Loyola

chuyên môn của trường Loyola Law trong Luật Kinh doanh quốc tế nhắm vào sinh viên quan tâm trong việc hỗ trợ các công ty trong một thị trường toàn cầu. Bằng chuyên trong lĩnh vực này, sinh viên sẽ có thể tư vấn cho khách hàng về một loạt vấn đề, từ sự kết hợp của một công ty, quản lý của công ty, vấn đề thuế, và sáp nhập và mua lại.

Los Angeles và Bãi biển Silicon của nó là một thị trường cực kỳ bận rộn cho các luật sư kinh doanh quốc tế. khởi động mới và thú vị được tạo ra trên một cơ sở hàng ngày. Một số các nhà tư bản mạo hiểm hàng đầu được đặt tại khu vực này, và những giao dịch được thực hiện để tài trợ cho các phần khởi động, mua, hoặc bán chúng. Ngoài ra với thế giới khởi động, Los Angeles là một trong những thị trường tài chính hàng đầu tại Hoa Kỳ, thứ hai chỉ sau New York. Một số trong những công ty hàng đầu và các công ty được đặt tại thành phố, và vị trí đắc địa Loyola ở Downtown LA cho phép sinh viên được tiếp xúc gần gũi với các cầu thủ hàng đầu trên thị trường.

Mức độ Thạc sĩ Luật đòi hỏi tổng số 24 đơn vị tín chỉ. The International Luật Kinh doanh Chuyên ngành sẽ được ghi nhận khi hoàn thành thỏa đáng của 16 đơn vị của các môn học. Điều này bao gồm 4 đơn vị của khóa học yêu cầu và 12 đơn vị của môn tự chọn.

Loyola
Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Xem 7 các khóa học tại Loyola Law School »

Khóa học này là ở trường
Duration
1 năm
Toàn thời gian
Price
56,360 USD
Deadline
Trường liên hệ
Priority deadline March 1st for Fall 2019
Theo địa điểm
Theo ngày
Hạn cuối hồ sơ
Trường liên hệ
Priority deadline March 1st for Fall 2019
Location
Hạn cuối hồ sơ
Trường liên hệ
Priority deadline March 1st for Fall 2019
End Date