Pháp luật và đạo đức y tế LLM

Chung

Chương trình mô tả

Khóa học này đề cập đến sự quan tâm ngày càng tăng trong giao diện của y học, pháp luật và đạo đức. Với áp lực ngày càng tăng về phân bổ nguồn lực trong các dịch vụ y tế quốc gia và các cuộc tranh luận hiện nay về khả năng của một cá nhân để đồng ý hoặc từ chối điều trị y tế, có nhu cầu ngày càng tăng cho các chuyên gia pháp lý có trình độ hiểu biết về pháp luật y tế.

Về Luật Y Tế LLM và Đạo đức

Khóa học này xem xét các nguyên tắc chung như đồng ý với đạo đức và điều trị y tế, cùng với nhiều lĩnh vực chuyên môn của Luật Sức khỏe bao gồm các luật liên quan đến:

 • cấy ghép nội tạng
 • sinh sản và pháp luật
 • Luật sức khỏe tâm thần
 • thuốc và pháp luật nhà thuốc
 • việc làm và sức khỏe.

Bạn sẽ đạt được một cái nhìn sâu sắc vào các tác động của Luật Nhân Quyền năm 1998 về chăm sóc y tế và pháp luật, cũng như tìm hiểu mối liên quan giữa sức khỏe bệnh và đói nghèo và những tác động của việc này.

Tại sao chọn Luật Y Tế LLM và đạo đức?

 • Đạt được một sự hiểu biết sâu sắc về Luật Sức khỏe và đạo đức trong một bối cảnh châu Âu.
 • Tìm hiểu từ đội ngũ giảng viên chuyên gia bao gồm Tiến sĩ Austen Garwood-Gowers, tác giả của công trình hàng đầu trong việc cấy ghép nội tạng và y tế sử dụng của cơ thể con người nói chung.
 • Lựa chọn để bổ sung cho nghiên cứu của Luật Sức khỏe và đạo đức với lên hai mô-đun từ các môn học LLM khác.
 • Toàn thời gian và tuyến đường học bán thời gian.
 • Tham dự chương trình học hè quốc tế và tìm hiểu Luật trong một bối cảnh châu Âu.
 • Học bổng.
 • Mô-đun riêng có thể được nghiên cứu cho Continuing Professional Development (CPD) giải thưởng.

Các mô-đun

Bạn sẽ học sáu module giảng dạy theo sau là một luận án. Chọn từ:

 • Các cấu trúc pháp lý của Luật Y tế: xét xử, bảo mật và Thất bại
 • IP, Y tế công cộng, y tế và đổi mới
 • Năng lực tinh thần và Luật Sức khỏe Tâm thần
 • Chủ đầu tư và Luật Sức khỏe
 • Luật và các Bắt đầu và kết thúc của cuộc sống
 • Sử dụng y học của cơ thể người

Hoặc chọn tối đa hai mô-đun từ một khu vực chủ đề, bao gồm dầu, Gas và Luật Khoáng sản. Bạn sẽ bắt đầu luận án của bạn sau khi hoàn thành các mô-đun.

Đánh giá

Trong mỗi trường hợp mô-đun được đánh giá thông qua một phần của công việc tất nhiên. Điều này thường có dạng của một câu hỏi hay bài luận problem--phong cách, nhưng sẽ thay đổi theo từng module. Bạn có thể gửi và nhận thông tin phản hồi trên các đánh giá trong quá trình của mỗi mô-đun.

Luận án là 18.000 đến 20.000 từ và được nghiên cứu và viết một cách độc lập theo hướng dẫn của một học giả chuyên gia.

Làm thế nào để học tập?

Các năm học cho các khóa học LLM được chia thành ba phần: hai nhiệm kỳ mười tuần (Term Một chạy từ đầu năm học cho đến khi kỳ nghỉ Giáng sinh, hạn hai giữa Giáng Sinh và Phục Sinh) và thời gian mùa hè.

Sinh viên toàn thời gian - những người hoàn thành khóa học trong một năm học - học ba mô-đun trong mỗi học kỳ và hoàn thành luận án trong mùa hè.

Sinh viên bán thời gian - những người hoàn thành khóa học trong hơn hai năm học tập - nghiên cứu ba mô-đun trên toàn Điều khoản Một và Hai mỗi năm (sáu trong tổng số), bắt đầu làm việc vào nghiên cứu luận án của họ trong thời gian mùa hè đầu tiên và hoàn thành nó trong lần thứ hai.

Trên toàn thời gian và bán thời gian chế độ mô-đun được giảng dạy trong suốt tuần. Tùy thuộc vào thời gian biểu của bạn, bạn có thể được dự kiến ​​sẽ tham dự vào nhiều hơn một ngày. Modules đặc biệt có thể được dời lại do nhu cầu nhiên.

Hội thảo được dẫn dắt bởi các học giả nhưng thường sẽ yêu cầu bạn thực hiện theo hướng dẫn công việc chuẩn bị mở rộng và thường sẽ liên quan đến các bài thuyết trình ngắn hoặc đóng góp khác.

Yêu cầu đầu vào

Sinh viên tốt nghiệp Luật

Bạn sẽ cần một mức độ tốt trong Luật (tối thiểu 2.2) hoặc, một bằng danh dự trong ngành khác cộng với một trong hai CPE (Common Professional thi) hoặc GDL (Graduate Diploma trong Luật) trình độ chuyển đổi.

Sinh viên tốt nghiệp phi Luật

Ứng viên từ các ngành khác sẽ được chào đón trong những hoàn cảnh thích hợp, đặc biệt là nếu họ có kinh nghiệm trong khu vực, thậm chí nếu không phải là luật sư.

Yêu cầu tiếng Anh

Sinh viên quốc tế cần phải chứng minh họ có đủ kiến ​​thức về viết và nói tiếng Anh trước khi bắt đầu khóa học. Chúng tôi thường yêu cầu một trong những điều sau đây:

 • IELTS 6.5 với tối thiểu là 5.5 trong từng kỹ năng.
 • Một trình độ tiếng Anh tương đương.
Cập nhật lần cuối Tháng 11 2015

Giới thiệu về trường

Nottingham Law School is one of the largest university law schools in the UK with a reputation for innovation and delivering the highest standards of legal training and education. Our mission is to pr ... Đọc thêm

Nottingham Law School is one of the largest university law schools in the UK with a reputation for innovation and delivering the highest standards of legal training and education. Our mission is to prepare students for their future careers and we have a proven track record in graduate employability. The School's credentials speak for themselves... Đọc ít hơn
Nottingham , Nijmegen + 1 Hơn Ít hơn