Read the Official Description

phd / luật MPhil

Một tiến sĩ là hình thức tiên tiến nhất của nghiên cứu sau đại học. Nó được trao vào sự thành công của một chương trình nghiên cứu giám sát và được đánh giá bởi một cuộc kiểm tra bằng lời nói và luận án cuối cùng.

Một MPhil đòi hỏi kỹ năng nghiên cứu và đào tạo tương tự như một tiến sĩ nhưng phạm vi và phức tạp của nó là ít hơn so với yêu cầu cho một tiến sĩ. Các MPhil được đánh giá bằng cách nộp một luận án.

Trường Luật phấn đấu để thúc đẩy nghiên cứu xuất sắc trong tất cả các học giả của nó. Chúng tôi nhận ra rằng nghiên cứu pháp lý chất lượng cao có thể có nhiều hình thức khác nhau, với một loạt các phương pháp nghiên cứu pháp lý được sử dụng trong rất nhiều dự án nghiên cứu liên tục trong các trường học.

Chúng tôi được công nhận bởi các sắc Research Framework (REF) năm 2014 khi phổ biến nghiên cứu đẳng cấp thế giới có ý nghĩa quốc tế, và được xếp hạng 6 về quyền lực nghiên cứu.

chuyên môn giám sát

Tất cả các sinh viên tiến sĩ được phân bổ hai giám sát viên nghiên cứu, những người sẽ có chủ đề thích hợp và / hoặc chuyên môn về phương pháp để hỗ trợ các dự án nghiên cứu đang được tiến hành.

Trường Luật cung cấp giám sát cho độ nghiên cứu trong hầu hết các lĩnh vực chủ đề của pháp luật, và cũng cho các dự án đa ngành trong đó có một khía cạnh pháp lý.

Các ứng cử viên được yêu cầu phải nhận thức được rằng các trường không thể đảm bảo rằng hai giám sát thích hợp có thể được tìm thấy để giám sát dự án của họ, vì điều này phụ thuộc vào khả năng sẵn có của các đồng nghiệp trong bất kỳ năm học nhất định.

sinh viên của chúng tôi

Nhà trường hiện có khoảng 50 nghiên cứu sinh đã đăng ký, những người đến từ khắp nơi trên thế giới, và chúng tôi chủ động tìm cách khuyến khích và thúc đẩy một cộng đồng sôi động và đa dạng, không chỉ từ góc độ học thuật mà còn về mặt xã hội.

Trường có quan điểm rằng các sinh viên nghiên cứu sau đại học và các viện nghiên cứu đều được tham gia vào những nỗ lực học tương tự và có thể học được rất nhiều từ nhau. Để kết thúc này, sinh viên tiến sĩ của chúng tôi đang tích cực khuyến khích tham gia vào các cộng đồng học giả rộng lớn hơn của trường và đóng một vai trò đầy đủ trong hoạt động nghiên cứu của chúng tôi.

Trong khi nghiên cứu pháp luật thường là một hoạt động cá nhân, nhiều hoạt động hợp tác nghiên cứu, trong đó có đồng tác giả của ấn phẩm, sự hợp tác với quý khách đến thăm các học giả, các buổi hội thảo, đọc và thảo luận nhóm, hội thảo khách phân biệt ', diễn ra tại các trường học. Nghiên cứu sinh sau đại học đều được chào đón tham gia tất cả các hoạt động đó.

Hơn nữa, sinh viên nghiên cứu của chúng tôi tổ chức một loạt hội thảo riêng của họ, thông qua đó họ có cơ hội để trình bày nghiên cứu của họ với các đồng nghiệp của họ, cũng như phát triển các kỹ năng nghiên cứu chuyên nghiệp của họ.

Các tính năng chính của chương trình tiến sĩ

 • Một cảm ứng toàn diện cho các trường học và các sự kiện chào đón xã hội
 • Trình bày ngày nghiên cứu hàng năm trong đó bao gồm sự tham gia của tất cả các sinh viên nghiên cứu, với tất cả các đồng nghiệp đại học mời
 • Buộc mô-đun pháp Phương pháp nghiên cứu để hỗ trợ và nhúng kiến ​​thức về phương pháp thích hợp để nghiên cứu trong lĩnh vực pháp luật
 • Một đánh giá hàng năm của sự tiến bộ cho mục đích giám sát và hỗ trợ
 • Một tối thiểu mười cuộc họp giám sát mỗi năm cho sinh viên toàn thời gian, và tối thiểu sáu cuộc họp giám sát mỗi năm cho sinh viên bán thời gian
 • cơ hội tài trợ cho hội nghị, trường học mùa hè và tham dự hội thảo
 • Cơ hội để áp dụng cho kinh nghiệm giảng dạy trong các hình thức cung cấp hướng dẫn học
 • Truy cập vào các khóa học phát triển cá nhân và chuyên nghiệp miễn phí hỗ trợ bởi Trường đại học
 • Nộp một luận án 100.000 chữ được đánh giá bởi một cuộc kiểm tra viva voce

