mục tiêuNhân viên điều hành thường xuyên phải ... [-]
Áo Launceston
Trường liên hệ
Anh
Bán thời gian
14 tháng
Học tại trường kết hợp trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh