Tổng LLM

Chung

Đọc thêm về chương trình này trên trang web của trường

Chương trình mô tả

LLM chung của Trường Luật Birmingham cho bạn cơ hội quyết định lĩnh vực luật nào có liên quan nhất đến nghề nghiệp tương lai của bạn và chọn các mô-đun mà bạn quan tâm nhất. Đây là Pathway lý tưởng nếu bạn muốn đạt được kiến thức và kỹ năng ở cấp độ Thạc sĩ mà không giới hạn bản thân chỉ trong một nhánh luật cụ thể.

Pathway này cung cấp một trong những phạm vi tùy chọn rộng nhất ở Vương quốc Anh với hơn 30 mô-đun có sẵn, cho phép bạn tạo một mức độ duy nhất phù hợp với nguyện vọng nghề nghiệp trong tương lai của bạn.

Pathway LLM chung cho phép bạn nghiên cứu các mô-đun trên toàn bộ các môn học có sẵn. Pathway này đặc biệt phù hợp cho những người tìm kiếm tiếp xúc với một loạt các quy tắc pháp lý, cung cấp cho bạn chuyên môn trên toàn ban và cung cấp các kỹ năng và kiến thức cần thiết cho sự nghiệp pháp lý thành công.

Tại sao lại học khóa học này

  • Học tập tại một trường luật hàng đầu toàn cầu - Trường Luật Birmingham là một trong 20 trường luật hàng đầu của Vương quốc Anh (Xếp hạng Đại học Thế giới QS theo Chủ đề 2019), phản ánh sự xuất sắc của chúng tôi trong giảng dạy và nghiên cứu hàng đầu thế giới của chúng tôi
  • Sự lựa chọn mô đun - một trong những phạm vi rộng nhất của các mô-đun LLM có sẵn ở Anh
  • Liên kết chuyên nghiệp - cơ hội bao gồm hội chợ luật hàng năm và thăm các công ty hàng đầu

Mô-đun

Bạn theo học một chương trình mô đun (180 tín chỉ trong tổng số), bao gồm sáu mô-đun giảng dạy (20 tín chỉ mỗi) và một luận án 15.000 từ (60 tín chỉ); sau này được đệ trình vào cuối năm học.

Học sinh trên Pathway LLM chung chọn sáu mô-đun trong phạm vi có sẵn trên tất cả các Pathways LLM và viết luận văn về một chủ đề mà họ lựa chọn.

Học và dạy

Pathways LLM của Birmingham đã được thiết kế để cung cấp phân tích chuyên sâu về các chủ đề pháp lý quan trọng. Các mô-đun có tất cả 20 tín chỉ có giá trị, bao gồm 10 hội thảo hai giờ để cho phép sinh viên phát triển chuyên môn quan trọng trong từng lĩnh vực của pháp luật.

Khóa học LLM kéo dài 12 tháng, kéo dài từ tháng 9 đến tháng 9. Tất cả các Pathways LLM đều theo cùng một cấu trúc cơ bản:

  • Trong phần I của khóa học, bạn có sáu mô-đun tín dụng 20: phạm vi khả dụng tùy thuộc vào Pathway bạn quyết định đi theo. Đánh giá trong các mô-đun, bằng bài tiểu luận hoặc kiểm tra chính thức, là vào tháng Năm và tháng Sáu.
  • Trong phần II của khóa học, nghiên cứu của bạn và viết một luận án 15.000 từ về một chủ đề được lựa chọn của luật dưới sự giám sát của một nhân viên.

Khởi tạo trường luật

Khi bắt đầu khóa học, có một chương trình chào đón và giới thiệu toàn diện được thiết kế để giúp bạn giải quyết và đạt được sự hiểu biết về Birmingham LLM. Bạn sẽ tự làm quen với những cách khác nhau trong đó chúng tôi có thể hỗ trợ bạn trong suốt cả năm để đảm bảo rằng khóa học LLM của bạn là một trải nghiệm thú vị và bổ ích.

Sinh viên có thể đăng ký học phần trước khi đến cũng như vào đầu năm học. Là một phần của quá trình khởi tạo, bạn sẽ có cơ hội để tìm hiểu thêm về các mô-đun khác nhau có sẵn và thực hiện các lựa chọn tương ứng với sở thích của bạn.

Học bán thời gian

Tất cả các Pathways LLM có thể được thực hiện bán thời gian và hoàn thành trong khoảng thời gian hai năm. Chế độ học tập này đặc biệt phù hợp với các luật sư và luật sư muốn kết hợp thực hành chuyên nghiệp với nghiên cứu cấp đại học, đạt được điểm CPD trong quá trình này.

Các lớp học dành cho sinh viên bán thời gian trên LLM sẽ được lên lịch trình từ 9 giờ sáng đến 6 giờ chiều và sinh viên thường có từ 2-4 giờ giảng dạy mỗi tuần. Lệ phí cũng giống như học phí toàn thời gian nhưng được phân chia trong hai năm.

Đối với sinh viên từ bên ngoài nước Anh, sẽ có cơ hội để bắt đầu làm quen với hệ thống pháp luật tiếng Anh, vì nó tạo cơ sở cho các mô-đun được cung cấp. Chương trình Anh ngữ dành cho Sinh viên Quốc tế cung cấp một loạt các hỗ trợ trong việc đọc và viết tiếng Anh học thuật.

Yêu cầu đầu vào

Ứng viên cần có bằng danh dự tốt về luật, hoặc bằng cấp về một chuyên ngành khác được tăng cường với một kỳ thi trong kỳ thi chuyên môn thông thường.

Sinh viên quốc tế

Yêu cầu học tập: chúng tôi chấp nhận một loạt các bằng cấp từ các quốc gia khác nhau sử dụng hướng dẫn tiện dụng của chúng tôi dưới đây để xem những bằng cấp nào chúng tôi chấp nhận từ quốc gia của bạn.

Yêu cầu về tiếng Anh: đối với khóa học này, chúng tôi yêu cầu IELTS 7.0 với không dưới 6,5 trong bất kỳ ban nhạc nào, hoặc PTE với 67 trong cả bốn kỹ năng. Nếu bạn được cung cấp một nơi để học và bạn không đáp ứng yêu cầu về ngôn ngữ, bạn có tùy chọn đăng ký khóa học Tiếng Anh cho mục đích học thuật của chúng tôi - nếu bạn hoàn thành khóa học, bạn sẽ có thể hoàn thành ngôn ngữ yêu cầu mà không cần thi lại một trình độ ngôn ngữ.

IELTS 7.0 với không dưới 6,5 trong bất kỳ nhóm nào tương đương với:

  • TOEFL: 95 tổng thể với không dưới 22 trong bất kỳ ban nhạc
  • Pearson Test of English (PTE): Học thuật 67 ở cả bốn kỹ năng
  • Cambridge English (kỳ thi lấy từ năm 2015): Nâng cao hoặc Thành thạo - điểm tổng thể tối thiểu 185, với không dưới 176 trong bất kỳ thành phần nào
Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Our College of Arts and Law Graduate School is a vibrant international community of over 1500 postgraduate students. We benefit from excellent research resources and a supportive environment that allo ... Đọc thêm

Our College of Arts and Law Graduate School is a vibrant international community of over 1500 postgraduate students. We benefit from excellent research resources and a supportive environment that allows your research to flourish. Located in the Arts building at the main Edgbaston campus, our team of academic and operational staff are on hand to offer support and advice whenever you need it. Đọc ít hơn