Cơ sở

thiết bị trường học

Trường Luật có văn phòng riêng dành riêng cho các sinh viên tiến sĩ. Học sinh có thể truy cập 24 giờ đến một không gian nghiên cứu tư nhân, mỗi máy tính riêng của mình, không gian bàn có khóa và truy cập đến in ấn miễn phí không giới hạn.

thư viện cơ sở

Các Hallward Thư viện, mà nằm ngay đối diện trực tiếp Khoa Luật và Xã hội xây dựng, có phần dành riêng riêng của mình cho các nguồn lực pháp luật, cung cấp một loạt các sách giáo khoa, tạp chí, báo cáo và các nguồn lực khác.

Sinh viên cũng được hưởng 40 chứng từ mượn liên thư viện miễn phí mỗi năm học, trong đó cho phép họ có được các khoản vay từ các thư viện và các tổ chức khác.

The Graduate School

Các trường đại học là một cơ sở duy nhất tập trung vào giáo dục sau đại học và đại diện cho các nhu cầu của sinh viên sau đại học trong trường Đại học. Nó cung cấp một đào tạo nghiên cứu đẳng cấp thế giới và môi trường phát triển cho học viên cao học và nghiên cứu sự nghiệp sớm.

Khoa học và Nghệ thuật đại Trung tâm xã hội là một không gian dành riêng cho sinh viên sau đại học và cán bộ nghiên cứu ở các khoa Nghệ thuật và Khoa học Xã hội. Nó cung cấp các trạm nối mạng máy tính và truy cập Wi-Fi cho máy tính xách tay, một khu vực nghiên cứu, một khu vực xã hội với chỗ ngồi thoải mái, khu vực nghiên cứu yên tĩnh, và thiết bị nhà bếp.

Graduate School Midlands

Nottingham là một phần của ESRC Đối tác Đào tạo Midlands Graduate School sĩ, trong đó cung cấp các cơ hội tài trợ cho sinh viên sau đại học mỗi năm. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập trang web Midlands Graduate School.

Hỗ trợ nghiên cứu

hỗ trợ học

Trường Luật có một cách tiếp cận đa diện để hỗ trợ sinh viên trong khoa.

Tất cả các sinh viên nghiên cứu sau đại học được phân bổ một sinh viên sau đại học Advisor (PSA), người sẽ là một thành viên của đội ngũ giảng viên có kiến ​​thức chi tiết về chương trình và giám sát quá trình tiến sĩ. Học sinh sẽ đáp ứng với PSA của họ thường xuyên trong suốt thời gian nghiên cứu của họ, với mục đích của diễn xuất PSA là một nguồn hỗ trợ bảo mật cho bất kỳ vấn đề bạn có thể gặp suốt quá trình học của bạn.

Ngoài các PSA, sinh viên có liên hệ với một trong các Co-Giám đốc các Chương trình Degrees Nghiên cứu hỗ trợ tại bất kỳ điểm nào. Việc quản lý các chương trình sau đại học cho Trường Luật cũng là một điểm liên lạc cho học sinh gặp khó khăn, và có trách nhiệm cung cấp cho tất cả học sinh với việc chăm sóc mục vụ trong các nghiên cứu của họ.

Tổng quát hơn, ngày-to-ngày truy vấn hành chính và tố tụng có thể được dẫn đến một trong hai chương trình sau đại học quản trị hoặc sau đại học các chương trình quản lý, người cung cấp hỗ trợ liên tục cho sinh viên với tất cả các vấn đề phi học thuật.

Giám sát viên cũng hoạt động như một nguồn hỗ trợ quan trọng. Trong suốt thời gian học của bạn, bạn sẽ phát triển một mối quan hệ làm việc chặt chẽ với các giám sát viên của bạn, và họ sẽ cung cấp cho bạn với sự giúp đỡ và hỗ trợ cần thiết để đảm bảo rằng bạn thành công trong việc đạt được học vị tiến sĩ.

hỗ trợ kinh phí

Trường có một quỹ hào phóng để hỗ trợ sinh viên nghiên cứu với chi phí phát sinh liên quan đến công việc nghiên cứu của họ, chẳng hạn như tham dự các hội nghị, hội thảo, và các chuyến đi thực địa để thu thập dữ liệu hoặc truy cập tài nguyên cụ thể. Mỗi sinh viên nghiên cứu có kinh phí riêng của họ để hỗ trợ họ trong suốt thời gian nghiên cứu đã đăng ký của họ.

