Malaysia

Về Malaysia

Malaysia là một quốc gia nằm ở khu vực Đông Nam Á. Nó ngồi gần Biển Đông, và trú Thái Lan, Singapore, và Việt Nam. Dân số ở đây là hơn 28.330.000 người. Đó là một nền văn hóa đa dạng, nhưng nó cũng là một trong những môi trường độc đáo nhất là tốt. Cá nhân muốn sống ở đây cần phải hiểu cách hệ thống pháp lý hoạt động, đặc biệt là nếu họ có kế hoạch làm việc trong lĩnh vực này. Đối với nhiều người, đây là khu vực thú vị và cung cấp cơ hội để xây dựng một sự nghiệp pháp lý mạnh mẽ. Những gì là các hệ thống pháp luật ở Malaysia? Hệ thống pháp luật ở Malaysia được dựa trên thông luật. Hệ thống pháp luật ngày trở lại chế độ thực dân của khu vực của Anh trong những năm đầu thế kỷ 19. Luật cao nhất nước 's đến từ Hiến pháp Malaysia. Đất nước này có luật liên bang và tiểu bang, cũng như luật pháp địa phương. Có một hệ thống tư pháp hiện nay kép bao gồm cả pháp luật thế tục (bao gồm cả thành phần tội phạm và dân sự) cũng như các luật Sharia.Đa dạng và bao giờ thay đổi, đó là một trong những hình thức thú vị nhất của pháp luật trong khu vực.

Học Luật tại Malaysia

Một Bằng Luật ở Malaysia là gì? Mức độ pháp luật theo yêu cầu của những người muốn làm việc như một luật sư trong cả nước là Cử nhân Luật Nó là cần thiết cho các cá nhân để hoàn thành chương trình này tại một trường được công nhận mà được công nhận bởi Hiệp hội Bar Malaysia. Luật Giáo dục đại học ở Malaysia Cử nhân Luật Tất nhiên là một loại danh dự khóa học. Nghĩa là, nó có thể rất khó khăn cho cá nhân để có được cấp học này. Các khóa học và mức độ phải được sự chấp thuận của Hội đồng quản trị chuyên nghiệp Qualifying pháp tại Malaysia. Nói chung, khóa học này sinh viên sẽ phải mất từ ​​hai đến năm năm để hoàn thành, tùy thuộc vào giáo dục trước đó. Khi học sinh hoàn thành các môn học theo yêu cầu tại một trường được công nhận, sau đó họ có thể ngồi cho các kỳ thi Bar. Sinh viên theo học các trường Đại học Malaya hoặc Đại học Quốc gia Singapore có thể sử dụng giáo dục của họ để đáp ứng tất cả các yêu cầu.Mục đích là để có được một giấy chứng nhận Thực hành Pháp trước khi ngồi cho các kỳ thi Bar. Các chi phí của bất kỳ các chương trình giáo dục khác nhau tùy theo trường, với hầu hết các chương trình là ở cuối cao hơn khi nói đến tốt nghiệp nghiên cứu cấp trong nước. Một khi các cá nhân đã thu được hoặc trình độ kiểm tra của mình và vượt qua các bài kiểm tra Bar, ông hay bà sau đó sẽ cần phải bắt đầu chambering. Trong quá trình này, các cá nhân làm việc cho chín tháng cùng với một luật sư hoặc luật công ty trong nước được công nhận bởi Hiệp hội Bar. Quá trình này tạo thực tế, việc đào tạo nghề cho các cá nhân. Điều này không nhất thiết phải là một vị trí được trả, mặc dù hầu hết các công ty cung cấp một mức lương cơ bản cho những người làm việc cho họ. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo này, các cá nhân sau đó được nhận vào Hiệp hội Bar và có thể bắt đầu làm việc như một luật sư trong phạm vi cả nước.Các cá nhân có thể làm việc độc lập như một luật sư, làm việc với một công ty luật có liên quan (mà nhiều người trong số họ làm với các công ty chambering họ làm việc thông qua) hoặc họ có thể theo đuổi các cơ hội giáo dục bổ sung. Giáo dục bậc đại học và thạc cũng là một lựa chọn cho các cá nhân trong khi làm việc. Sinh viên quốc tế được chào đón vào hầu hết các chương trình pháp lý trong nước. Một số khóa học quốc tế của nghiên cứu được công nhận, nhưng không phải luôn luôn. Học sinh sẽ cần phải áp dụng trực tiếp với các trường đại học mà họ muốn tham dự để tìm hiểu nếu họ hội đủ điều kiện nhập học và để xác định chi phí. Cạnh tranh có thể là đáng kể ở hầu hết các khu vực. Cơ hội cho sự phát triển trong lĩnh vực này được thể hiện cho những người hoàn thành giáo dục của họ và duy trì cấp phép Bar của họ.