Pg cert thương mại quốc tế và luật thương mại

Chung

Chương trình mô tả

Của chúng tôi Pg cert thương mại quốc tế và luật thương mại Tất nhiên * trực tuyến có thể đạt được như một điều kiện độc lập hoặc sử dụng như là một bước đệm hướng tới LLM đầy đủ của chúng tôi. Khóa học giúp học sinh khám phá các lĩnh vực như pháp luật của tổ chức thương mại thế giới, luật cạnh tranh quốc tế, và bán hàng hóa quốc tế.

Luật là một đề tài được công nhận rộng rãi và rất tôn trọng và kiến ​​thức thu được trên PG Cert Thương mại quốc tế của chúng tôi và Luật Thương mại sẽ mở ra nhiều cơ hội cho bạn để phát triển sự nghiệp của bạn một sự nghiệp cấp cao trong một công ty luật quốc tế, công ty đa quốc gia hoặc tổ chức chính phủ.

* Ngày bắt đầu của khóa học này vẫn phải được sự đồng ý của Đại học. Trong trường hợp ngày bắt đầu của khóa học không được chấp thuận, ngày dự kiến ​​sẽ được cung cấp hoặc hoàn trả đầy đủ.

Phương pháp giảng dạy và phong cách

Vì chúng tôi là một trường đại học trực tuyến 100%, chúng tôi sử dụng một môi trường học tập ảo thay vì một khuôn viên truyền thống. Hệ thống theo dõi và quản lý quá trình học tập trong thời gian thực và cung cấp cho bạn truy cập ngay vào tài liệu học tập của bạn.

Nền tảng cho việc học này cho phép sinh viên và giảng viên tích cực tham gia vào cuộc hội thoại thời gian thực và bạn có thể nghe và xem, các bài giảng trực tiếp và hội thảo qua internet.

Bạn được hỗ trợ trong suốt khóa học của bạn bằng cách một cố vấn sinh viên chuyên dụng và có cơ hội để thường xuyên tương tác với các sinh viên và gia sư của mình.

Đánh giá

Chúng tôi áp dụng một cách tiếp cận phân công dựa trên đánh giá thay vì kỳ thi. Đánh giá cho Luật thương mại và thương mại quốc tế PG Cert sẽ được dựa trên sự kết hợp của các môn học bằng văn bản.

Triển vọng nghề nghiệp

Chúng tôi được dành riêng để cải thiện việc làm giữa các sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi. các khóa học trực tuyến của chúng tôi cung cấp cho bạn cơ hội để cải thiện triển vọng nghề nghiệp của bạn và thu nhập tiềm năng với một kết hợp của kỹ năng quan trọng mà có thể chuyển nhượng trực tiếp đến nơi làm việc.

Các kiến ​​thức pháp luật có được từ Luật thương mại và thương mại quốc tế PG Cert thể bạn chuẩn bị cho một vai trò trong một công ty luật quốc tế, công ty đa quốc gia hoặc tổ chức chính phủ.

luật sư có trình độ hoặc luật sư cũng sẽ có thể sử dụng các kỹ năng và kiến ​​thức thu được từ việc nghiên cứu khóa học để đáp ứng yêu cầu Tiếp tục phát triển chuyên nghiệp (CPD) hàng năm của họ.

Yêu cầu nhập:

Có hai đường nhập sẵn cho khóa học thú vị này: đường nhập học và tuyến đường vào Open.

tiền bảo lãnh trở lại 21 ngày

Nếu bạn ghi danh vào Luật thương mại và thương mại của chúng tôi PG Cert quốc tế nhưng quyết định rằng học trực tuyến không phải dành cho bạn, chúng tôi sẽ cho phép bạn rút trong vòng 21 ngày kể từ ngày bắt đầu ghi trên thư mời của bạn. Nếu bạn đã trả tiền ban đầu là huy động lên phía trước, bạn sẽ nhận được một khoản hoàn lại đầy đủ.

Cập nhật lần cuối Tháng Chín 2017

Giới thiệu về trường

Welcome to University of Essex Online. If you’re looking to improve your professional career our online distance learning degrees and postgraduate courses are some of the most cost-effective, convenie ... Đọc thêm

Welcome to University of Essex Online. If you’re looking to improve your professional career our online distance learning degrees and postgraduate courses are some of the most cost-effective, convenient and flexible ways to do it. Enhance both your education and your career regardless of geographical location, work or personal commitments. By studying a University of Essex Online course, you will receive your qualification from a... Đọc ít hơn
Colchester , Anh trực tuyến + 1 Hơn Ít hơn