Đọc Mô tả chính thức

Chương trình LLM tổng quát cho phép sinh viên thiết kế khóa học riêng của mình để kiểm tra một loạt các vấn đề trong luật pháp Hoa Kỳ. Học sinh làm việc hướng tới Tổng LLM nên tham khảo ý kiến ​​của phó giáo sư cao cấp về các vấn đề học thuật và cố vấn luận án được chỉ định để thiết kế một chương trình học toàn diện phù hợp với nhu cầu cụ thể của học sinh. Học sinh có thể muốn tập trung vào một hoặc nhiều lĩnh vực, chẳng hạn như luật hiến pháp, luật hình sự, luật lao động, luật công ty hoặc luật chăm sóc sức khỏe, nhưng có thể chọn các khóa học từ tất cả các lĩnh vực của chương trình giảng dạy. Luận án (6690-91) và tối thiểu 20 tín chỉ là bắt buộc. Nếu luận án được miễn, cần thêm 4 tín chỉ, trong đó có hai tín chỉ trên cơ sở giấy nghiên cứu.

Thạc sĩ Luật ứng cử viên có thể theo một chương trình nghiên cứu chung, có thể được điều chỉnh riêng lẻ, hoặc họ có thể tập trung vào một trong những lĩnh vực chuyên ngành được liệt kê dưới đây.

Tất cả các ứng viên cho bằng LLM phải hoàn thành tổng số 24 giờ tín chỉ, bao gồm các môn học đáp ứng yêu cầu công việc bằng văn bản. Những người làm việc theo hướng chuyên ngành phải hoàn thành số giờ yêu cầu tối thiểu trong các khóa học được liệt kê dưới đây cho chương trình đó. Các khóa học liên quan được khuyến khích cho các môn học còn lại.

LLM trong kinh doanh
LLM trong Luật Môi trường
LLM về năng lượng
LLM trong mua sắm chính phủ
LLM trong Luật Mua sắm Chính phủ
LLM về Luật Sở hữu trí tuệ
LLM quốc tế
LLM trong Luật môi trường quốc tế
LLM trong kiện tụng
LLM trong an ninh quốc gia

Thời hạn

Các ứng dụng cho học kỳ mùa thu và mùa xuân được chấp nhận trên cơ sở luân phiên. Để xem xét ưu tiên, đặc biệt là để xem xét học bổng, các đơn xin nhập học vào mùa thu sẽ được nhận trước ngày 15 tháng 3 nhưng sẽ tiếp tục được chấp nhận trên cơ sở không gian sẵn có cho đến ngày 1 tháng 6. Đối với mùa xuân, thời hạn ưu tiên là ngày 1 tháng 11.

Yêu cầu đầu vào

Các ứng viên có bằng JD từ một trường luật của Hoa Kỳ hoặc Puerto Rico phải có bằng Cử nhân hoặc tương đương từ một trường đại học được công nhận hoặc bằng đại học và bằng JD hoặc bằng đại học của một trường luật là thành viên của Hiệp hội các Trường Luật Hoa Kỳ (AALS) hoặc được Hiệp hội luật sư Hoa Kỳ (ABA) công nhận.

Các ứng viên có bằng luật từ một trường luật bên ngoài Hoa Kỳ phải có bằng cấp từ một tổ chức được công nhận. Sinh viên tốt nghiệp trường luật ngoài Hoa Kỳ cũng có thể cần đáp ứng yêu cầu kiểm tra ngôn ngữ tối thiểu (xem bên dưới).

Tất cả các ứng cử viên nhập học phải thể hiện sự xuất sắc trong học tập và thành tích chuyên môn hoặc vị trí cho thấy khả năng của họ để thực hiện công việc cấp thạc sĩ.

Yêu cầu ứng dụng

Tất cả đương đơn LLM phải nộp những điều sau đây để được xét tuyển:

  • Đơn đăng ký đã điền đầy đủ kèm theo lệ phí đăng ký 80 đô la Mỹ
  • Bảng điểm chính thức từ tất cả các trường luật, sau đại học và đại học
  • Hai thư giới thiệu ban đầu, kèm theo mẫu giới thiệu kèm theo
  • Một bài luận ngắn mô tả các mục tiêu nghề nghiệp của người nộp đơn và các lĩnh vực quan tâm để nghiên cứu pháp luật (câu hỏi 36 về đơn)
  • Nếu có thể, một báo cáo chính thức về điểm kiểm tra tiếng Anh như một ngoại ngữ (TOEFL) hoặc hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế (IELTS). Sinh viên có bằng luật ban đầu được lấy từ một trường luật ngoài Hoa Kỳ, nơi tiếng Anh không phải là ngôn ngữ giảng dạy được yêu cầu thi TOEFL hoặc IELTS và nhận được điểm trong phạm vi 100 điểm trong bài kiểm tra TOEFL trên Internet hoặc trong phạm vi 600 điểm trong bài kiểm tra TOEFL trên giấy. Những người tham dự kỳ thi IELTS phải nhận được điểm 7.0 hoặc cao hơn. Điểm thi được báo cáo cho Trường Luật sáu đến tám tuần sau khi thi; do đó, các ứng viên nên kiểm tra với TOEFL hoặc IELTS để biết thông tin tốt trước khi học kỳ mà họ nộp đơn. Đối với TOEFL, Bộ luật Thể chế cho Trường Luật GW là 5246 và Bộ Luật là 03. Đối với bài thi IELTS, hãy liệt kê Trường Luật Đại học George Washington để nhận báo cáo điểm. Nếu tiếng Anh là phương tiện giảng dạy cho giáo dục đại học của người nộp đơn, vui lòng bao gồm tài liệu từ cơ quan đăng ký đại học.
  • Một lý lịch hoặc CV là bắt buộc

Lưu ý về bảng điểm: Bảng điểm chính thức phải được gửi bởi tổ chức phát hành trực tiếp đến Văn phòng Chương trình sau đại học, Trường Luật George Washington, 2000 H Street NW, Washington, DC 20052. Hồ sơ không chính thức do sinh viên gửi sẽ không được chấp nhận. Các ứng viên nên yêu cầu (các) bảng điểm trường luật của họ bao gồm điểm trung bình cho công việc dẫn đến mức độ và lớp học đứng tại thời điểm tốt nghiệp.

Thông tin học bổng

Tất cả các ứng viên được xem xét cho một học bổng. Không có đơn xin học bổng riêng biệt.

Các suất học bổng sau đây dành cho ứng viên LLM:

  • Học bổng danh dự Gerald J. Mossinghoff cho nghiên cứu sau đại học về Luật sở hữu trí tuệ được trao hàng năm cho các ứng cử viên LLM. Ưu tiên sẽ được trao cho một ứng cử viên chuyên về lĩnh vực dược phẩm.
  • Học bổng sau đại học Randolph C. Shaw được trao cho sinh viên hoặc sinh viên trong chương trình Luật Môi trường, người sẽ hỗ trợ giám đốc chương trình trên cơ sở bán thời gian.
  • Học bổng Thomas Buergenthal bao gồm toàn bộ hoặc một phần học phí và được trao dựa trên thành tích học tập và nhu cầu tài chính.
  • Quỹ tài trợ giáo dục quốc tế Ben Gupta cung cấp các học bổng dựa trên nhu cầu cho sinh viên đến từ các nước đang phát triển.
  • Học bổng Licks Attorneys LLM cung cấp hỗ trợ học phí cho sinh viên tốt nghiệp trường luật Brazil.
  • Richard P. Momsen Quỹ cho sinh viên tốt nghiệp Luật Brazil cung cấp hỗ trợ học phí cho sinh viên luật Brazil với sự quan tâm đặc biệt của luật hiến pháp Hoa Kỳ hoặc luật sở hữu trí tuệ.

Chi tiết bổ sung cho sinh viên quốc tế

Là một sinh viên quốc tế nộp đơn vào trường luật, bạn phải sẵn sàng tài trợ cho tất cả chi phí giáo dục và sinh hoạt của bạn. Bạn không đủ điều kiện nhận các khoản trợ cấp dựa trên nhu cầu của GW Law.

Quốc tịch Hoa Kỳ hoặc thường trú nhân được yêu cầu đủ điều kiện cho các khoản vay liên bang. Nếu bạn hội đủ điều kiện như là một thường trú nhân Hoa Kỳ hoặc thường trú, vui lòng xem lại trang Liên bang Stafford và GradPLUS và trang Đăng ký Trợ cấp. Nếu không, bạn có thể mượn các khoản vay thương mại, không liên bang, chỉ khi bạn nhận được một cosigner đáng tin cậy ở Mỹ.

Bạn sẽ cần phải cung cấp một tuyên bố về kinh phí đầy đủ trong số tiền chi phí đi học bằng đô la Mỹ cho mỗi năm của chương trình JD ba năm, toàn thời gian, hoặc chương trình LLM hoặc SJD dự kiến ​​của bạn, từ chính bạn (hoặc của bạn tài trợ) để trang trải chi phí giáo dục và sinh hoạt. Trường luật không cung cấp các khoản trợ cấp học phí dựa trên nhu cầu, miễn trừ học phí, hoặc trợ lý giảng dạy sau đại học cho các ứng viên JD quốc tế.

Bạn được yêu cầu phải được bảo hiểm bởi một chính sách bảo hiểm y tế.

Sinh viên tốt nghiệp trường luật ngoài Hoa Kỳ tìm kiếm hỗ trợ tài chính để tham dự chương trình LLM nên liên hệ với Văn phòng Chương trình sau đại học quốc tế để biết thêm thông tin. .

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh
Cập nhật lần cuối October 9, 2018
Khóa học này là Campus based
Start Date
Tháng 8 2019
Tháng 1 2020
Duration
1 năm
Toàn thời gian
Deadline
Trường liên hệ
Spring Admission: January 2019. Fall Admission: August 2019
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 8 2019
Hạn cuối hồ sơ
Trường liên hệ
Spring Admission: January 2019. Fall Admission: August 2019
Start Date
Tháng 1 2020
Hạn cuối hồ sơ
Trường liên hệ
Spring Admission: January 2019. Fall Admission: August 2019

Tháng 8 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
Trường liên hệ
Spring Admission: January 2019. Fall Admission: August 2019
End Date

Tháng 1 2020

Location
Hạn cuối hồ sơ
Trường liên hệ
Spring Admission: January 2019. Fall Admission: August 2019
End Date