Filter
MLS
Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Xem {lawstudies-mls:plural} về Nghiên cứu luật kinh tế

Một Thạc sĩ Luật học là một giải thưởng học thuật sau đại học thường được cung cấp cho các học giả đã hoàn thành bằng cử nhân. Là một văn bằng luật không chuyên nghiệp, nó không chuẩn bị cho những người tham gia ngồi vào quán bar. Hầu hết các chương trình MLS kéo dài một hoặc hai năm.

MLS trong Nghiên cứu Luật Kinh tế là gì? Đây là một chương trình học thuật nhìn vào khía cạnh pháp lý và kinh tế của các doanh nghiệp. Một số chương trình có thể tập trung vào địa lý, chẳng hạn như Hoa Kỳ hoặc Châu Âu. Học sinh có thể chọn trọng tâm hoặc trường có thể quyết định nó là gì. Hầu hết các chương trình của MLS đều yêu cầu các khóa học, nhưng các chương trình này có thể khác nhau ở mỗi trường. Một chương trình nghiên cứu luật kinh tế có thể đòi hỏi các khóa học tương tự như luật ngoại thương, các khía cạnh kinh tế của tổ chức kinh doanh, luật công ty và thị trường vốn xuyên biên giới.

Loại hình giáo dục này có thể giúp người tham gia xây dựng sự hiểu biết văn hóa, kỹ năng giao tiếp và khả năng tư duy phê phán của họ. Với những kỹ năng được cải thiện này, sinh viên có thể trở thành những người nộp đơn xin việc hấp dẫn hơn. Một số người thậm chí có thể sử dụng những kỹ năng này để cải thiện cuộc sống hàng ngày của họ.

Chi phí của một Master of Legal Studies thường phụ thuộc vào trường, vị trí và chương trình của trường. Học phí thậm chí có thể thay đổi theo năm tại một số trường đại học. Các ứng viên có thể có được một ý tưởng tốt hơn về chi phí bằng cách liên lạc trực tiếp với trường.

Một nghiên cứu về Luật Kinh tế có thể chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp cho nhiều nghề nghiệp khác nhau. Trong khi hầu hết các sinh viên với giáo dục này không tiếp tục trở thành luật sư, một số có thể quay lại trường vì trình độ chuyên môn của họ. Những người tham gia khác có thể tham gia vào lực lượng lao động như tư vấn kinh tế, các nhà nghiên cứu kinh doanh, các nhà đàm phán, hòa giải viên và các nhà hoạch định chính sách. Tất nhiên nghề nghiệp chính xác sẽ phụ thuộc vào giáo dục khác của học sinh và lịch sử công việc trước đó.

Bạn có thể ghi danh vào một chương trình MLS tại các trường đại học trên khắp thế giới. Một số thậm chí có thể có các khóa học trực tuyến cho phép bạn tham gia bất kể bạn sống ở đâu. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.

 

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong Nghiên cứu luật kinh tế

Loyola Law School Online

Tham gia chương trình Thạc sĩ Luật Thuế (MT) trực tuyến của chúng tôi, xếp hạng chương trình luật thuế trực tuyến số 3 trên toàn quốc dựa trên US News ... [+]

Tham gia Thạc sĩ Luật Thuế trực tuyến của chúng tôi, xếp hạng chương trình luật thuế trực tuyến số 3 trên toàn quốc dựa trên US News

Bạn sẽ mở rộng kỹ năng của mình ngoài kế toán, hiểu sâu hơn về luật thuế và làm việc trực tiếp với các giảng viên tận tâm, bao gồm một số giáo sư luật thuế nổi tiếng nhất của quốc gia.

Chương trình chọn lọc này làm cho đào tạo luật thuế nghiêm ngặt có sẵn cho sinh viên mà không cần bằng luật. Hưởng lợi từ một cộng đồng hỗ trợ và cơ hội học tập thực hành, học tập và tốt nghiệp chỉ trong vòng hai năm.... [-]

Hoa Kỳ Los Angeles
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
2 năm
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh