Một khóa học sáng tạo với mục tiêu bảo thủ: thành công. Học luật tại Đại học EBS về kinh doanh và luật pháp.

Những đòi hỏi chuyên nghiệp về luật sư đang gia tăng. Có nhiều vấn đề trong một nghề nghiệp năng động hơn là chỉ có trình độ chuyên môn: Các nhà tuyển dụng tiềm năng đặc biệt quan tâm đến kỹ năng giao tiếp và đàm phán, cũng như kinh nghiệm quốc tế và kinh doanh. Đó là chính xác những gì được giảng dạy tại EBS.

Trong nháy mắt

 • Bằng cấp : Thẩm định đầu tiên của Luật / Cử nhân Luật (LL.B.)
 • Thời lượng học : 12 học kỳ
 • Ngôn ngữ : Tiếng Đức
 • Bắt đầu : Tháng Chín
 • ECTS : 242
 • Lĩnh vực nghiên cứu chính : Luật Doanh nghiệp
 • Chi phí : 3.700 € / Trimester

Điểm nổi bật

Ba bằng tốt nghiệp trong vòng chưa đầy 5 năm 1. Kiểm tra nhà nước (Kiểm tra Luật pháp đầu tiên) Cử nhân Luật (LLB) Thạc Sĩ Kinh Doanh (MA / MSc)

 • học kỳ tích hợp ở nước ngoài
 • huấn luyện cá nhân
 • các nhóm học nhỏ
 • chuẩn bị luyện thi tích phân
 • hợp tác chặt chẽ với các công ty luật và công ty có uy tín

Chương trình cấu trúc

Trường luật được chia thành các kỳ tam cá nguyệt với thời gian giảng dạy mười hai tuần. Bạn sẽ hoàn thành các nghiên cứu cơ bản của bạn trong bốn tam cá nguyệt đầu tiên. Các khóa học chính trực tiếp tiếp theo bao gồm một kỳ ở nước ngoài trong tam cá nguyệt thứ 7 và tích hợp liền mạch vào các nghiên cứu chủ đề chủ đề của tam cá nguyệt thứ 8. Sau ba năm, bạn có bằng cử nhân chuyên ngành đầu tiên của bạn với bằng Cử nhân Luật (LLB). Hơn nữa, bạn có cơ hội để có được một văn bằng kinh doanh bổ sung tại EBS Business School.

Việc chuẩn bị kỹ càng cho kỳ thi đầu tiên về Luật (trước đây là Kỳ thi) bắt đầu vào học kỳ 10, có thể được miễn sau khi học kỳ 12 được gọi là "bắn tự do" (§ 21 khoản 1 JAG Hessen). Các khóa học quản lý kinh doanh tích hợp có thể được hoàn thành bằng Thạc Sĩ Kinh Doanh (Master in Business) hoặc Thạc Sĩ Khoa Học (Thạc Sĩ) thêm. Giữa các điều khoản bạn hoàn thành thực tập với tổng thời gian ba tháng.

Yêu cầu

 • Lý lịch trình và bài luận của bạn
 • Bằng chứng về lối vào đại học nói chung hoặc môn học hạn chế hoặc bằng cấp nước ngoài tương đương được công nhận
 • Bằng chứng về trình độ tiếng Anh (ví dụ TOEFL iBT hoặc IELTS).
 • Nếu bạn không phải là người bản xứ Đức: Bằng chứng về kỹ năng tiếng Đức rất tốt ở mức DSH 3 / TDN 5

Bạn học tại một trong những trường kinh doanh hàng đầu trên thế giới : EBS Universität thường xuyên xếp hạng các vị trí hàng đầu trong bảng xếp hạng trường đại học thường xuyên.

Bạn đạt được ba độ trong chưa đầy 5 năm : Ưu tiên hàng đầu của việc học là Thử Nghiệm Luật Đầu tiên (trước đây là Kỳ Thi Tiểu Bang), mà chúng tôi đã chuẩn bị cho bạn một cách sâu rộng. Với Cử nhân Luật (LLB), bạn có được một mức độ hấp dẫn chỉ sau ba năm. Sau đó, bạn có thể lựa chọn Master of Arts (MA) hoặc Master of Science (MSc) tại EBS Business School.

Bạn gặp các nhà kinh tế ở mức độ mắt : một đặc điểm đặc biệt là các phần nghiên cứu kinh tế tại EBS; đây là một phần của nghiên cứu của bạn ngay từ đầu. Điều này cho phép bạn kiếm được một Thạc Sĩ Kinh Doanh cho Các Chuyên Gia Pháp Lý (MA) trong một học kỳ hoặc Thạc sĩ Tài chính, Quản lý, Bất động sản hoặc Quản lý Ô tô tại Trường Kinh doanh EBS chỉ trong một năm.

Bạn đạt được kiến ​​thức thực tế với giá trị gia tăng thực sự : Trong quá trình học bạn được lợi từ mạng lưới đối tác kinh doanh hấp dẫn của chúng tôi. Sự tham gia tích cực của các công ty luật nổi tiếng và các công ty trong giảng dạy đảm bảo rằng bạn đang tiếp xúc gần gũi với thực tiễn và xây dựng mạng lưới của riêng bạn từ tam cá nguyệt đầu tiên về.

Bạn có được kinh nghiệm quốc tế tại một số trong những trường đại học tốt nhất trên thế giới : EBS là viết tắt của quốc tế. Tất cả học sinh dành 7 tháng cuối học kỳ ở một trong 90 trường đại học đối tác của Đại học EBS.

Bạn được hưởng lợi từ việc học tập có chất lượng cao : Với các lớp học nhỏ và sự hỗ trợ chuyên sâu như phòng khám nơi kỳ thi giả của bạn được phân tích sai sót, chúng tôi hỗ trợ chuẩn bị lý tưởng cho các bài kiểm tra và kết quả tốt nhất.

Bạn sẽ được hỗ trợ nghiên cứu và hỗ trợ nghề nghiệp : Trung tâm Giáo dục Pháp chế EBS giúp bạn tiếp xúc với các công ty, tổ chức và công ty nổi tiếng thông qua huấn luyện, đào tạo và tư vấn, cũng như tuyển chọn các sự kiện, các hoạt động kết nối mạng và sắp xếp thực tập trong quá trình học.

Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Tiếng Đức
Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 10 2019
Duration
3 năm
Toàn thời gian
Price
3,700 EUR
/ Trimester
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 10 2019
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 10 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date