Nghiên cứu châu Âu và nghiên cứu pháp luật châu Âu (LL.M.)

Chung

Chương trình mô tả

Bạn đang bị cuốn hút bởi quá trình hội nhập châu Âu và cách nó giữ niềm đam mê cho các khu vực khác trên thế giới? Bạn có muốn làm sâu sắc thêm sự hiểu biết của bạn về quá trình này và tích cực tham gia vào nó? Bạn mong muốn một sự nghiệp, trong đó có căn cứ kiến ​​thức khoa học pháp lý, kinh tế và chính trị về hội nhập châu Âu là không thể thiếu? Bạn đã hoàn thành mức độ đầu tiên của bạn tốt nhất trong lĩnh vực pháp luật, kinh tế hoặc khoa học chính trị với một kết quả nổi bật? Sau đó, bạn nên áp dụng cho một vị trí trong Chương trình tổng thể của chúng tôi.

Chương trình Thạc sĩ hai học kỳ "châu Âu và Pháp lý châu Âu nghiên cứu" được cung cấp bởi Viện Hội nhập châu Âu của Quỹ Europa-Kolleg Hamburg trong hợp tác với Khoa Luật và Khoa Kinh tế và Khoa học xã hội của Đại học Hamburg.

Sau khi hoàn thành chương trình hoặc các bằng cấp học thuật "Master of Arts (MA)" hoặc "Thạc sĩ Luật (LL.M.)" sẽ được trao tặng.

Chương trình tổng thể phải mất mười tháng - từ tháng Mười đến tháng Bảy năm sau. Nó là một khóa học toàn thời gian nghiên cứu. Nó được chia thành chín module trong tổng số. Có bảy module bao gồm các bài giảng học thuật, năm trong số đó phải được tham dự trong thời gian mùa đông, trong khi đó một thêm hai mô-đun bài giảng theo trong thời gian mùa hè. Sau khi các bài giảng của các hạn mùa đông đi đến kết thúc một luận án thạc sĩ học tập là để được bằng văn bản mà trong thời gian bốn tháng được cung cấp. Một mô-đun thực hành dự kiến ​​trong giai đoạn giữa mùa đông và hạn mùa hè (tháng / tháng) kêu gọi các sinh viên để làm một thực tập, ví dụ như tại một cơ sở của EU, đại diện của Bộ Ngoại giao Đức ở các nước, các Bộ, cơ quan chính phủ nước ngoài , công ty luật hoặc các công ty.

Vào lúc bắt đầu của Chương trình tổng ba mô-đun cơ bản dành cho các khía cạnh pháp lý, kinh tế và chính trị của hội nhập châu Âu có sự tham dự của tất cả học sinh chung. Trong các sinh viên giai đoạn chuyên môn tiếp theo có cơ hội để nghiên cứu một trong những lĩnh vực sau đây tự chọn chuyên sâu: - Các EU như là một diễn viên chính trị - Quan hệ đối ngoại của EU - Các công ty như diễn viên Kinh tế - Luật của Chương trình Thạc sĩ EU được giảng dạy trong Tiếng Anh dành riêng.

Các yêu cầu nhập học vào Chương trình tổng thể là: - Một tấm bằng từ một trường của Đức hoặc nước ngoài của giáo dục đại học (trình độ đại học) với một lớp trên trung bình, tốt nhất trong pháp luật, kinh tế hay khoa học chính trị đại diện cho 240 điểm tín dụng (CP). Các ứng viên đã được trao giải thưởng vòng loại mức độ đầu tiên của họ cho một sự nghiệp chuyên nghiệp với tổng số 180 CP có để bù đắp cho sự mất tích 60 CP của một hiệu suất tốt trong các chương trình đào tạo giáo dục hoặc thực khác liên quan đến các lĩnh vực nằm trong Chương trình Thạc sĩ. Bằng chứng này có thể được nộp theo hình thức kinh nghiệm chuyên môn, nghiên cứu sâu hơn, các hoạt động nghiên cứu, các ấn phẩm hoặc các loại tương tự; - Trình độ ngôn ngữ tiếng Anh rất tốt; Để biết thêm thông tin xin vui lòng xem: www.europa-kolleg-hamburg.de

Cập nhật lần cuối Tháng 4 2017

Giới thiệu về trường

The Europa-Kolleg Hamburg is involved in research, post-graduate education and public communication in the field of European integration. We are committed to the highest standards of practice oriented ... Đọc thêm

The Europa-Kolleg Hamburg is involved in research, post-graduate education and public communication in the field of European integration. We are committed to the highest standards of practice oriented education and academic excellence. Đọc ít hơn