Filter
SJD
Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Xem tất cả 2 {lawstudies-sjd:plural} về Nghiên cứu luật hành chính

Chữ viết tắt của Tiến sĩ Khoa học Pháp lý, SJD, xuất phát từ tên Latin, Scientiae Juridicae Doctor. Mức độ pháp lý cao cấp này dành cho những người đã hoàn thành bằng cử nhân hoặc thạc sĩ luật. Kiếm được mức độ này đòi hỏi một số lượng đáng kể thời gian và nghiên cứu.

Vậy, SJD trong Nghiên cứu Luật Hành chính là gì? Bằng cấp này được trao sau khi bạn hoàn thành đủ nghiên cứu để viết và bảo vệ luận án chất lượng xuất bản. Nếu bạn chọn học môn này, bạn sẽ không đi theo con đường bình thường của các lớp ngồi xuống. Thay vào đó, bạn sẽ có một cố vấn giúp hướng dẫn việc học của bạn. Tại một số trường, cố vấn này còn được gọi là Chủ tịch Ủy ban, và người đó sẽ có mặt để bảo vệ luận án của bạn.

Một số kỹ năng sống quan trọng là cần thiết cho mức độ này, bao gồm cả tổ chức, độ bền và đọc hiểu. Bạn có thể áp dụng tổ chức và sức chịu đựng cho công việc hàng ngày của mình để tiết kiệm thời gian và hiệu quả hơn, trong khi đọc hiểu là hữu ích khi thực hiện mua hàng yêu cầu hợp đồng bằng văn bản.

Một SJD mất nhiều năm để hoàn thành, và mỗi năm có thể cộng thêm vào tổng chi phí. Là một bằng sau đại học, bạn có thể đủ điều kiện nhận hỗ trợ tài chính hoặc một khoản trợ cấp. Liên hệ với các trường cung cấp bằng cấp của bạn để tìm hiểu thêm.

Một SJD là một mức độ đa năng có thể chuẩn bị cho bạn một loạt các công việc. Một quyết định bạn sẽ cần phải thực hiện là liệu có nên tìm kiếm sự nghiệp trong học viện hay không. Là một tiến sĩ pháp lý, mức độ này có thể đủ điều kiện để bạn giảng dạy ở cấp đại học. Một SJD cũng có thể hội đủ điều kiện cho bạn cho các công việc ngoài học viện, chẳng hạn như nhân viên quản lý hoặc luật sư chung.

Các lớp luật hành chính được tìm thấy ở nhiều quốc gia và thậm chí trực tuyến. Lập danh sách những gì bạn muốn từ một trường để giúp tinh chỉnh tìm kiếm của bạn. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.

Đọc thêm Đọc ít hơn

2 Kết quả trong Nghiên cứu luật hành chính

UConn School of Law

Các ứng cử viên được nhận vào chương trình tiến sĩ phải có khả năng thực hiện nghiên cứu ban đầu và có liên quan học tập chuyên nghiệp trên một mức độ trí tuệ cao, lên đế ... [+]

Các tiến sĩ Luật (SJD) được thiết kế cho những người đã cho thấy bằng chứng về khả năng học tập vượt trội và những người cam kết, hoặc đang tìm kiếm để theo đuổi một nghề nghiệp trong các trường đại học, các dịch vụ của chính phủ hoặc các nghiên cứu pháp lý. Các ứng cử viên được nhận vào chương trình tiến sĩ phải có khả năng thực hiện nghiên cứu ban đầu và có liên quan học tập chuyên nghiệp trên một mức độ trí tuệ cao, lên đến đỉnh điểm với việc nộp một luận án tiến sĩ.

Với trường hợp ngoại lệ hiếm hoi, thường không chấp nhận nhiều hơn một hoặc hai ứng cử viên mỗi năm học, để đảm bảo đủ cho các tác vụ đòi hỏi hoàn thành thành công luận án tiến sĩ hỗ trợ. Khi đánh giá các ứng dụng, ưu tiên cho sinh viên tốt nghiệp của Thạc sĩ của pháp luật trong trường học của chúng ta, mặc dù các ứng dụng từ sinh viên nước ngoài được hoan nghênh. ... [-]

Hoa Kỳ Hartford
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Suffolk University Law School

Các Bác sĩ của Khoa học pháp lý (SJD) mức độ là một bài LL.M. mức độ được trao sau khi kết thúc một chiều sâu, công bố chất lượng, luận văn mà làm cho một đóng góp độc đá ... [+]

Các Bác sĩ của Khoa học pháp lý (SJD) mức độ là một bài LL.M. mức độ được trao sau khi kết thúc một chiều sâu, công bố chất lượng, luận văn mà làm cho một đóng góp độc đáo và sáng tạo để các tài liệu pháp lý.

Một ứng cử viên SJD phải cư trú từ một năm học trong thời gian đó anh / cô ấy phải gặp Chủ tịch Ủy ban của mình một cách thường xuyên (ít nhất mỗi tháng một lần) để thảo luận về sự tiến bộ của ứng cử viên và các bước tương lai trong quá trình nghiên cứu. Các ứng cử viên theo định kỳ phải nộp bản thảo bằng văn bản cho Chủ tịch Uỷ ban xem xét, bình luận, và sửa đổi. Các ứng cử viên cũng nên định kỳ tham khảo ý kiến ​​các thành viên khác của Ủy ban tư vấn nghiên cứu và phản hồi về văn bản tiến bộ. ... [-]

Hoa Kỳ Boston
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh