Thạc Sĩ Thuế Quốc Tế

Chung

Chương trình mô tả

Luật sư Melbourne Melbourne là một chương trình luật sau đại học có chất lượng cao nhất, có sẵn cho luật sư và những sinh viên tốt nghiệp không phải là luật sư.

Melbourne Law School chuyên về luật thuế quốc tế của Melbourne Law School cho phép các chuyên gia thuế, các nhà khoa học, và các quan chức chính phủ từ Úc hay các nước khác nghiên cứu thuế quốc tế trong bối cảnh toàn cầu, cùng với các đồng nghiệp từ Úc và nhiều nước khác.

Chương trình thuế quốc tế là một chương trình chứng nhận đủ điều kiện về chất lượng chuyên nghiệp được công nhận trên toàn cầu cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp về thực tiễn luật thuế trong một thế giới kinh tế đang thay đổi nhanh chóng. Chương trình được thiết kế dành cho những người hoạch định nghề nghiệp trong luật thuế, dù là từ Úc hay quốc tế, trong đó đóng thuế quốc tế sẽ đóng một vai trò quan trọng.

Học sinh có một sự lựa chọn đáng kể các môn thuế quốc tế và so sánh thuế, kết hợp với sự lựa chọn từ các môn học trong các chương trình luật thuế và thương mại rộng hơn của Law School. Tất cả các môn học được giảng dạy bởi các chuyên gia hàng đầu về thuế Úc và quốc tế với danh tiếng đáng kể trong lĩnh vực thuế quốc tế.

Kết quả học tập

Sinh viên tốt nghiệp của Thạc sĩ Thuế quốc tế sẽ:

 • Có hiểu biết tiên tiến và tích hợp về các kiến ​​thức phức tạp trong lĩnh vực thuế quốc tế bao gồm:
  • các quy tắc áp dụng cho các cư dân thu nhập từ nguồn thu nhập ngoài nước và người không phải là người cư ngụ lái xe thu nhập nguồn của Úc
  • thiết kế hệ thống thuế trong nền kinh tế toàn cầu và sự tương tác của các luật thuế của các quốc gia có chủ quyền
  • vai trò của các hiệp định song phương giữa các đối tác thương mại và khả năng của một quốc gia để tác động đến các kết quả
  • vai trò của Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế và Liên Hiệp Quốc trong việc xây dựng các hiệp định song phương
  • các cuộc tranh luận hiện tại về khả năng áp dụng các hệ thống thuế hiện tại của tập đoàn và quốc tế và các giải pháp đề xuất
 • Có chuyên môn, kỹ năng chuyên môn về nhận thức và kỹ thuật để trang bị cho họ một cách độc lập:
 • phân tích, phản ánh về và tổng hợp thông tin, khái niệm và lý thuyết phức tạp trong lĩnh vực thuế quốc tế
 • nghiên cứu và áp dụng các thông tin, khái niệm và lý thuyết đó cho các cơ quan có liên quan về kiến ​​thức và thực tiễn; và
 • giải thích và chuyển giao kiến ​​thức, kỹ năng và ý tưởng của họ cho các chuyên gia và những người không phải là chuyên gia
 • Áp dụng kiến ​​thức và kỹ năng của họ để thể hiện tính tự chủ, sự đánh giá của chuyên gia, khả năng thích ứng và trách nhiệm với tư cách là một học viên và người học trong lĩnh vực thuế quốc tế.

Định thời và Định dạng Chủ đề

 • Các môn học được giảng dạy trong một phong cách hội thảo tương tác.
 • Khoảng 90% các môn học trong Luật Thạc Sĩ Melbourne được cung cấp trên cơ sở chuyên sâu.
 • Các môn học trong học kỳ được cung cấp trong suốt học kỳ.
 • Các lớp học thường có từ 20 đến 30 sinh viên. Tất cả các đối tượng đều có một hạn ngạch. Điều này đảm bảo rằng quy mô lớp học phù hợp để cung cấp một môi trường học tập tối ưu.
Các môn học chuyên sâu

Các môn học chuyên sâu là lý tưởng cho các chuyên gia bận rộn và cung cấp một cơ hội tuyệt vời để đắm mình trong nội dung môn học.

Các môn học thường được giảng dạy trong năm ngày, hoặc là từ Thứ Hai - Thứ Sáu hoặc Thứ Tư - Thứ Ba, trừ ngày cuối tuần. Định dạng này cho phép sinh viên từ xa liên bang hoặc ở nước ngoài bay tới Melbourne để tham dự lớp học.