Ngoài kinh phí được giao, nghiên cứu sinh sau đại học của chúng tôi có cơ hội để xin tài trợ học khác, như JC Smith và Reuben Lipmann du lịch học bổng, và Quỹ sau đại học của chúng tôi Đối với khóa học ngắn hạn tại châu Âu trong đó cung cấp hỗ trợ tài chính cho việc gia nhập vào phạm vi trường học mùa hè khác nhau.

Thực tập

Trường Luật cung cấp một mô-đun một học kỳ tại Pháp lý phương pháp nghiên cứu, đó là bắt buộc đối với tất cả các sinh viên tiến sĩ trong thời gian mùa thu năm đầu tiên của họ. Module này xem xét quang phổ đa dạng của học bổng pháp và phương pháp luận. Học sinh sẽ làm mới hoặc nâng cao kỹ năng nghiên cứu luật pháp của họ và được đào tạo trong một loạt các phương pháp nghiên cứu và kỹ thuật. Sau khi hoàn thành dự kiến ​​rằng sinh viên sẽ có thể:

 • xác định phương pháp tiếp cận khác nhau để học bổng pháp lý và đặc điểm quan tâm nghiên cứu của riêng mình và học bổng
 • áp dụng các kỹ năng nghiên cứu và phương pháp, bao gồm khả năng sử dụng, giải thích và xác định vị trí các nguồn hợp pháp, như là cần thiết để giải quyết một đề tài nghiên cứu
 • thiết kế và viết đề cương nghiên cứu và đánh giá nó

sinh viên nghiên cứu sau đại học cũng được khuyến khích, khi thích hợp, để thực hiện bất kỳ các module được cung cấp như một phần của chương trình LLM thịnh vượng của trường, đó là một trong những chương trình LLM rộng lớn nhất ở Anh.

Trường là một người ủng hộ của Khuôn khổ phát triển nghiên cứu Vitae, và như vậy, chúng tôi cung cấp một số lượng đáng kể các cơ hội cho học sinh phát triển trên cả hai bình diện cá nhân và chuyên nghiệp. Sinh viên có thể đăng ký vào các Planner Khung phát triển nghiên cứu cho phép họ lập bản đồ các đào tạo mà họ đã thực hiện đối với các năng lực cốt lõi và hành vi cần thiết để có một nhà nghiên cứu sự nghiệp thành công, vì vậy họ có thể mất quyền sở hữu của nhu cầu phát triển của mình và xác định khu vực trong đó đào tạo hơn nữa có thể được yêu cầu.

khóa học Bespoke (cả trực tuyến và mặt đối mặt) được cung cấp để nhắm mục tiêu các lĩnh vực như đào tạo về phương pháp, kỹ năng thuyết trình, tìm hiểu quá trình tiến sĩ, chuẩn bị cho viva và nhiều hơn nữa.

Tất cả học sinh sẽ thực hiện một nhu cầu đào tạo Phân tích với người giám sát của họ khi bắt đầu chương trình, do đó cơ hội có liên quan để phát triển có thể được xác định.

cơ hội giảng dạy

sinh viên nghiên cứu trong năm thứ hai và thứ ba của nghiên cứu được trao cơ hội để áp dụng để thực hiện giảng dạy hướng dẫn học thanh toán. Các trường sau đại học cung cấp các khóa đào tạo về phương pháp giảng dạy cho sinh viên nghiên cứu liên quan đến giảng dạy.

Tính sẵn có của cơ hội giảng dạy không phụ thuộc vào các đối tượng mà giảng dạy là cần thiết trong bất kỳ năm cụ thể, cũng như nền tảng học vấn của học sinh. Bởi vì giáo lý này cơ hội không thể được đảm bảo.

Dịch vụ sinh viên

Dịch vụ Sinh viên cung cấp một loạt các hỗ trợ, thông tin và chuyên viên dịch vụ để nâng cao kinh nghiệm học sinh của bạn và là một phần của một mạng lưới dịch vụ toàn diện tại trường Đại học được thiết kế để hỗ trợ bạn trong suốt nghiên cứu của bạn, bao gồm cả hỗ trợ học tập và khuyết tật, tư vấn, hỗ trợ tài chính và chăm sóc trẻ em dịch vụ.

Văn phòng quốc tế

Văn phòng quốc tế của chúng tôi là dành riêng cho các nhu cầu của sinh viên quốc tế và EU của chúng tôi. Văn phòng quốc tế sẽ đảm bảo bạn có tất cả các thông tin bạn cần để sống và học tập tại Nottingham và cung cấp một Chương trình Chào mừng bạn ngay trước khi bắt đầu năm học.

