Tổng LL.M. (Nghiên cứu Cá nhân)

Chung

Chương trình mô tả

Nghiên cứu pháp lý hậu JD hiệu quả cung cấp cơ hội để khám phá các lĩnh vực của luật một cách sâu sắc hơn thông qua một chương trình giảng dạy được giảng dạy bởi các chuyên gia hàng đầu trong một môi trường học tập kích thích. Tại Southwestern Law School , chúng tôi cung cấp chương trình Thạc Sĩ Luật (LL.M.) xuất sắc để hoàn thành lời hứa đó.

Đại học Thạc sỹ LLĐT linh hoạt của Tây Nam Chương trình Nghiên cứu Cá nhân được thiết kế cho những sinh viên đã có bằng luật sư ở Hoa Kỳ hoặc ở nước ngoài và muốn mở rộng các nghiên cứu pháp lý của mình phù hợp với mục đích cá nhân và nghề nghiệp của họ.

Là một sinh viên của LL.M. Tây Nam , bạn có thể tự tạo ra chương trình giảng dạy của riêng mình từ hơn 150 khóa học tập trung trong lĩnh vực luật sẽ mang lại nhiều lợi ích nhất cho bạn. Hơn ¼ giảng viên của chúng tôi có kinh nghiệm quốc tế. Các LL.M. mức độ yêu cầu 24 giờ tín dụng của các môn học sau khi học JD và có thể được hoàn thành trên cơ sở toàn thời gian hoặc bán thời gian và có thể bắt đầu vào mùa thu hoặc mùa xuân.

Bạn sẽ có thể tận dụng vị trí đô thị năng động của Tây Nam Á ở trung tâm Los Angeles và tham gia vào một cộng đồng đã sản xuất ra những người tiên phong và lãnh đạo trong hơn 100 năm. 10.000 cựu sinh viên của trường luật tại Hoa Kỳ và 25 quốc gia khác bao gồm các viên chức chính phủ nổi bật - từ các thành viên của Quốc hội đến các thị trưởng, và hơn 200 thẩm phán - cũng như các sáng lập viên của các hãng luật lớn từ bờ biển và các luật sư của các tập đoàn đa quốc gia.

LL.M. Yêu cầu Bằng cấp

Để đủ điều kiện cho LL.M. bằng cấp, sinh viên phải hoàn thành 24 giờ tín dụng của các môn học sau khi học JD, trong đó 12 học sinh phải đạt được ở Tây Nam. Có thể áp dụng tối đa 30 đơn vị cho LL.M. trình độ. Các khóa học trước đây được lấy để lấy tín chỉ cho bằng thạc sỹ JD hoặc bằng tương đương sẽ không được tính cho LL.M. trình độ.

Những sinh viên toàn thời gian:

Lấy 8 đến 16 đơn vị mỗi học kỳ; thường hoàn thành bằng cấp trong vòng một năm học.

Sinh viên bán thời gian:

Lấy từ 2 đến 7 đơn vị mỗi học kỳ; thường hoàn thành bằng cấp trong vòng hai năm học.

LƯU Ý: Sinh viên quốc tế về Thị thực F1 được yêu cầu duy trì đăng ký toàn thời gian.

Tất cả sinh viên được yêu cầu phải hoàn thành tất cả các môn học cho LL.M. trong vòng bốn năm. LL.M. sinh viên tham dự các lớp học với các sinh viên JD của Tây Nam và có sự linh hoạt trong việc lựa chọn các khóa học được cung cấp vào ban ngày hoặc buổi tối. Phương Tây cung cấp một số khóa học cơ bản đặc biệt cho LL.M. sinh viên.

LL.M. Các khóa học cơ bản

Tây Nam của cung cấp các khóa học đặc biệt cho giáo dục quốc tế LL.M. sinh viên bao gồm:

  • Giới thiệu về luật pháp Hoa Kỳ
  • Văn bản pháp luật cho LL.M. sinh viên
  • Luật Hợp đồng, Kỹ năng và Đàm phán
  • Nghiên cứu Pháp luật Thực tế: LL.M.

Yêu cầu Bằng cấp

Để kiếm được LL.M. bằng cấp, sinh viên phải hoàn thành 24 giờ tín dụng của các môn học sau khi học JD, 12 trong số đó phải được thực hiện ở các vùng Tây Nam. Các khóa học trước đây được lấy để lấy tín chỉ cho bằng thạc sỹ JD hoặc bằng tương đương sẽ không được tính cho LL.M. trình độ. Các khóa học cụ thể mà mỗi thí sinh dự định sẽ phụ thuộc vào vùng tập trung được lựa chọn của cá nhân.

Sinh viên có học thức quốc tế sẽ được yêu cầu Giới thiệu về Luật, Quy trình Pháp luật và các Tổ chức Hoa Kỳ. Không có luận án bằng văn bản yêu cầu để đủ điều kiện cho LL.M. trình độ.

Sinh viên có thể tham dự trên cơ sở toàn thời gian hoặc bán thời gian. Học sinh toàn thời gian thường sẽ hoàn thành khóa học trong một năm và sinh viên bán thời gian thường sẽ hoàn thành chương trình trong hai năm, nhưng tất cả đều được yêu cầu phải hoàn thành tất cả các môn học cho LL.M. trong vòng bốn năm.

Tiêu chuẩn nhập học

Nhập học vào LL.M. Chương trình có tính chọn lọc cao. Cần có một bác sỹ Juris (JD) hoặc tương đương. Một ứng viên nộp đơn từ Hoa Kỳ phải hoàn thành bằng JD tại một trường luật được cả ABA chấp thuận và là thành viên của Hiệp hội Các trường Luật Hoa Kỳ. Bằng luật có được bên ngoài Hoa Kỳ phải từ một trường đại học được công nhận tại quốc gia đó, hoặc ứng viên phải được nhận vào làm việc trước tòa án cao nhất ở nước đó.

Khi xem xét các ứng cử viên cho LL.M. Chương trình, Uỷ ban Tuyển sinh xem xét:

  • hồ sơ học tập tại trường luật và trường đại học
  • tiềm năng cho thành tích xuất sắc và đóng góp cho chương trình kinh nghiệm chuyên môn và thành tựu
  • thư giới thiệu
  • chất lượng của Tuyên bố cá nhân

Mục tiêu của chính sách tuyển sinh là lấp đầy mỗi lớp học với những sinh viên giỏi nhất từ ​​một hồ bơi ứng viên phù hợp với các tiêu chuẩn chất lượng cao của chương trình và sự đa dạng của phương Tây. Các ứng cử viên thành công nói chung đã tốt nghiệp trong một số lĩnh vực hàng đầu của các lớp học luật của họ.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Diverse, Engaged, Inspiring - this is Southwestern Law School—a history of public service, innovative teachers, brilliant scholars, and trailblazing alumni. Prepare to succeed through our innovative c ... Đọc thêm

Diverse, Engaged, Inspiring - this is Southwestern Law School—a history of public service, innovative teachers, brilliant scholars, and trailblazing alumni. Prepare to succeed through our innovative curriculum and experiential learning opportunities. The vibrant mid-city campus provides the ideal setting for the study of law, fostering an emphasis on community, diversity, and public service. Đọc ít hơn