Filter
SJD
Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Xem tất cả {lawstudies-sjd:plural} về Nghiên cứu luật

Một SJD là một Tiến sĩ Khoa học Pháp lý và là phổ biến nhất ở Hoa Kỳ. Tuy nhiên, mức độ nâng cao này có thể được theo đuổi trên toàn thế giới với mục tiêu nâng cao kiến ​​thức pháp lý của bạn.

Cụ thể hơn, SJD trong Nghiên cứu Luật là gì? Loại SJD này mang tính nghiên cứu và đọc sách nhiều hơn thay vì theo hướng khóa học. Hầu hết các trường sẽ ghép bạn với một cố vấn hoặc cho phép bạn chọn một trong số các giảng viên. Thường có một giai đoạn ứng cử trong năm đầu tiên hoặc hai năm trước khi bắt đầu công việc về một luận án. Luận án phải chứng minh một sự đóng góp đáng kể cho chủ đề và được bảo vệ trước một hội đồng chuyên gia trước khi một bằng cấp được trao.

Theo đuổi một SJD có thể truyền đạt một số kỹ năng sống cho bạn, bao gồm tổ chức, đàm phán và giải quyết vấn đề. Tổ chức giúp bạn quản lý thời gian của bạn và hoàn thành nhiều hơn trong một ngày. Kỹ năng đàm phán tốt có thể được sử dụng trong các thiết lập xã hội để hướng dẫn một cuộc thảo luận. Giải quyết vấn đề rất hữu ích khi giải quyết các vấn đề hàng ngày.

Để đảm bảo bạn hoàn thành văn bằng của mình, điều quan trọng là tạo ngân sách cho tất cả các chi phí của bạn. Chúng có thể bao gồm sách, đăng ký, học phí và du lịch. Liên lạc trước với trường để tìm hiểu tất cả các bạn có thể về những chi phí này và các chi phí khác.

Nghề nghiệp bạn có thể theo đuổi với một SJD có sẵn trên toàn thế giới. Một số nơi để xem xét bao gồm các doanh nghiệp quốc tế, công ty luật, trường luật, tổ chức phi lợi nhuận và văn phòng chính phủ. Trong các tổ chức này, chức danh công việc bạn có thể tìm kiếm bao gồm tư vấn pháp lý quốc tế, đại sứ nước ngoài và đại lý pháp lý. Một SJD cũng có thể được sử dụng để tiếp tục sự nghiệp hiện tại của bạn với chương trình khuyến mãi hoặc tăng lương.

Luật học là môn học được cung cấp ở nhiều trường. Bất kỳ trường nào trong số những trường này có chương trình sau đại học đều có thể cung cấp một SJD. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong Nghiên cứu luật

SMU Dedman School of Law

Bằng cấp của Tiến sĩ Khoa học Luật (SJD) là bằng cao học sau đại học cao nhất được cung cấp bởi Trường Luật Dedman. SJD chủ yếu nghiên cứu và viết văn bằng (tương phản vớ ... [+]

Bằng cấp của Tiến sĩ Khoa học Luật (SJD) là bằng cao học sau đại học cao nhất được cung cấp bởi Trường Luật Dedman. SJD chủ yếu nghiên cứu và viết văn bằng (tương phản với bằng cấp theo định hướng của khóa học như bằng LL.M.) trong đó ứng cử viên SJD tiến hành nghiên cứu pháp lý cấp độ sau đại học với mục đích đưa ra một luận văn tiến sĩ có thể chấp nhận được chất lượng trong vòng 5 năm. Chương trình này dành cho những ứng viên có trình độ cao đang tìm kiếm một sự nghiệp học thuật hợp pháp hoặc một vị trí cao cấp, chính phủ theo định hướng chính phủ hoặc liên chính phủ.... [-]

Hoa Kỳ Dallas
Tháng Tám 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
5 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh