Thạc sỹ trong chương trình luật so sánh

Chung

Chương trình mô tả

LL.M. trong Chương trình So sánh Luật

Các LL.M. trong so sánh Chương trình Luật được thiết kế gần như dành riêng cho người có trình độ hoàn thành trong luật tại trường Đại học và trường Luật bên ngoài Hoa Kỳ muốn tăng cường sự hiểu biết của họ về hệ thống pháp luật của Hoa Kỳ và Anh hệ thống pháp luật chung mà từ đó nó phát triển . (Giám đốc sẽ xác định có hay không mức độ hoặc độ trong pháp luật được tổ chức bởi bất kỳ đơn là đủ để hội đủ điều kiện cho họ nhập cảnh vào chương trình của chúng tôi). Chương trình này cũng thừa nhận sinh viên tốt nghiệp JD của trường luật ABA-Được công nhận trong Khối thịnh vượng chung Puerto Rico Mỹ muốn học tập pháp luật trong một môi trường tiếng Anh chiếm ưu thế.

Không giống như các trường khác của pháp luật, Thạc sỹ Florida chương trình phục vụ cho các cá nhân thông qua một khóa học phù hợp với nhu cầu và mục tiêu của mỗi học sinh, tuyển sinh hạn chế, và tư vấn cá nhân của Giám đốc, giảng viên và nhân viên. Thạc sỹ sinh viên lựa chọn các khóa học và hội thảo được cung cấp mỗi năm.

Chương trình được xây dựng trên đại học nổi tiếng các chương trình nghiên cứu quốc tế Florida và nhiều thập kỷ của sự tham gia của giảng viên pháp luật của mình trong các vấn đề pháp lý quốc tế, bao gồm cả thương mại, môi trường và pháp luật sử dụng đất, quyền con người, sửa đổi pháp luật, cải cách hiến pháp. Trường luật đã thiết lập các chương trình và các mối quan hệ ở Bắc, Trung và Nam Mỹ, châu Á và châu Âu, với sự nhấn mạnh cụ thể về Brazil, Chile, Trung Quốc, Costa Rica, Pháp, Hàn Quốc, Mexico, Ba Lan, và Nam Phi.

Kể từ khi thành lập vào năm 1994, Thạc sỹ Chương trình Luật so sánh tại Đại học Florida Fredric G. Levin Đại học Luật đã ghi danh hơn 200 sinh viên từ 43 quốc gia, bao gồm:

Argentina, Belarus, Brazil, Bulgaria, Cameroon, Trung Quốc, Colombia, Costa Rica, Cộng hòa Séc, Ecuador, Anh, Pháp, Georgia, Đức, Ấn Độ, Indonesia, Israel, Ý, Nhật Bản, Kenya, Morocco, Netherlands Antilles, Nigeria, Pakistan , Panama, Peru, Ba Lan, Puerto Rico, Saudi Arabia, Slovenia, Nam Phi, Hàn Quốc, Thụy Sĩ, Đài Loan, Tanzania, Thái Lan, Tunisia, Thổ Nhĩ Kỳ, Uganda, Ukraine, Hoa Kỳ, Venezuela, và Zimbabwe.

Cập nhật lần cuối Tháng Chín 2017

Giới thiệu về trường

The University of Florida Levin College of Law has a longstanding tradition of producing national leaders and is one of the nation’s best values in legal education.

The University of Florida Levin College of Law has a longstanding tradition of producing national leaders and is one of the nation’s best values in legal education. Đọc ít hơn