Thạc sĩ của các nghiên cứu tiên tiến trong đánh thuế quốc tế (masit)

Chung

Chương trình mô tả

Chào mừng đến với Thạc sĩ Nghiên cứu Nâng cao về Thuế Quốc tế (MASIT)

Trung tâm chính sách thuế, một sáng kiến ​​chung giữa Khoa Kinh doanh & Kinh tế | HEC Lausanne và Khoa Luật, Khoa học Hình sự và Quản lý Công cung cấp Chương trình Thạc Sĩ Nghiên cứu Nâng cao về Thuế Quốc tế (MASIT). Mục tiêu của MASIT là phổ biến giáo dục chất lượng cao về luật thuế.

Bằng Thạc Sĩ Nghiên Cứu Nâng Cao về Thuế Quốc Tế (MASIT) do Đại học Lausanne (UNIL), Thụy Sĩ cung cấp nhằm mục đích muốn thực hiện luật thuế theo luật hoặc công ty tư vấn, ngân hàng, như là một lời khuyên của một công ty Hoặc với cơ quan quản lý thuế.

Vì MASIT được thiết kế dành cho những người thực hành ở nước ngoài hoặc ở Thụy Sĩ, nó cung cấp cả thuế quốc tế và chương trình thuế Thụy Sĩ có thể được thực hiện trên cơ sở bán thời gian (1,5 năm) hoặc trên cơ sở toàn thời gian (1 năm).

60 tín chỉ ECTS của chương trình bao gồm các Khóa học cốt lõi để nâng cao hiểu biết về các khái niệm chính, chuyên môn để làm sâu sắc hơn trong một khu vực trọng điểm đã chọn và một luận án Thạc sĩ để tăng cường các kỹ năng nghiên cứu và viết.

Ngoài ra người tham gia tham dự các hội thảo, hướng dẫn, hội thảo và hội nghị được tổ chức trong khuôn khổ MASIT.

Các khóa học được giảng dạy bởi các giảng viên xuất sắc, bao gồm các học giả hàng đầu, các quan chức chính phủ, thành viên của OECD / EU, các học viên làm việc trong các công ty tư vấn / luật sư quốc tế và các phòng pháp chế của các tập đoàn lớn.

Chương trình này dành cho những ứng viên có bằng Thạc sỹ Luật hoặc Kinh tế; Hoặc bằng Cử nhân (trong bất kỳ lĩnh vực nào) kết hợp với kinh nghiệm làm việc thuế có liên quan.

Chương trình được thực hiện bằng tiếng anh.

Tầm nhìn của chúng tôi

Tầm nhìn của MASIT là cung cấp một nền giáo dục có chất lượng cao về luật thuế nhằm mục đích giúp những người tham gia trở thành các chuyên gia thuế có tay nghề cao, các nhà lãnh đạo tư tưởng và những người ra quyết định trong lĩnh vực thực hành được lựa chọn của họ.

Giáo dục nhằm mục đích truyền đạt những kiến ​​thức cần thiết cho những người tham gia để họ có thể thành công trong môi trường thuế toàn cầu.

Cập nhật lần cuối Tháng 6 2017

Giới thiệu về trường

The University of Lausanne is a higher teaching and research institution composed of seven faculties where approximately 14,300 students and 3,000 researchers work and study. UNIL is focused on severa ... Đọc thêm

The University of Lausanne is a higher teaching and research institution composed of seven faculties where approximately 14,300 students and 3,000 researchers work and study. UNIL is focused on several academic disciplines, especially Medicine, Life Sciences, Geosciences, Environment, Business, Humanities and Social Sciences. An emphasis is placed on an interdisciplinary approach, with close cooperation between students, teaching staff, and professors. Đọc ít hơn