So sánh {lawstudies-mls:plural} về Nghiên cứu luật quốc gia

Trong học viện, MLS là viết tắt của Thạc sĩ Luật học và là một bằng sau đại học nhằm nâng cao chuyên môn pháp lý của bạn. Loại bằng cấp này được tìm thấy ở các trường luật và trực tuyến. Hầu hết được hoàn thành trong vòng một năm, nhưng có thể mất nhiều thời gian hơn trong một chương trình bán thời… Đọc thêm

Trong học viện, MLS là viết tắt của Thạc sĩ Luật học và là một bằng sau đại học nhằm nâng cao chuyên môn pháp lý của bạn. Loại bằng cấp này được tìm thấy ở các trường luật và trực tuyến. Hầu hết được hoàn thành trong vòng một năm, nhưng có thể mất nhiều thời gian hơn trong một chương trình bán thời gian.

Vì vậy, một MLS trong nghiên cứu pháp luật quốc gia là gì? Chương trình này cung cấp một cái nhìn về luật, kinh tế và chính trị ở nhiều quốc gia trong và gần châu Âu. Một số chương trình cụ thể cũng bao gồm nghiên cứu ngoại ngữ, chẳng hạn như tiếng Đức và tiếng Nga. Một số điều kiện tiên quyết bao gồm kinh nghiệm làm việc trong một môi trường pháp lý hoặc bằng cử nhân về luật. Bạn có thể mong đợi tham gia các khóa học tập trung vào luật thương mại quốc tế, an ninh nước ngoài, bảo vệ nhân quyền và quan hệ lao động.

Trong khi kiếm được mức độ này, bạn có thể học một ngôn ngữ mới, cải thiện kỹ năng giao tiếp của bạn và trở nên có tổ chức hơn. Biết nhiều ngôn ngữ và có kỹ năng con người tuyệt vời nghĩa là các tình huống xã hội có thể trở nên dễ dàng hơn, trong khi tổ chức có thể giúp bạn hoàn thành nhiều hơn trong một ngày.

Chi phí của MLS phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm vị trí trường học và thời gian học. Nếu bạn đang có ngân sách eo hẹp, hãy thử liên hệ trước với trường để tìm hiểu xem họ tính phí đăng ký và học phí.

Bằng cấp về luật quốc gia có thể giúp bạn chuẩn bị tham gia nhiều nghề nghiệp khác nhau, hoặc giúp đỡ thêm con đường sự nghiệp hiện tại của bạn. Nếu bạn đã làm việc trong một tổ chức pháp lý châu Âu hoặc là một quan chức EU, mức độ này có thể giúp bạn nhận được quảng cáo hoặc tăng lương. Nếu bạn đang tìm kiếm việc làm mới, bạn có thể tìm kiếm chức danh công việc như trợ lý tư pháp, tư vấn thuế và sĩ quan tích hợp EU. Một số nơi thuê sinh viên tốt nghiệp với mức độ này bao gồm các công ty quốc tế và các cơ quan bảo vệ.

Bạn có thể tìm thấy các chương trình MLS trong các nghiên cứu luật quốc gia trên toàn cầu. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.

Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này: 
European Institute of Public Administration EIPA
Luxembourg City, Luxembourg

Thạc sĩ nghiên cứu pháp lý châu Âu - MELS Online là chương trình 2 năm dành cho các chuyên gia cung cấp hiểu biết toàn diện về luật châu Âu bằng phương pháp giảng dạy sáng tạo ... +

Thạc sĩ nghiên cứu pháp lý châu Âu - MELS Online là chương trình 2 năm dành cho các chuyên gia cung cấp hiểu biết toàn diện về luật châu Âu bằng phương pháp giảng dạy sáng tạo: các bài giảng mặt đối mặt được giao vào các ngày cuối tuần được chọn ở Luxembourg được kết hợp với hướng dẫn trực tuyến và học từ xa . Chương trình là song ngữ, tiếng Anh -
MLS
Kết hợp qua mạng và tại trường
Bán thời gian
2 năm
Anh, Người Pháp
Học tại trường kết hợp trực tuyến
Khuôn viên trường
Trực tuyến