MSL trong Mua sắm Chính phủ

Chung

Chương trình mô tả

Kể từ năm 1960, GW đã cung cấp một chương trình giảng dạy nghiêm ngặt mở rộng phạm vi liên ngành của giáo dục mua sắm chính phủ. Ngày nay, hàng năm của chính phủ liên bang mua lại các dịch vụ, vật tư và xây dựng chiếm hơn 500 tỷ đô la. Hoạt động mua sắm của nhà nước và chính quyền địa phương bổ sung đáng kể vào khối lượng mua sắm chính phủ và các cơ hội thực hành pháp lý liên quan. Khi thị trường toàn cầu trở nên linh hoạt và hội nhập hơn, kiến thức về mua sắm công so sánh và quốc tế ngày càng trở nên quan trọng. Sự phát triển của Tổ chức Thương mại Thế giới đã khơi dậy cuộc đối thoại mới về vai trò của mua sắm công đối với cả các nước đang phát triển và đã phát triển. Các dịch vụ khóa học đa dạng của chúng tôi và đội ngũ giảng viên chuyên trách và hỗ trợ chuyên nghiệp của chúng tôi đang trao quyền cho các nhà lãnh đạo tương lai và các nhà hoạch định chính sách trong cộng đồng mua lại ở đây và ở nước ngoài.

Luật GW là nơi ra đời của luật mua sắm chính phủ. Các thành viên xuất sắc của khoa của chúng tôi được công nhận là những nhà lãnh đạo tư tưởng trong lĩnh vực này, tạo ra học bổng thay đổi cách thế giới nghĩ và nói về mua sắm công. Chương trình giảng dạy dựa trên kinh nghiệm, thực hành của chúng tôi chuẩn bị cho sinh viên đáp ứng các yêu cầu của một thực hành luật mua sắm phức tạp. Chúng tôi cung cấp nhiều loại bằng cấp chưa từng có, dành cho luật sư về đào tạo, luật sư và những người không phải là luật sư có kinh nghiệm trong lĩnh vực mua sắm chính phủ.

Các khóa học trong lĩnh vực thực hành này khám phá cơ quan của các quy tắc điều chỉnh quá trình chính phủ liên bang ký kết hợp đồng với các bên tư nhân và giám sát việc thực hiện các hợp đồng đó. Hợp đồng Chính phủ là một khóa học khảo sát kéo dài một học kỳ dành cho sinh viên tìm kiếm một cái nhìn tổng thể về luật pháp trong lĩnh vực này; những người thích một khóa học chuyên sâu hơn có thể chọn Trình tự hình thành Hợp đồng Chính phủ và Thực hiện Hợp đồng Chính phủ. Các khóa học nâng cao trong lĩnh vực này bao gồm một loạt các hội thảo được thiết kế để cung cấp cho sinh viên hiểu biết phong phú hơn về cách hệ thống đấu thầu hoạt động, cả ở Hoa Kỳ và nước ngoài, và các chủ đề được chọn lọc được thiết kế để cung cấp cho sinh viên những quan điểm khác nhau về các vấn đề mới nổi trong luật.

MSL của GW Law giúp đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của những người không phải là luật sư để làm quen với nhiều cách mà luật ảnh hưởng đến ngành. Chương trình MSL dành cho các chuyên gia không quan tâm đến việc lấy bằng luật hoặc hành nghề luật nhưng làm việc trong các công việc mà kiến thức về luật là quan trọng. Kiến thức thu được có thể tăng cường chuẩn bị nghề nghiệp hoặc thăng tiến nghề nghiệp.

Ai có thể được hưởng lợi?

 • Các quan chức liên bang hoặc chính phủ
 • Nhà báo
 • Tư vấn
 • Nhân chứng chuyên môn làm chứng trước các cơ quan chính phủ
 • Cán bộ tuân thủ
 • Chuyên gia đấu thầu
 • Chuyên viên phân tích chính sách
 • Những người khác tìm kiếm thông tin chi tiết pháp lý về các nghề nghiệp liên quan

Tận hưởng chương trình giảng dạy đa dạng, linh hoạt

Với một chương trình giảng dạy nghiêm ngặt nhưng dễ quản lý, chương trình MSL cung cấp cho sinh viên sự linh hoạt để thiết kế một khóa học phù hợp riêng để đáp ứng nhu cầu của họ.