Đối tượng học kỳ

Các môn học trong học kỳ thường được dạy cho hai giờ vào buổi tối mỗi tuần trong suốt học kỳ.

Tài liệu chủ đề

Tài liệu đọc toàn diện được cung cấp khoảng bốn tuần trước khi bắt đầu một lớp chuyên sâu. Dự kiến ​​học sinh sẽ thực hiện bài đọc trước khi lớp bắt đầu. Giáo viên và sinh viên có thể sẽ tiếp xúc với nhau bằng điện tử từ thời điểm các tài liệu đọc được phát hành đến khi đánh giá thời gian là do.

Yêu cầu đầu vào

Người nộp đơn phải hoàn thành:

 • Có bằng luật sư (LLB, JD hoặc tương đương) dẫn đến việc nhận vào thực hành, theo tiêu chuẩn hoặc tương đương
  hoặc là
 • Có bằng luật sư (LLB, JD hoặc tương đương) dẫn đến việc nhập học hoặc tương đương và hai năm có kinh nghiệm chuyên môn liên quan
  hoặc là
 • Một văn bằng đại học trong một kỷ luật có liên quan và hai năm của tài liệu có liên quan kinh nghiệm chuyên môn
  hoặc là
 • Một bằng đại học trong một kỷ luật có liên quan; và hoàn thành thành công bốn môn học trong một bằng tốt nghiệp đại học chung và một năm kinh nghiệm chuyên môn có liên quan.

Tiêu chí lựa chọn

Khi đánh giá các ứng dụng, Ủy ban Tuyển chọn sẽ xem xét:

 • Hiệu suất học tập trước
 • Kinh nghiệm chuyên môn (nếu cần).

Ủy ban tuyển chọn có thể tìm kiếm thêm thông tin để làm rõ bất kỳ khía cạnh nào của một đơn theo sự chấp nhận và lựa chọn vào Chính sách Khóa học.

Ngoài ra, khi xem xét liệu có chấp nhận người nộp đơn hay không, Ủy ban Tuyển chọn sẽ xem xét:

 • Chất lượng (các) mức độ mà người nộp đơn đã được trao trước đó
 • Sự đứng vững và danh tiếng của trường đại học hoặc các trường đại học đã trao bằng cấp (các)
 • Thời hạn và loại hình kinh nghiệm làm việc mà đương đơn đã đạt được
 • Mức độ liên quan của kinh nghiệm làm việc của người nộp đơn vào quá trình mà họ đã áp dụng.

Các ứng viên không có bằng cấp pháp lý cần lưu ý rằng các môn học được cung cấp theo luật học ở trình độ cao học tiên tiến. Trong khi mọi nỗ lực sẽ được thực hiện để đáp ứng nhu cầu của sinh viên được đào tạo trong các lĩnh vực khác, nhượng bộ sẽ không được thực hiện trong mức chung của hướng dẫn hoặc đánh giá. Hầu hết các môn học giả định kiến ​​thức thường đạt được trong một văn bằng luật (LLB, JD hoặc tương đương).

Yêu cầu tiếng Anh

Tất cả các đương đơn cũng phải đáp ứng các yêu cầu tiếng Anh của Đại học Melbourne.

Bạn có thể sử dụng TOEFL, IELTS, Pearson Test of English (bài kiểm tra học tập) hoặc CAE để đáp ứng yêu cầu tiếng Anh của trường đại học. Bạn phải đáp ứng các yêu cầu trong một lần ngồi và trong vòng 24 tháng trước khi nộp đơn. Mã tổ chức TOEFL của trường đại học Melbourne là 0974.

IELTS * (chỉ học tiếng Anh)

* Yêu cầu điểm phải đạt được từ một báo cáo thử nghiệm, ngay cả khi bạn đã ngồi cho nhiều bài kiểm tra TOEFL hoặc IELTS.

Cũng nên đề nghị người nộp đơn quốc tế liên hệ với Đại sứ quán hoặc Cao ủy Úc gần nhất để xác định các yêu cầu tiếng Anh để xin thị thực sinh viên.

Cập nhật lần cuối Tháng 2 2018

Giới thiệu về trường

Melbourne Law School is a leader and innovator in legal education, and a vibrant place of learning that values ideas, excellence and intellectual exchange. Its rich history spans over 150 years.

Melbourne Law School is a leader and innovator in legal education, and a vibrant place of learning that values ideas, excellence and intellectual exchange. Its rich history spans over 150 years. Đọc ít hơn