Thạc sĩ Khoa học trong một chu kỳ trong luật pháp với Đại học Bang Scutari Luigj Gurakuqi / Albania

Chung

Có sẵn 2 địa điểm

Chương trình mô tả

Bộ Luật của SUN, Từ năm. 2016/2017, đã kích hoạt một khóa học nghiên cứu tổng hợp mới với Đại học Bang Shkodra Luigj Gurakuqi (Albania). Khóa học cung cấp cho sinh viên cơ hội để đạt được một mức độ gấp đôi, tức là nghiên cứu một văn bằng kép Thạc sĩ Luật. Chính xác hơn, khóa học kéo dài năm năm; Nó cung cấp một chương trình đào tạo được thiết kế lại với nhau tại trường đại học của họ và người ngoài hành tinh thời kỳ di ở nước ngoài (1 năm rưỡi); Nó liên quan đến việc phát hành, vào cuối giai đoạn nghiên cứu, hai văn bằng đại học trong Luật (bằng kép), một trong số đó sẽ có giá trị ở Ý và các đối tác khác của các trường đại học trong cả nước. Vì vậy, cho các sinh viên khóa học mới cung cấp một cơ hội duy nhất để làm giàu cho chương trình giảng dạy của họ và giới thiệu với thế giới của công việc với một hồ sơ giáo dục của các kỳ dị và quyến rũ.

Đại học bang Shkodra Luigj Gurakuqi là một trong những trường đại học Albania tôn trọng nhất; hầu như tất cả các giáo viên và cư dân của thành phố nói tiếng Ý; nhiều nói tiếng Anh. Khoa Luật nằm trong một cấu trúc hiện đại và chức năng nằm ở trung tâm của thành phố Shkodra đó, lần lượt, nằm một vài km từ biển và trong khu vực danh lam thắng cảnh và di tích lịch sử. Thành phố nằm ở phía bắc của thủ đô Tirana, đó là khoảng một giờ. Scutari là nhà của một trong các tòa án Albania chính, vì vậy mà số lượng trên nhiều nghiên cứu của các luật sư và công chứng viên, người làm việc với vải kinh doanh đó kéo dài trong suốt Albania giao dịch với thương mại quốc tế.

MỤC TIÊU GIÁO DỤC

Các CDL quốc tế mới được kích hoạt trong hợp tác với trường Đại học Shkodra Luigj Gurakuqi Nhà nước cho phép các thành viên để đạt được, vào cuối của khóa học, một văn bằng kép đó là nghiên cứu một văn bằng kép Thạc sĩ Luật. Đây là một cách khác để hai độ sau đại học (bằng kép), một trong số đó sẽ có giá trị ở Ý là một bằng Thạc sĩ Luật, và một ở Albania là một Thạc sĩ Khoa học trong Luật. Cả hai danh hiệu, tất nhiên, sẽ được chi tiêu tại đấu trường quốc tế trong khu vực đồng euro hay extraUE.

Do đó, CDL quốc tế mới nhằm đào tạo một lớp học của các chuyên gia có quyền truy cập vào các ngành nghề hợp pháp ở các nước đối tác và khu vực đồng Euro; và họ có thể thể hiện mình trên thị trường lao động trong bối cảnh thương mại quốc tế - đặc biệt giữa Ý và các nước Balkan - chuyên gia pháp lý như vậy với chuyên môn đặc biệt và các ứng viên có kinh nghiệm. Trong thực tế, trong kỳ thi CDL nó được lên kế hoạch trong quá trình một thời gian nghiên cứu ở nước ngoài (nửa năm) và một giai đoạn đào tạo nghề trong nước xuất xứ.

Trong số các mục tiêu giáo dục của CDL SUN / Scutari Nhà nước quốc tế cuối cùng đó cũng là học ngoại ngữ là sinh viên theo học, ngoài ngôn ngữ của hai nước đối tác, họ sẽ có thể hoàn thiện kiến ​​thức như cả hai Sở (Ý và Albania) Tiêu đề bằng tiếng Anh.

NGƯỜI NHẬN VÀ TÀI TRỢ

Họ có thể ghi danh trong Luật quốc tế CDL kích hoạt trong hợp tác với Đại học Bang Shkodra tất cả các sinh viên quan tâm: những người đã được ghi danh trong Bộ SUN của Luật tất cả các khóa học; những người từ một trường đại học; những người ghi danh lần đầu tiên tại Đại học.

Đối với học sinh đã được ghi danh vào các khóa học khác, những người quyết định chuyển đến các CDL quốc tế mới trong quan hệ đối tác với trường Đại học Shkodra, họ sẽ được kích hoạt thủ tục hải quan để được công nhận và xác nhận của các kỳ thi đã thực hiện; này để tránh việc các công việc đã thực hiện được mất.

Những người quyết định ghi danh trong Luật quốc tế CDL trong quan hệ đối tác với trường Đại học Shkodra có thể yêu cầu để avail của học bổng hàng năm được phân bổ bởi SUN. Một số các học bổng dành cho sinh viên nước ngoài.

TRỤ SỞ VÀ PHƯƠNG PHÁP CỦA HÀNH

Các khóa học ở Ý sẽ diễn ra tại trụ sở Bộ Luật của SUN, tại Santa Maria Capua Vetere (CE). Tương tự như vậy khóa học trong Albania sẽ được tổ chức tại trụ sở của khoa Luật của Đại học Bang Shkodra Luigj Gurakuqi, nằm ở trung tâm của Shkodra. Việc giảng dạy được tổ chức, cả trong các trường đại học đối tác để giảng dạy chu kỳ với bất kỳ bằng chứng trôi qua bằng văn bản và / hoặc bằng miệng. Các kỳ thi là miệng và có thể được đi trước bởi một thi viết.

Cập nhật lần cuối Tháng 8 2016

Giới thiệu về trường

The University of Campania "Luigi Vanvitelli" was established in 1991 (Decree MURST, 25 March) with the aim of relieving the overcrowded conditions of the major Neapolitan university known as the “Fed ... Đọc thêm

The University of Campania "Luigi Vanvitelli" was established in 1991 (Decree MURST, 25 March) with the aim of relieving the overcrowded conditions of the major Neapolitan university known as the “Federico II”. Đọc ít hơn
Caserta , Aversa , Naples , Murcia , Shkodër , Bắc Kinh , Pyatigorsk , Lille , Thượng Hải , Istanbul + 9 Hơn Ít hơn