Paralegal

Chung

Chương trình mô tả

Paralegals tăng hiệu quả của một công ty pháp lý bằng cách thực hiện các nhiệm vụ pháp lý đầy thách thức khác nhau dưới sự giám sát của luật sư được cấp phép. Các Paralegals thường tiến hành phỏng vấn nhân chứng, soạn thảo văn bản pháp lý, thực hiện nghiên cứu pháp lý và trao đổi trực tiếp với khách hàng. Các luật sư cũng được đào tạo để hỗ trợ luật sư khi họ chuẩn bị cho các phiên điều trần, tiến hành xét xử và đàm phán dàn xếp.

Trường Cao đẳng Kinh doanh Quốc tế cung cấp bằng Cao đẳng Khoa học Ứng dụng kéo dài 16 tháng. Hầu hết các lớp học của bạn là đặc biệt để chuẩn bị cho bạn một sự nghiệp Paralegal thành công. Bạn có thể nhanh chóng tốt nghiệp và bắt đầu làm việc!

Chương trình cũng bao gồm một kỳ thực tập kéo dài 8 tuần, nơi bạn có thể thực hành các kỹ năng bạn đã có được và kết nối trong ngành.

Để trở nên xuất sắc trong lĩnh vực pháp lý, các luật sư cần có con mắt nhìn chi tiết, là người tổ chức có kỹ năng và làm việc nhóm tốt. Trong chương trình pháp lý 16 tháng tại Trường Cao đẳng Kinh doanh Quốc tế, bạn có thể học các kỹ năng quan trọng và sẽ nghiên cứu nhiều lĩnh vực nội dung pháp lý, bao gồm:

Luật Hình sự, Gia đình và Tra tấn

Thủ tục tố tụng dân sự

Giao dịch bất động sản

Đạo đức pháp lý

Chương trình cấp bằng Cao đẳng Khoa học Ứng dụng kéo dài 16 tháng được thiết kế để bạn dành phần lớn thời gian học các kỹ năng liên quan trực tiếp đến nghề nghiệp của bạn trong thế giới pháp lý. Bạn cũng có thể dành 8 tuần trong một khóa thực tập, nơi bạn có thể thực hành những gì bạn đã học và kinh nghiệm làm việc trong môi trường pháp lý.

Đội ngũ giảng viên pháp lý của chúng tôi tại Trường Cao đẳng Kinh doanh Quốc tế đã làm việc trong lĩnh vực pháp lý và có thể mang kinh nghiệm pháp lý của họ vào lớp học. Các lớp học nhỏ hơn của chúng tôi giúp bạn dễ dàng thu hút sự chú ý của từng người một.

Trong chương trình luật sư, bạn cũng sẽ có cơ hội hoàn thành khóa học ngoại trú. Đây là một cách tuyệt vời để đánh bóng kỹ năng của bạn và nâng cao cơ hội việc làm trong tương lai.

Là sinh viên trong chương trình Pháp lý của chúng tôi, bạn có thể tìm hiểu về: Thuật ngữ pháp lý, Kỹ năng nghiên cứu pháp lý, Thủ tục phòng xử án, Hợp đồng, Luật bất động sản, Kế hoạch bất động sản, Luật Gia đình, Luật Hình sự, Tranh tụng dân sự.

Với tư cách là sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Kinh doanh Quốc tế Paralegal, bộ phận sắp xếp nghề nghiệp của chúng tôi có thể giúp bạn bắt đầu sự nghiệp của mình bằng cách tìm được công việc phù hợp! Hỗ trợ nghề nghiệp của chúng tôi bắt đầu trước khi tốt nghiệp. Bạn sẽ tham gia các khóa học giúp bạn chuẩn bị cho quá trình tìm việc bằng cách viết sơ yếu lý lịch và thực hành phỏng vấn. Một cố vấn vị trí sẽ làm việc trực tiếp với bạn trong suốt quá trình tìm kiếm việc làm của bạn và cam kết của chúng tôi với bạn không dừng lại ở đó. Các cựu sinh viên được hoan nghênh trở lại và sử dụng các dịch vụ sắp xếp nghề nghiệp của chúng tôi trong suốt sự nghiệp của họ.

Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Kinh doanh Quốc tế Paralegal có thể làm việc cho:

Văn phòng luật sư tư nhân

Tổ chức dịch vụ pháp lý

Ngân hàng

Các tập đoàn lớn và nhỏ

Văn phòng Realty

Các công ty thế chấp

Cập nhật lần cuối Tháng 1 2021

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

International Business College, located in Indianapolis, IN, offers students a hands-on education leading to a diploma or an applied science degree associate. Programs are offered in the fields of bus ... Đọc thêm

International Business College, located in Indianapolis, IN, offers students a hands-on education leading to a diploma or an applied science degree associate. Programs are offered in the fields of business, design and technology, and health care. Đọc ít hơn