Filter
MLS
Bắc Mỹ Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Xem {lawstudies-mls:plural} về Luật so sánh ở Bắc Mỹ 2019

Học sinh muốn theo đuổi nghiên cứu pháp luật tiên tiến có thể được hưởng lợi từ một Thạc sĩ Khoa học trong Nghiên cứu Pháp lý, hoặc MLS. Bởi vì mức độ này không nhất thiết phải có đối với nhiều ngành nghề, nên nó có thể nổi bật trong bản lý lịch và cấp cho sinh viên một lợi thế hơn các ứng viên khác.

Hoa Kỳ nằm trên lục địa Bắc Mỹ. Đây là nước lớn thứ ba theo kích thước trên thế giới. Nó có một lịch sử tương đối ngắn so với các quốc gia khác trên thế giới, là một trong những thế giới nền kinh tế lớn nhất, và là một trong những thế giới 's dân số đa dạng nhất.

Tìm {lawstudies-mls:plural} về Luật so sánh ở Bắc Mỹ 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong Luật so sánh, Bắc Mỹ

Indiana University Maurer School of Law

MCL là một chương trình hai học kỳ cung cấp cho sinh viên quốc tế không có bằng luật đầu tiên nhưng có kinh nghiệm pháp lý hoặc quan tâm mạnh mẽ để làm quen với luật pháp ... [+]

Thạc sĩ luật so sánh (MCL)

MCL là một chương trình hai học kỳ cung cấp cho sinh viên quốc tế không có bằng luật đầu tiên nhưng có kinh nghiệm pháp lý hoặc quan tâm mạnh mẽ để làm quen với luật pháp và các tổ chức pháp lý của Mỹ. Yêu cầu bằng cấp:

Hoàn thành ít nhất 20 giờ tín dụng khóa học;Hoàn thành một năm học tại nơi cư trú trong Trường Luật;Hoàn thành B504 Giới thiệu về Luật Hoa Kỳ cho 2 tín chỉ và B530 Nghị luận pháp lý và Viết cho 2 tín chỉ;Mang theo không ít hơn 8 giờ tín dụng khóa học mỗi học kỳ;Duy trì điểm trung bình tích lũy ít nhất là 3.0; vàHoàn thành các yêu cầu bằng cấp trong không quá ba học kỳ liên tiếp.Nhận vàoNgày ưu tiên ứng dụng... [-]
Hoa Kỳ Bloomington
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
2 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh