Thạc sỹ pháp luật trong bối cảnh châu Âu và toàn cầu

Chung

Chương trình mô tả

LL.M. Luật trong Một bối cảnh Châu Âu và toàn cầu

Đây là một chương trình như không được cung cấp ở châu Âu khác. Nó không chỉ đơn giản là thêm một chương trình tập trung vào châu Âu và Luật quốc tế, mục tiêu của chúng tôi là để dạy Luật trong bối cảnh châu Âu và toàn cầu và làm như vậy với một giảng viên quốc tế hàng đầu và sử dụng các phương pháp mới và kỹ thuật sư phạm.

TẠI SAO LUẬT TRONG BỐI CẢNH CHÂU ÂU VÀ TOÀN CẦU

 • Pháp luật đang thay đổi. Luật sư ngày càng cần để hoạt động trong bối cảnh của một đa số khu vực pháp lý và các nguồn hợp pháp. Kết quả là, ngày càng có nhiều diễn viên pháp lý (trong tòa án sân bên ngoài và ngay cả trong quá trình lập pháp) cần để hoạt động trong nhiều khu vực pháp lý và được thoải mái làm việc với các nguồn hợp pháp khác nhau.
 • Đồng thời, hội nhập kinh tế và xã hội làm tăng tính đa quốc gia trong các trường hợp trong đó các luật sư được gọi đến để hỗ trợ trên cơ sở hàng ngày. Điều này cũng đã làm tăng thị trường quốc tế đang nổi lên cho dịch vụ pháp lý. Tất cả điều này đòi hỏi một loại khác nhau của luật sư từ luật sư truyền thống đào tạo độc quyền trong một hệ thống pháp luật trong nước cụ thể. Nó đòi hỏi một giáo dục pháp luật quốc tế thực sự, nơi mà các khóa học được thiết kế đặc biệt để đáp ứng những thách thức của chủ nghĩa đa nguyên của các nguồn hợp pháp và các thể chế. Đây là mục đích của việc này Master / LL.M. Mức độ về Luật trong bối cảnh châu Âu và toàn cầu.
 • Chương trình sẽ áp dụng phương pháp giảng dạy rằng Joseph Weiler đã đặt ra là "Tổng số Luật ™". Đây là một đột phá sư phạm và trí tuệ đậm với những cách truyền thống giảng dạy Luật.
 • Các sinh viên ghi danh vào khóa học này sẽ phải đối mặt với một nỗ lực rất lớn mà hầu hết sẽ không quen thuộc: nó sẽ yêu cầu một mức độ bền vững của sự cam kết rất cao, chuẩn bị và tham gia. Nhưng phần thưởng sẽ được phong phú: cả hai trong sự phấn khích trí tuệ và đào tạo nghề nghiệp.

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

Tham dự và ECTS

Thạc sỹ này là một chương trình toàn thời gian một năm, chạy từ tháng Chín đến tháng Bảy. Lịch học được cấu trúc thành ba nhiệm kỳ. Học sinh phải hoàn thành tổng cộng 60 ECTS để đáp ứng các LL.M. yêu cầu trình độ. Điều này sẽ bao gồm ít nhất là năm hội thảo cốt lõi.

Học kỳ ở nước ngoài

Học sinh được khuyến khích tận dụng lợi thế của các thỏa thuận trao đổi với hàng đầu của Mỹ và Trường Luật châu Âu, và tham dự một học kỳ bổ sung ở nước ngoài.

LUẬN ÁN THẠC SĨ

Sinh viên đã được phê duyệt trong một Thạc sĩ Luật Luận án sẽ nhận được một văn bằng Thạc sĩ, theo Tuyên bố Bologna.

Sinh viên Brazil đã được phê duyệt trong một Thạc sĩ Luật Luận án sẽ nhận được một văn bằng Thạc sĩ có thể được công nhận là một "Diploma de Mestrado" ở Brazil.

Học sinh được phép ghi danh vào các khóa học tại các Thạc sỹ tiên tiến Luật Kinh doanh quốc tế, Chẳng hạn như:

 • Hợp đồng Luật chung
 • So sánh thuế doanh nghiệp
 • Công ty Luật và Quy chế Chứng khoán
 • Nguyên tắc cơ bản của kế toán và Tài chính
 • Sở hữu trí tuệ và Luật Cạnh tranh
 • Luật Năng lượng quốc tế
 • Luật Môi trường quốc tế
 • Luật kinh doanh và xã hội ở Trung Quốc
 • Ra quyết định chiến lược cho các luật sư
 • Xu hướng tiến hóa của Khuôn khổ thể chế EU

DEGREES DOUBLE

Católica trường toàn cầu của Luật cung cấp ba bằng kép. Một đã được thành lập với sự King's College ở London. Sau khi hoàn thành giai đoạn ngoại khóa băng thông rộng của LL.M. tại CGSL, học sinh sẽ có cơ hội để chuyên về một ngành cụ thể của Luật toàn cầu, bằng cách tham dự các khóa học và tận dụng các nguồn tài nguyên thư viện tại trường Đại học King, cho phép anh ta hoặc cô để sản xuất một mảnh cắt cạnh học bổng pháp lý toàn cầu.

