Quản trị doanh nghiệp LL.M trực tuyến - Đại học Cumbria (Vương quốc Anh)

Chung

Đọc thêm về chương trình này trên trang web của trường

Chương trình mô tả

LLM Quản trị công ty đáp ứng nhu cầu hiện tại về kiến thức và kỹ năng chuyên môn trong các lĩnh vực luật thương mại quốc tế và luật quản trị công ty đang mở rộng nhanh chóng. Nó cung cấp cho sinh viên cơ hội khám phá chuyên sâu các quy định pháp lý của thế giới kinh doanh quốc tế và quản trị doanh nghiệp. Nghiêm ngặt về mặt học thuật, LLM sẽ giúp sinh viên tiếp xúc với việc áp dụng luật thực tế trong thế giới thực.

Chương trình này cho phép bạn tái tạo năng lượng cho sự nghiệp của mình bằng cách học một số khái niệm thực tế mà bạn có thể áp dụng ngay lập tức để giải quyết các tình huống khó khăn. Một khía cạnh độc đáo của chương trình là khả năng học hỏi thông qua các nghiên cứu tình huống thực tế được áp dụng sẽ nâng cao kỹ năng giải quyết vấn đề của bạn và do đó tối đa hóa tiềm năng nghề nghiệp của bạn.

LLM được giảng dạy bởi một đội ngũ nhân viên tích cực nghiên cứu chuyên nghiệp xuất sắc có nhiều kinh nghiệm thực hành và học thuật. Chương trình nhằm nâng cao kiến thức và tư duy phản biện trong lĩnh vực này.

Chương trình cung cấp phân tích quan trọng nâng cao về các chủ đề chính và những thách thức mới nổi mà doanh nghiệp phải đối mặt, trong bối cảnh toàn cầu như trong môi trường kinh doanh quốc tế / toàn cầu và sự đổi mới và doanh nghiệp.

Học tại trường cao đẳng tư thục hàng đầu Thụy Sĩ và sau đại học, với sinh viên đến từ hơn 130 quốc gia khác nhau, từ Đại học Cumbria .

Thời lượng

Tối thiểu 12 tháng, tối đa 5 năm.

phương thức vận chuyển

100% trực tuyến thông qua OnlineCampus (một môi trường học tập trực tuyến tương tác) với sự thảo luận và hợp tác lớp học chuyên sâu.

Nơi

Số lượng địa điểm cho mỗi kỳ học được giới hạn nghiêm ngặt là 40.

Xếp hạng

Đại học Cumbria được Times Higher Education xếp hạng thứ 8 trên Thế giới về Chất lượng Giáo dục vào năm 2020.

Điều kiện

Bốn kỳ mỗi năm (mùa đông, mùa xuân, mùa hè và mùa thu).

Công nhận và công nhận

Chương trình LL.M của Đại học Cumbria được cung cấp trực tuyến được công nhận trên toàn thế giới. Đại học Cumbria đã nhận được danh hiệu Đại học và quyền cấp bằng, từ Hội đồng Cơ mật Danh dự Nhất của Nữ hoàng. Nó được công nhận đầy đủ bởi Chính phủ Anh và được liệt kê hợp lệ trong danh sách của Bộ Kinh doanh, Đổi mới và Kỹ năng của Vương quốc Anh về các tổ chức trao giải được công nhận của Vương quốc Anh.

Tìm hiểu thêm thông tin về Quản trị Doanh nghiệp LL.M Trực tuyến!

Cập nhật lần cuối Tháng 10 2020

Giới thiệu về trường

Our mission is to provide academic excellence in distance education for students worldwide, through application of leading-edge technologies. Robert Kennedy College is a private educational institutio ... Đọc thêm

Our mission is to provide academic excellence in distance education for students worldwide, through application of leading-edge technologies. Robert Kennedy College is a private educational institution in Zürich, Switzerland that was founded in 1998. Đọc ít hơn
Zürich , Thụy Sĩ trực tuyến , York , Salford , Anh trực tuyến , Thành phố Carlisle + 5 Hơn Ít hơn