Trung tâm giáo dục tiếng Anh

Trung tâm của Đại học giáo dục tiếng Anh (Cele) cung cấp chuẩn bị chất lượng cao và hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh trước và trong quá trình học của bạn, cũng như cung cấp một chương trình xã hội cho sinh viên của mình.

Hội Sinh viên

Hội sinh viên là một nguồn hỗ trợ quan trọng với Trung tâm Tư vấn sinh viên của mình.

Chương trình phát triển nhà nghiên cứu

Làm việc chặt chẽ với các trường học, đào tạo đội ngũ chuyên dụng của Trường đại học đóng góp cho khoa cụ thể và các chương trình đào tạo tiến sĩ. Họ cũng cung cấp đào tạo cốt lõi phù hợp với các tiêu chuẩn đặt ra bởi các nhà tài trợ nghiên cứu chính của Vương quốc Anh thông qua các nghiên cứu của họ Chương trình phát triển. Điều này có nghĩa rằng cũng như giúp bạn phát triển các kỹ năng nghiên cứu của bạn, bạn sẽ có cơ hội trải rộng kỹ năng giao tiếp, sự nghiệp, quản lý thời gian, và tinh thần kinh doanh - và cơ hội để gặp gỡ và làm việc cùng với các nhà nghiên cứu từ các môn học khác.

Tuyển dụng

Nhiều nghiên cứu sinh nhập học viện sau khi hoàn thành tiến sĩ của họ, cả ở Anh và ở nước ngoài. Những người khác nhập ngành pháp lý hoặc trả lại cho sự nghiệp trước khi họ có triển vọng tăng cường bởi kinh nghiệm cứu của họ. Còn những người khác làm việc cho chính phủ, các tổ chức phi chính phủ hoặc các tổ chức quốc tế.

Triển vọng nghề nghiệp và việc làm

Tuyển dụng từng đoạt giải thưởng của chúng tôi và dịch vụ việc làm sẽ giúp bạn lập kế hoạch nghề nghiệp của bạn trong suốt thời gian của bạn tại trường đại học và xa hơn nữa. Dịch vụ bao gồm:

 • Thuyết trình và các buổi thả với người sử dụng lao
 • One-to-one phiên nghề nghiệp hướng dẫn và CV với các cố vấn của chúng tôi
 • Hơn 700 sự nghiệp các sự kiện được tổ chức mỗi năm học
 • Một cố vấn nghề nghiệp chuyên môn cho học viên cao học nghiên cứu

Khi bạn là một sinh viên với chúng tôi, và ngay cả sau khi bạn tốt nghiệp, bạn sẽ có quyền truy cập vào dịch vụ của chúng tôi đối với cuộc sống.

vị trí trả linh hoạt

Sau đại học Nottingham Vị trí cung cấp các vị trí được thanh toán linh hoạt với một loạt các nhà tuyển dụng từ các doanh nghiệp nhỏ ở địa phương để tổ chức đa quốc gia. Các vị trí này được mở cho tất cả các học viên cao học và được thiết kế để phù hợp với các nghiên cứu của bạn và cung cấp cho bạn cơ hội để học các kỹ năng chuyển nhượng, cải thiện CV của bạn và nâng cao triển vọng nghề nghiệp của bạn trong quá trình học đại học của bạn.

Đại học Nottingham là trường đại học tốt nhất ở Anh cho sinh viên tốt nghiệp, theo The Times và Times University Guide chủ nhật tốt năm 2017.

Yêu cầu đầu vào

 • LLM hoặc bằng thạc sĩ trong các ngành có liên quan, với điểm trung bình là 65% hoặc cao hơn trong các thành phần giảng dạy của mức độ và một dấu hiệu của 65% hoặc cao hơn trong các thành phần luận án, cộng với 2: 1 (hoặc tương đương quốc tế) trong pháp luật hoặc một ngành khoa học xã hội có liên quan
 • IELTS: 7.0 (không ít hơn 7.0 bằng văn bản, 6,5 trong việc đọc, và 6.0 trong việc nói và nghe); nếu các lớp không được đáp ứng, các khóa học dự bị tiếng Anh có sẵn
Program taught in:
Anh
Khóa học này là
Start Date
Tháng 1 2019
Tháng 9 2019
Duration
Request Info
Part-time
Full-time
Price
4,300 GBP
lệ phí quốc tế: 15.570 GBP (HEU phí: 4.183 GBP)
Deadline
By locations
By date
Start Date
Tháng 1 2019
End Date
Application deadline
Start Date
Tháng 9 2019
End Date
Application deadline

Tháng 1 2019

Tháng 9 2019