Nghiên cứu nâng cao LLM về Luật hàng không và vũ trụ

Chung

Có sẵn 10 địa điểm

Chương trình mô tả

Những luật lệ chi phối việc sử dụng thương mại của không gian bên ngoài? Các quốc gia có chịu trách nhiệm giảm nhẹ các mảnh vỡ không gian? Ai chịu trách nhiệm cho các tai nạn xảy ra trên máy bay? Tìm hiểu làm thế nào để đối phó với các câu hỏi như thế này từ cả quan điểm quốc tế và châu Âu.

Chương trình thạc sĩ này đòi hỏi điều gì?

Chương trình Luật không gian và không gian Leiden là duy nhất. Giảng dạy và nghiên cứu của chúng tôi có một chiều kích châu Âu được xác định rõ ràng và phù hợp với các tiêu chuẩn học tập cao nhất. Đồng thời, chương trình tập trung vào các ứng dụng chuyên nghiệp, đặc biệt thông qua các yêu cầu thực tập.

Viện Hàng không và Luật Vũ trụ Quốc tế (IIASL) , nơi đặt chuyên ngành thạc sĩ tiên tiến này, là một trong những viện nghiên cứu và giảng dạy học thuật quốc tế hàng đầu trong lĩnh vực này. Viện duy trì mối quan hệ chặt chẽ với các tổ chức và tổ chức trong nước và quốc tế trên toàn thế giới và thích sự hướng dẫn của Hội đồng tư vấn quốc tế có uy tín.

Bạn sẽ tìm hiểu cách giải quyết một loạt các vấn đề ảnh hưởng đến xã hội, chẳng hạn như:

 • an toàn hành khách
 • điều tra tai nạn
 • bảo vệ môi trương
 • việc sử dụng máy bay không người lái
 • cạnh tranh công bằng
 • tính bền vững của các hoạt động vũ trụ
 • quân sự hóa không gian bên ngoài

Lý do chọn Luật Hàng không và Không gian tại Leiden University ?

Là một sinh viên của nghiên cứu tiên tiến trong không khí và không gian Luật, bạn sẽ được hưởng lợi từ:

 1. Môi trường quốc tế: Ngoài trọng tâm quốc tế của chương trình giảng dạy, sự pha trộn độc đáo của sinh viên và giảng viên đại diện cho tất cả các châu lục làm cho chương trình của chúng tôi trở thành trải nghiệm thực sự toàn cầu.
 2. Giảng viên chuyên môn: Bạn sẽ được giảng dạy bởi các giảng viên chuyên gia của Viện Không quân và Không gian Quốc tế, thăm các giáo sư quốc tế và các chuyên gia pháp lý chuyên biệt về các khía cạnh cụ thể của luật không gian và không gian.
 3. Danh tiếng xuất sắc: Trường Luật Leiden đã phát triển danh tiếng xuất sắc bằng cách kết hợp một trình độ cao về giảng dạy học thuật với các nghiên cứu nổi tiếng và sáng tạo. Truyền thống chất lượng của nó thu hút các giáo sư và chuyên gia uy tín từ khắp nơi trên thế giới, những người dạy bạn trong một bầu không khí đầy thử thách và hỗ trợ.

Luật hàng không và không gian có phù hợp với bạn không?

Chương trình này được thiết kế đặc biệt cho:

 • pháp luật gradudates muốn theo đuổi một nghiên cứu thạc sĩ tiên tiến đầy thách thức ở cấp sau đại học, có thể theo sau là một vị trí tiến sĩ;
 • hành nghề pháp lý trong các công ty luật quốc tế, công ty tư nhân (ví dụ hãng hàng không, nhà sản xuất phụ tùng máy bay), cơ quan hàng không dân dụng, cơ quan viễn thông, các tổ chức quốc tế và khu vực và đại diện từ các chính phủ có nhu cầu chuyên về lĩnh vực không gian và không gian.
Cập nhật lần cuối Tháng Chín 2019

Giới thiệu về trường

Are you curious, critical and involved in the world around you? At Leiden University, the oldest university in the Netherlands, you can make a valuable contribution to tackling the various national an ... Đọc thêm

Are you curious, critical and involved in the world around you? At Leiden University, the oldest university in the Netherlands, you can make a valuable contribution to tackling the various national and international challenges facing modern society. Together with academics and fellow students from all over the world, you will actively address these challenges. We keep an open mind, do not shy away from difficult discussions and allow one another the space to disagree. We expect the same active, open-minded and critical attitude from you. We challenge you to look beyond your own boundaries. Leiden University welcomes anyone who wants to achieve their full potential. Our modest community size in the historical cities of Leiden and The Hague creates a highly personal and committed atmosphere. Together, we map out a learning path that suits you and your ambitions. You will also be encouraged to conduct research in cooperation with eminent and enthusiastic scholars. The knowledge and skills you develop here will benefit you for the rest of your life, regardless of the career path you choose! Đọc ít hơn
Leiden , Leiden , Leiden , Leiden , Leiden , Leiden , The Hague , The Hague , The Hague , The Hague + 9 Hơn Ít hơn