Read the Official Description

LLM Luật thể thao

Sport đã trở nên ngày càng quan trọng như một doanh nghiệp và có thể liên quan đến cổ phần tài chính đáng kể. Có một nhu cầu ngày càng tăng cho các chuyên gia có trình độ phù hợp pháp luật thể thao và khóa học này đã được thiết kế để đáp ứng nhu cầu này.

Về Luật LLM thể thao

Sự ảnh hưởng của Anh, luật pháp và các quy định trong thể thao châu Âu và quốc tế ngày càng tăng, và khóa học này tập trung vào các quy định của môn thể thao ở mức độ UK và EU. Bạn sẽ khám phá các lĩnh vực như thể thao, Luật và cơ thể con người và lợi ích từ chuyên môn đáng kể trong những lĩnh vực liên quan đến y tế và Luật Sở hữu trí tuệ.

Tại sao chọn Luật Thể Thao LLM?

 • Tìm hiểu về Vương quốc Anh, châu Âu và các luật và quy định quốc tế về thể dục thể thao, và hiểu cách thể thao đang trở thành một doanh nghiệp ngày càng quan trọng.
 • Được hưởng lợi từ chuyên môn của chúng tôi trong Luật thể thao và các lĩnh vực bổ sung sức khỏe và trí tuệ Luật sở hữu.
 • Thực hiện các nhu cầu ngày càng tăng cho các luật sư có trình độ thể thao một cách thích hợp và quản lý.
 • Toàn thời gian và tuyến đường học bán thời gian.
 • Tham dự chương trình học hè quốc tế với các cơ hội để khám phá Luật trong một bối cảnh châu Âu.
 • Học bổng.
 • Mô-đun riêng có thể được nghiên cứu cho Continuing Professional Development (CPD) giải thưởng.

Các mô-đun

Bạn sẽ học sáu module giảng dạy theo sau là một luận án. Module cốt lõi:

 • Luật thể thao châu Âu và chính sách
 • Sport, sở hữu trí tuệ và thương mại
 • Sport, Luật và Quy định
 • Sport, Luật và cơ thể con người

Bạn cũng sẽ chọn hai mô-đun từ một khu vực chủ đề, bao gồm dầu, Gas và Luật Khoáng sản.

Đánh giá

Trong mỗi trường hợp mô-đun được đánh giá thông qua một phần của công việc tất nhiên. Điều này thường có dạng của một câu hỏi hay bài luận problem--phong cách, nhưng sẽ thay đổi theo từng module. Bạn có thể gửi và nhận thông tin phản hồi trên các đánh giá trong quá trình của mỗi mô-đun.

Luận án là 18.000 - 20.000 từ về một chủ đề thích hợp của sự lựa chọn của bạn và bao gồm giám sát một-một với một gia sư là một chuyên gia trong lĩnh vực đó.

Làm thế nào để học tập?

Các năm học cho các khóa học LLM được chia thành ba phần: hai nhiệm kỳ mười tuần (Term Một chạy từ đầu năm học cho đến khi kỳ nghỉ Giáng sinh, hạn hai giữa Giáng Sinh và Phục Sinh) và thời gian mùa hè.

Sinh viên toàn thời gian - những người hoàn thành khóa học trong một năm học - học ba mô-đun trong mỗi học kỳ và hoàn thành luận án trong mùa hè.

Sinh viên bán thời gian - những người hoàn thành khóa học trong hơn hai năm học tập - nghiên cứu ba mô-đun trên toàn Điều khoản Một và Hai mỗi năm (sáu trong tổng số), bắt đầu làm việc vào nghiên cứu luận án của họ trong thời gian mùa hè đầu tiên và hoàn thành nó trong lần thứ hai.

Trên toàn thời gian và bán thời gian chế độ mô-đun được giảng dạy trong suốt tuần. Tùy thuộc vào thời gian biểu của bạn, bạn có thể được dự kiến ​​sẽ tham dự vào nhiều hơn một ngày. Modules đặc biệt có thể được dời lại do nhu cầu nhiên.

Hội thảo được dẫn dắt bởi các học giả nhưng thường sẽ yêu cầu bạn thực hiện theo hướng dẫn công việc chuẩn bị mở rộng và thường sẽ liên quan đến các bài thuyết trình ngắn hoặc đóng góp khác.

Yêu cầu đầu vào

Sinh viên tốt nghiệp Luật

Bạn sẽ cần một mức độ tốt trong Luật (2.2 hoặc cao hơn), hoặc, một bằng danh dự trong ngành khác cộng với một trong hai CPE (Common Professional thi) hoặc GDL (Graduate Diploma trong Luật) trình độ chuyển đổi.

Sinh viên tốt nghiệp phi Luật

Ứng viên từ các ngành khác sẽ được chào đón trong những hoàn cảnh thích hợp, đặc biệt là nếu họ có kinh nghiệm trong khu vực, thậm chí nếu không phải là luật sư.

Yêu cầu tiếng Anh

Sinh viên quốc tế cần phải chứng minh họ có đủ kiến ​​thức về viết và nói tiếng Anh trước khi bắt đầu khóa học. Chúng tôi thường yêu cầu một trong những điều sau đây:

 • IELTS 6.5 với tối thiểu là 5.5 trong từng kỹ năng
 • một trình độ tiếng Anh tương đương.
Program taught in:
Anh

See 9 more programs offered by Nottingham Trent University - Nottingham Law School »

Khóa học này là Campus based
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
1 - 2 năm
Bán thời gian
Toàn thời gian
Price
6,500 GBP
By locations
By date