Thạc Sĩ Luật (LLM)

Cornell Tech

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

Thạc Sĩ Luật (LLM)

Cornell Tech

Thạc sĩ Luật (LLM)

Khi công nghệ tiếp tục chuyển đổi kinh tế và văn hóa của chúng tôi, các doanh nghiệp cần có một giống mới của các luật sư, những người hiểu các khía cạnh pháp lý và thương mại của các công nghệ mới cũng như những thách thức trong việc đưa sản phẩm mới và các công ty mới ra thị trường.

Open để thực hành các luật sư và sinh viên tốt nghiệp luật gần đây, Cornell Tech của một năm Thạc sĩ Luật (LLM) trong Luật, Công nghệ và mức độ năng kinh doanh sẽ cung cấp cho bạn những kỹ năng chuyên biệt mà bạn cần hỗ trợ và các công ty công nghệ dẫn đầu trong kỹ thuật số ngày càng phức tạp và năng động nên kinh tê.

Tìm hiểu trong các nhóm tại các nút giao thông của công nghệ, đổi mới và Doanh nhân

Thạc sĩ Luật trong Luật, Công nghệ, và Kinh Doanh Cornell Tech là mức độ đầu tiên của loại hình này trên thế giới. Đó là một ngâm lâu năm trong đổi mới, sáng tạo và phát triển kinh doanh mới mà sẽ có bạn học side-by-side với các nhà thiết kế, các kỹ sư và sinh viên kinh doanh. Làm việc cùng nhau trong đội, bạn sẽ tạo ra sản phẩm mới cho các doanh nghiệp hiện có trong các Studio sản phẩm và phát triển kinh doanh mới của riêng bạn trong Startup Studio. Bạn cũng sẽ có nhiều cơ hội để kết nối với cộng đồng sôi động của các nhà đầu tư, các nhà lãnh đạo kinh doanh và các giảng viên kinh doanh mà chỉ có một thành phố như New York và một trường đại học như Cornell có thể cung cấp.

Ai nên áp dụng?

Các Thạc sĩ Luật trong Luật, Công nghệ và Doanh nhân là hành nghề luật sư hoặc sinh viên tốt nghiệp luật gần đây những người muốn trau dồi thêm kỹ năng pháp lý và lãnh đạo của họ ở trung tâm của ngày càng phát triển công nghệ và kinh doanh hệ sinh thái của thành phố New York.

Các chủ đề bao

  • Công nghệ và giao dịch công ty
  • sở hữu trí tuệ
  • an ninh mạng
  • Luật việc làm
  • Luật Internet

KHÓA BIỂU

Giao dịch công nghệ tôi

Tín 2.00 Khóa học này được thiết kế để sinh viên làm quen với các vấn đề thông thường trong giao dịch công nghệ, và làm thế nào họ được giải quyết bằng luật sư cấu trúc giao dịch đó. Vượt ra ngoài pháp luật nghĩa đen, nó sẽ vẽ về chuyên môn của các luật sư và công ty luật có kinh nghiệm đáng kể trong khu vực những người sẽ xem xét các văn bản giao dịch chủ yếu trong chi tiết và mô tả cách họ giải quyết các vấn đề chính phát sinh trong các giao dịch công nghệ. Mặc dù chủ đề có thể được sửa đổi theo từng học kỳ, một loạt các chủ đề dự kiến ​​sẽ được bảo hiểm, bao gồm: hình thành vấn đề; Khởi đầu một giao dịch công nghệ; Các giao dịch phổ biến cho các công ty Giai đoạn sớm; Bằng sáng chế công tố; Hiệp định cấp giấy phép; Công nghệ trong các giao dịch M & A; Phần mềm nguồn mở. Sinh viên hoàn thành khóa học này sẽ có một sự hiểu biết nền tảng mạnh mẽ của các giao dịch công nghệ chủ yếu và làm thế nào chúng được cấu trúc và tài liệu. Họ sẽ có thể suy nghĩ về những vấn đề pháp lý chủ yếu có khả năng phát sinh và xây dựng chiến lược để đáp ứng.

Chương trình giảng dạy

Các chương trình đào tạo Thạc sĩ Luật sẽ dạy cho bạn những nguyên tắc pháp lý và các ứng dụng kinh doanh thực tế bạn cần hỗ trợ và dẫn dắt các công ty công nghệ trong nền kinh tế kỹ thuật số ngày càng phức tạp và năng động.

Bạn cũng sẽ khám phá những chính sách công và các khuôn khổ pháp lý thúc đẩy hoặc hạn chế sự đổi mới, và phân tích các vấn đề thể chế, pháp lý và kinh doanh có ảnh hưởng đến phần khởi động công nghệ liên quan. Trong một sự đổi mới giáo dục độc đáo để Cornell Tech, bạn cũng sẽ tham gia vào một Studio kinh nghiệm nhập vai, trong đó bạn sẽ phát triển xây dựng đội nhóm và kỹ năng lãnh đạo của bạn khi phát triển một ý tưởng sản phẩm mới để đáp ứng nhu cầu chiến lược của một tổ chức có thật và tạo khởi động của riêng bạn.

