Tư pháp nghiên cứu Diploma - Thực thi Luật

Bạn sẽ trở thành một phần quan trọng của hệ thống mà là nền tảng của xã hội chúng ta, làm cho một sự khác biệt trong các lĩnh vực tư pháp và cộng đồng của bạn. Bạn sẽ được học các kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để theo đuổi một nghề nghiệp trong các lĩnh vực khác nhau của việc thực thi pháp luật mà mỗi ngày cung cấp những thách thức độc đáo và thú vị.

16 tháng (4 học kỳ) chương trình Diploma này sẽ chuẩn bị cho một sự nghiệp thú vị trong lĩnh vực thực thi pháp luật là một sĩ quan cảnh sát, cảnh sát trưởng, sĩ quan cảnh sát RCMP, hoặc nhân viên dịch vụ biên giới. Hiện đang phục vụ và nhân viên cảnh sát gần đây đã nghỉ hưu, tạo nên đội ngũ hướng dẫn gương mẫu cam kết giúp bạn thành công. Tất cả sinh viên Nghiên cứu Tư pháp đưa cùng một tập các môn học trong Năm 1 (công lý hình sự, tâm lý học, xã hội học, và tội phạm học) và có các khóa học cụ thể đến chuyên môn của họ trong 2 năm: Thanh niên Tư pháp, thực thi pháp luật, hoặc Correctional nghiên cứu.

pháp luật

VIỆC LÀM

Bạn sẽ có một loạt các lựa chọn nghề nghiệp mở để bạn có chứng chỉ này: Cán bộ Công an, Cán bộ RCMP, Quân Cảnh sát viên, Border Services Officer, Cá và Động vật hoang dã Officer, Commercial Vehicle đốc thực thi, và luật Cán bộ thực thi.

CHƯƠNG TRÌNH LENGTH

16 tháng (4 học kỳ)

YÊU CẦU NHẬP HỌC

  • School Diploma cao với tín dụng bằng tiếng Anh 30-1 hoặc 65% bằng tiếng Anh 30-2 hoặc tương đương

OR:

  • Hoàn thành các bài kiểm tra chung Phát triển Equivalency với một số điểm chuẩn của 520 trong nghệ thuật Ngôn ngữ: Đọc và Viết

OR:

  • Kết quả khả quan về tuyển sinh BVC Kiểm tra Yêu cầu bổ sung
  • Một hiện thông tin cảnh sát tra (PIC) với một tìm kiếm ngành dễ bị tổn thương (VSS) là hoàn toàn rõ ràng.

English Language Proficiency Yêu cầu

  • Xem Yêu cầu tiếng Anh thành thạo ngôn ngữ để biết chi tiết.

Sự di chuyển

Bow Valley College có một số thỏa thuận chuyển giao tại chỗ với các trường đại học khác của Canada hàng đầu và các trường đại học.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh
Khóa học này là ở trường
Duration
16 tháng
Toàn thời gian
Theo địa điểm
Theo ngày
Hạn cuối hồ sơ
Hạn cuối hồ sơ
Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Hạn cuối hồ sơ
End Date