Católica trường toàn cầu của Luật? S sinh viên cũng có cơ hội để tiếp tục nghiên cứu của họ trong MASTER LUẬT chương trình (LL.M.) tại Cornell University Trường Luật. Họ sẽ có được một kinh nghiệm học tập quốc tế mạnh mẽ, cũng như hai độ từ cắt các tổ chức toàn cầu cạnh. Điều này mức độ bổ sung từ một đoàn Đại học Ivy cũng sẽ cho phép sinh viên (tuân thủ các yêu cầu nhất định trong LL.M.) để ngồi cho các kỳ thi New York Bar.

Católica trường toàn cầu của Luật LL.M.? S sinh viên có cơ hội để tiếp tục nghiên cứu của họ trong MASTER LUẬT chương trình (LL.M.) tại Các trường Đại học của Trường Luật Michigan. Họ sẽ có được một kinh nghiệm học tập quốc tế mạnh mẽ, cũng như hai độ từ cắt các tổ chức toàn cầu cạnh. Mức độ bổ sung này cũng sẽ cho phép sinh viên (tuân thủ các yêu cầu nhất định trong LL.M.) để ngồi cho các kỳ thi New York Bar. Sinh viên được nhận sẽ được hưởng lợi từ giá giảm 1/3 trong LL.M. Michigan học phí quan trọng.

Católica trường toàn cầu của Luật LL.M.'s sinh viên có bây giờ có cơ hội để tiếp tục học tại Boston University School of Law. Họ sẽ có được một kinh nghiệm học tập quốc tế mạnh mẽ, cũng như hai độ từ hai thể chế toàn cầu. Mức độ bổ sung này cũng sẽ cho phép sinh viên (tuân thủ các yêu cầu nhất định trong LL.M.) để ngồi cho các kỳ thi New York Bar.

HỌC BỔNG & HỌC PHÍ

Học bổng có thể được cấp cho một số lượng hạn chế của các học sinh trên cơ sở công đức. Để áp dụng, xin vui lòng gửi thư yêu cầu mô tả hoàn cảnh cụ thể của bạn.

Thiên niên kỷ BCP Học bổng

Cho các ứng viên từ Hy Lạp, Ba Lan và Romania, ba học bổng trị giá € 13.333,33

Católica Học bổng

Một nửa học phí từ bỏ - hai khoản tài trợ cho các ứng viên từ cả Brazil và Trung Quốc

Học phí

 • Luật LL.M trong bối cảnh châu Âu: € 14,000 (chính sách Đợt có sẵn)
 • Luận văn thạc sĩ: 1,650 €
 • Học kỳ bổ sung nước ngoài: € 2,175

Yêu cầu nhập

Tất cả LL.M. ứng viên phải giữ một mức độ đầu tiên trong pháp luật.

Sẽ ưu tiên những ứng viên có thành tích học tập mạnh mẽ.

Bạn có thể gửi ứng dụng của bạn bất cứ lúc nào.

Thạc sỹ ứng dụng này phải được hoàn thành với tất cả các giấy tờ cần thiết. Ứng viên thành công sẽ nhận được một lá thư chính thức nhập học.

Các ứng viên phải nộp các tài liệu sau đây:

 • Hai thư giới thiệu (bằng tiếng Anh hoặc tiếng Bồ Đào Nha)
 • Bảng điểm chính thức từ các trường tham dự (bằng tiếng Anh hoặc tiếng Bồ Đào Nha);
 • Sơ yếu lý lịch (bằng tiếng Anh) với các ngày và dài làm việc (tối đa hai trang dài)
 • Thư chính thức của công văn cho sinh viên được tài trợ bởi các tập đoàn, tổ chức khác
 • Báo cáo điểm TOEFL / IELTS chính thức, hoặc giấy chứng nhận.
 • Bản sao CMND hoặc hộ chiếu
 • 1 Hình ảnh

Các vật liệu cần thiết (có xác nhận bản sao của tài liệu gốc) phải được gửi đến:

GEFAP | Universidade Católica Portuguesa Palma de Cima | 1649-023 Lisboa | Bồ Đào Nha

Cập nhật lần cuối Tháng 1 2016

Giới thiệu về trường

atólica Global School of Law was established in 2009 at the Law School of the Catholic University of Portugal and has become the center of the Católica's growing focus on international legal education ... Đọc thêm

atólica Global School of Law was established in 2009 at the Law School of the Catholic University of Portugal and has become the center of the Católica's growing focus on international legal education. Since its founding, Católica Global School of Law has been successful in achieving a series of goals: it has attracted a remarkable group of scholars and classes of graduate students, both coming from prestigious law schools from all over the world; it has launched three state of the art programmes (an LL.M. Law in a European and Global Context, an Advanced LL.M. in International Business Law and a Global Ph.D. in Law); and it is becoming an important center of graduate teaching and research in law from a global perspective in Lisbon. The quality of its programmes has been consistently recognized by the Financial Times, which has selected Católica Global School of Law as one of the most innovative law schools in the world,with its LL.M. programmes being included for the fourth consecutive year in this prestigious selection. Đọc ít hơn