Có gì Schedule của bạn Có thể trông giống như

Vào mùa thu, bạn sẽ dành buổi sáng của bạn trong các khóa học trên lớp bao gồm các khía cạnh pháp lý của doanh nghiệp, vốn liên doanh, bảo mật, an ninh mạng và tài sản trí tuệ. Trong buổi chiều bạn sẽ làm việc trên các dự án dựa trên sản phẩm Studio và Startup Ý tưởng.

Vào mùa xuân, bạn sẽ tiếp tục khóa học lớp học yêu cầu của bạn và bổ sung cho nó với ba môn. Trong buổi chiều bạn sẽ cung cấp tư vấn pháp lý cho đồng đội thành viên của bạn như bạn theo đuổi các dự án Startup Studio.

Timeline Application

Cornell Tech có ba vòng ứng dụng. Các 2016-2017 thời hạn nộp đơn như sau: Vòng 1 - 3 tháng 10 2016 Vòng 2 - ngày 20 tháng 1 2017 Vòng 3 - 3 tháng 3 năm 2017

Yêu cầu ứng dụng

Để được xem xét, tất cả các ứng viên phải cung cấp sau đây trong ứng dụng trực tuyến của họ:

Sơ yếu lý lịch

Bạn phải nộp một bản lý lịch hiện nay cùng với ứng dụng của bạn. Với việc sử dụng LinkedIn, bạn sẽ có tùy chọn để tự động điền, thông tin việc làm và giáo dục được liệt kê trong hồ sơ chuyên nghiệp trực tuyến của bạn. Bất kỳ thông tin tự động điền từ LinkedIn có thể được chỉnh sửa.

Xin lưu ý, đây phải là những thông tin hiện tại và phù hợp nhất đối với bằng cử nhân và giáo dục bằng tất cả hậu cử nhân và việc làm.

Tuyên bố cá nhân

Tại Cornell Tech bạn sẽ là một phần của một môi trường mà sự sáng tạo, lãnh đạo và khả năng làm việc với các chuyên gia công nghệ, các doanh nhân và những người khác, có tầm quan trọng như nhau. Chúng tôi đánh giá biểu thức của bạn là ai và những gì bạn thêm vào công thức này. Vui lòng gửi một một đến hai trang câu mô tả sự quan tâm của bạn trong chương trình này. Việc bạn cần làm nổi bật những kinh nghiệm cá nhân để chứng minh những sáng tạo của bạn, lãnh đạo và khả năng làm việc trong một môi trường sáng tạo.

Đặc biệt, cảm thấy tự do để giải thích về dự án bạn đã hoàn thành và sáng tạo của họ (và kỹ thuật, nếu có) các khía cạnh; bất kỳ doanh hoặc lãnh đạo kinh nghiệm; mục tiêu nghề nghiệp chuyên môn của bạn; những lợi ích mà bạn hình dung là một phần của hệ sinh thái công nghệ cao tại thành phố New York; và tại sao chương trình này là một trong cho bạn.

hai kiến ​​nghị

Người giới thiệu nên là giảng viên, giám sát viên hoặc cá nhân khác, những người biết bạn chuyên nghiệp và đã thấy bạn đóng một vai trò quan trọng trong các dự án lớn. Kiến nghị phải được gửi trực tuyến.

Bảng điểm

Bảng điểm của từng học luật trước đó đã tham dự và đại học được yêu cầu và phải được tải lên trực tuyến với ứng dụng. sinh viên được nhận sẽ được yêu cầu nộp bảng điểm chính thức (s) trực tiếp đến Trường Luật Cornell trước khi trúng tuyển.

Phí ứng dụng

Một lệ phí nộp đơn không hoàn lại là 95 $ phải được nộp cùng với các ứng dụng trực tuyến.

Sinh viên quốc tế

Bảng điểm

Ngoài các yêu cầu chương trình được liệt kê ở trên, các ứng viên quốc tế phải cung cấp một bản dịch tiếng Anh công chứng bảng điểm nếu ngôn ngữ chính không phải là tiếng Anh. ứng viên quốc tế thành công sẽ nhận được một bằng cử nhân luật từ một trường cao đẳng hoặc đại học có uy tín công nhận.

toefl

Thành thạo tiếng Anh là cần thiết cho nhập học và trình độ của bạn về trình độ, như được minh chứng bởi tất cả các khía cạnh của ứng dụng, là một yếu tố quan trọng trong quá trình ra quyết định của chúng tôi. Nếu ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn không phải là tiếng Anh, bạn phải thi tiếng Anh như một ngoại ngữ (TOEFL), trừ khi bạn đã nhận được mức độ đầu tiên của bạn trong pháp luật từ một trường cao đẳng hoặc đại học ở một đất nước mà cả các ngôn ngữ giảng dạy và các ngôn ngữ bản địa là Anh. Một số điểm tối thiểu chung TOEFL 100 (Internet-based) được yêu cầu để được xem xét cho mã tổ chức admission.Our là 2098, mã bộ phận 03. Báo cáo số điểm chính thức phải được nhận để cho một ứng dụng được xem xét. TOEFL được cung cấp thường xuyên trên khắp thế giới.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 9 2018
Duration
Thời hạn
1 năm
Toàn thời gian
Price
Giá
63,726 USD
Locations
Hoa Kỳ - Chelsea, New York, NY
Ngày bắt đầu: Tháng 9 2018
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates
Tháng 9 2018
Hoa Kỳ - Chelsea, New York, NY
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