Các khóa học bắt buộc - 11 tín chỉ

Các Khóa học Tự chọn - 13 Tín chỉ (được chọn từ mẫu đại diện này)
 • Hình thành Hợp đồng Chính phủ (6502) - 3 tín chỉ
 • Thực hiện Hợp đồng Chính phủ (6503) - 3 tín chỉ
 • Chống tham nhũng và Tuân thủ (6511) - 2 tín chỉ
 • Chi phí và Định giá Hợp đồng Chính phủ (6506) - 2 tín chỉ
 • Viết nâng cao (65xx) - 1 tín chỉ

 • Bênh vực Hợp đồng Chính phủ (6505) - 3 tín chỉ
 • Mua sắm công so sánh (6508) - 2 tín chỉ
 • Hội thảo Mua sắm Nhà nước và Địa phương (6509) - 2 tín chỉ
 • Hội thảo Cải cách Đấu thầu (6509) - 2 tín chỉ
 • Hội thảo ký kết chính phủ nước ngoài (6509) - 2 tín chỉ
 • Hội thảo Luật Sở hữu trí tuệ Mua sắm Chính phủ (6512) - 2 tín chỉ
 • Luật Trợ cấp Liên bang (6514) - 2 tín chỉ
 • Mua sắm trong Phát triển Quốc tế (6516) - 2 tín chỉ

Sinh viên tốt nghiệp sẽ được cấp bằng MSL, với ký hiệu liên quan đến lĩnh vực tập trung của họ.

Học theo tốc độ của bạn

Để đảm bảo tính linh hoạt tối đa, chương trình có thể phù hợp với cả sinh viên toàn thời gian quan tâm đến việc hoàn thành chương trình học trong một năm và sinh viên bán thời gian có thể muốn tham gia một hoặc hai khóa học một học kỳ hoặc khóa học mùa hè, nếu khóa học có liên quan được cung cấp. Tất cả sinh viên đã đăng ký sẽ tham gia các khóa học trong khuôn viên Foggy Bottom, cùng với sinh viên JD và LLM, do đó được hưởng lợi từ kinh nghiệm của giảng viên, các chuyên gia pháp lý mới bắt đầu và các học viên dày dạn kinh nghiệm.

Tiếp cận trái tim của thủ đô quốc gia

Tất cả sinh viên đều được hưởng lợi từ vị trí có một không hai của GW Law ở trung tâm thủ đô Washington, đối diện với Quỹ Tiền tệ Quốc tế và Ngân hàng Thế giới, cách các công ty luật nổi tiếng thế giới trên Phố K hai dãy nhà, cách Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ ba dãy nhà, và cách Tòa án Tối cao và một loạt các cơ quan chính sách và phi chính phủ đi tàu điện ngầm. Sinh viên của chúng tôi thường xuyên tương tác với các học viên cấp cao và các nhà hoạch định chính sách từ các cơ sở lân cận đó trong các kỳ thực tập, thực tập, các cơ hội tình nguyện khác và một loạt các bài giảng và các chương trình kịp thời về các vấn đề thời sự trong ngày.

Tuyển sinh MSL

MSL của GW Law giúp đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của những người không phải là luật sư để làm quen với nhiều cách mà luật ảnh hưởng đến ngành. Chương trình MSL dành cho các chuyên gia không quan tâm đến việc lấy bằng luật hoặc hành nghề luật nhưng làm việc trong các công việc mà kiến thức về luật là quan trọng. Kiến thức thu được có thể tăng cường sự chuẩn bị nghề nghiệp hoặc thăng tiến nghề nghiệp.

Yêu cầu đầu vào

Các ứng viên MSL phải có bằng tú tài hoặc tương đương và có ít nhất ba đến năm năm kinh nghiệm chuyên môn liên quan đến lĩnh vực họ tập trung, theo đánh giá của các giám đốc và trưởng khoa chương trình có thành tích. Sinh viên có bằng đại học lấy được từ một trường ngoài Hoa Kỳ, nơi tiếng Anh không phải là ngôn ngữ giảng dạy được yêu cầu để đáp ứng yêu cầu kiểm tra ngôn ngữ tối thiểu. Ứng viên cũng phải có thư giới thiệu mạnh mẽ từ những người đang ở vị trí nhận xét chi tiết về bản chất công việc của họ và lợi ích của MSL đối với sự thăng tiến nghề nghiệp của họ.

Chương trình trực tuyến

Sinh viên MSL trong MSL Mua sắm Chính phủ có tùy chọn hoàn thành chương trình học hoàn toàn trực tuyến. Tùy chọn này chỉ có sẵn cho MSL Mua sắm Chính phủ. Quy trình đăng ký cũng giống như được nêu bên dưới. Để chọn học trực tuyến, hãy chọn tùy chọn “trực tuyến” khi đăng ký.

Cập nhật lần cuối Tháng 10 2020

Giới thiệu về trường

Since enrolling its first class in 1865, The George Washington University Law School has produced some of the finest minds across the spectrum of legal scholarship.

Since enrolling its first class in 1865, The George Washington University Law School has produced some of the finest minds across the spectrum of legal scholarship. Đọc ít hơn