Filter
MLS
Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Xem 2 {lawstudies-mls:plural} về Nghiên cứu luật quốc gia

Trong học viện, MLS là viết tắt của Thạc sĩ Luật học và là một bằng sau đại học nhằm nâng cao chuyên môn pháp lý của bạn. Loại bằng cấp này được tìm thấy ở các trường luật và trực tuyến. Hầu hết được hoàn thành trong vòng một năm, nhưng có thể mất nhiều thời gian hơn trong một chương trình bán thời gian.

Vì vậy, một MLS trong nghiên cứu pháp luật quốc gia là gì? Chương trình này cung cấp một cái nhìn về luật, kinh tế và chính trị ở nhiều quốc gia trong và gần châu Âu. Một số chương trình cụ thể cũng bao gồm nghiên cứu ngoại ngữ, chẳng hạn như tiếng Đức và tiếng Nga. Một số điều kiện tiên quyết bao gồm kinh nghiệm làm việc trong một môi trường pháp lý hoặc bằng cử nhân về luật. Bạn có thể mong đợi tham gia các khóa học tập trung vào luật thương mại quốc tế, an ninh nước ngoài, bảo vệ nhân quyền và quan hệ lao động.

Trong khi kiếm được mức độ này, bạn có thể học một ngôn ngữ mới, cải thiện kỹ năng giao tiếp của bạn và trở nên có tổ chức hơn. Biết nhiều ngôn ngữ và có kỹ năng con người tuyệt vời nghĩa là các tình huống xã hội có thể trở nên dễ dàng hơn, trong khi tổ chức có thể giúp bạn hoàn thành nhiều hơn trong một ngày.

Chi phí của MLS phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm vị trí trường học và thời gian học. Nếu bạn đang có ngân sách eo hẹp, hãy thử liên hệ trước với trường để tìm hiểu xem họ tính phí đăng ký và học phí.

Bằng cấp về luật quốc gia có thể giúp bạn chuẩn bị tham gia nhiều nghề nghiệp khác nhau, hoặc giúp đỡ thêm con đường sự nghiệp hiện tại của bạn. Nếu bạn đã làm việc trong một tổ chức pháp lý châu Âu hoặc là một quan chức EU, mức độ này có thể giúp bạn nhận được quảng cáo hoặc tăng lương. Nếu bạn đang tìm kiếm việc làm mới, bạn có thể tìm kiếm chức danh công việc như trợ lý tư pháp, tư vấn thuế và sĩ quan tích hợp EU. Một số nơi thuê sinh viên tốt nghiệp với mức độ này bao gồm các công ty quốc tế và các cơ quan bảo vệ.

Bạn có thể tìm thấy các chương trình MLS trong các nghiên cứu luật quốc gia trên toàn cầu. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.

Đọc thêm Đọc ít hơn

2 Kết quả trong Nghiên cứu luật quốc gia

European Institute of Public Administration EIPA

Thạc sĩ nghiên cứu pháp lý châu Âu - MELS Online là chương trình 2 năm dành cho các chuyên gia cung cấp hiểu biết toàn diện về luật châu Âu bằng phương pháp giảng dạy sán ... [+]

Giới thiệu chương trình

Trung tâm Thẩm phán và Luật sư Châu Âu - Viện Ăng-ten Luxembourg của Học viện Hành chính Công Châu Âu ( EIPA ) - đang cung cấp chương trình sau đại học kéo dài hai năm với bằng Thạc sĩ về Nghiên cứu Pháp lý Châu Âu. Từ năm 2010, chương trình này được cung cấp như một chương trình học trực tuyến kết hợp, kết hợp các bài giảng mặt đối mặt, các buổi học trực tuyến và học từ xa.

Thạc sĩ này là một chương trình nghiên cứu quốc tế thực sự được cung cấp trong quan hệ đối tác với Université de Lorraine ở Pháp. Những người tham gia kết thúc thành công chương trình được trao bằng Thạc sĩ Pháp: Thạc sĩ en études européennes - spécialité Droit de la xây dựng européenne do Đại học Lorraine cung cấp.... [-]

Luxembourg Thành phố Luxembourg
Trường liên hệ
Anh,Người Pháp
Bán thời gian
2 năm
Học tại trường kết hợp trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
WU Executive Academy - Vienna University of Economics and Business

Các Thạc sĩ Luật học trong Luật kinh doanh châu Âu cung cấp cho bạn những kỹ năng cần thiết để giao tiếp, quản lý và dẫn đầu hiệu quả hơn trong các đặc sản kinh doanh, ph ... [+]

Xây dựng cầu nối giữa các lĩnh vực pháp luật và kinh doanh

Với Thạc sĩ Luật học, được giảng dạy bằng tiếng Anh, WU Executive Academy cung cấp chương trình bán thời gian cho các giám đốc điều hành hiện tại và tiềm năng mà không có bằng luật làm việc trong nhiều lĩnh vực và / hoặc ngành dịch vụ. Các Thạc sĩ Luật học cung cấp cho những người tham gia với chuyên môn pháp lý được yêu cầu cho thành công điều hành trong các lĩnh vực tư nhân, công cộng và phi lợi nhuận trong Liên minh châu Âu.

Nhóm mục tiêuNhân viên điều hành thường xuyên phải ... [-]
Áo Launceston
Trường liên hệ
Anh
Bán thời gian
14 tháng
Học tại trường kết hợp trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh