Thạc sĩ LegalTech (LLM)

Chung

Đọc thêm về chương trình này trên trang web của trường

Chương trình mô tả

Chương trình nhằm mục đích chuẩn bị các chuyên gia có trình độ cao với nhiều năng lực đa ngành về luật và công nghệ.

Miền pháp lý bị ảnh hưởng bởi IoE (Internet của mọi thứ), vì vậy điều quan trọng đối với một luật sư là hiểu được lĩnh vực công nghệ. Chương trình này nhằm mục đích bao gồm các công nghệ như vậy (nhưng không giới hạn): trí tuệ nhân tạo, phân tích dữ liệu lớn, tái sử dụng dữ liệu mở, chuỗi khối, dịch vụ đám đông, ngữ nghĩa và các công nghệ đột phá mới nhất khác, cũng là trò chơi điện tử.

Các chủ đề của chương trình tập trung vào GDPR, IP, An ninh mạng, Tội phạm mạng và Pháp y, Fintech, Regtech, AI & Law, Semantic Legal Web, Robotics và những người khác.

Các nghiên cứu sẽ khác với các chương trình khác, bởi vì sinh viên sẽ tham gia hackathon, gặp gỡ, hội thảo, các cuộc thi quốc tế và khu vực, và họ sẽ có cơ hội duy nhất để tạo ra khu vực khởi nghiệp MRU Legaltech hợp pháp của riêng họ. Việc tham gia chương trình rất linh hoạt vì tất cả các tài liệu sẽ được cung cấp trực tuyến. Tất nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên đặt toàn bộ thời gian cho cuộc phiêu lưu tuyệt vời này, để đạt được càng nhiều lợi ích có thể từ chương trình.

Tuy nhiên, các nghiên cứu sẽ được ứng dụng, vì vậy bạn sẽ trở thành một trong những sinh viên đầu tiên, những người sẽ tìm hiểu cách sử dụng gamification trong các lĩnh vực và lĩnh vực khác nhau.

Chương trình được thiết kế dựa trên nhu cầu của thị trường:

 • Luật sư cần năng lực công nghệ và kinh doanh mới;
 • Sự phát triển công nghệ ảnh hưởng đến thị trường dịch vụ pháp lý;
 • Các start-up mới nổi của LegalTech đòi hỏi các luật sư được đào tạo đặc biệt.

Khả năng Di động Quốc tế

Học sinh được khuyến khích tham gia chương trình di động ERASMUS + mang lại khả năng học tập tại một trường đại học ở nước ngoài trong 1 hoặc 2 học kỳ và thực tập tại một quốc gia khác.

Triển vọng nghề nghiệp

Trình độ học vấn cho phép làm việc như một nhà nghiên cứu (tiếp cận các nghiên cứu chu kỳ thứ ba), cũng như một nhà tâm lý học trong các doanh nghiệp khác nhau, các tổ chức phi chính phủ và các tổ chức chính phủ. Đặc biệt, sinh viên tốt nghiệp sẽ có thể áp dụng kiến thức và kỹ năng đạt được trong quản lý nguồn nhân lực, áp dụng các kỹ thuật tâm lý vào thế giới kinh doanh để tăng hiệu quả của các công ty cụ thể.

Yêu cầu đầu vào

Ứng viên phải có bằng cử nhân luật để được nhận vào trường đại học.

Trình độ thông thạo Anh ngữ - trình độ không thấp hơn B2 (tuân theo Khung Tham chiếu Chung cho Ngôn ngữ được Hội đồng Châu Âu phê duyệt). Kiểm tra trình độ tiếng Anh ở xa được tổ chức cho những người không có chứng chỉ IELTS hoặc TOEFL.

Thủ tục đăng ký và các tài liệu cần thiết

Làm theo 4 bước:

 1. Điền vào mẫu đơn đăng ký trực tuyến tại apply.mruni.eu
 2. Tải lên các tài liệu cần thiết.
 3. Đảm bảo đăng ký của bạn bằng cách trả lệ phí nộp đơn.
 4. Gửi đơn của bạn.

Tài liệu bắt buộc:

 1. Tài liệu giáo dục:
  1. Đối với sinh viên tìm bằng Cử nhân: Chứng nhận bản sao thực sự của bằng tốt nghiệp trung học hoặc bằng tốt nghiệp đại học với bảng điểm của hồ sơ học tập. Tài liệu phải được dịch chính thức sang tiếng Lithuania hoặc tiếng Anh.
  2. Lưu ý: Các tài liệu giáo dục bổ sung (như kết quả kiểm tra nhà nước hoặc giáo dục trước đại học) có thể được yêu cầu theo quốc gia cư trú của người nộp đơn.
  3. Đối với các sinh viên tìm kiếm bằng thạc sĩ: Chứng thực bản sao và bằng tốt nghiệp đại học (ứng cử viên phải có bằng Cử nhân Đại học hoặc bằng đại học đầu tiên tương đương với thời gian học tối thiểu 3 năm). Tài liệu phải được dịch chính thức sang tiếng Lithuania hoặc tiếng Anh.
 2. Tài liệu chứng minh kết quả trình độ tiếng Anh.
  1. Đối với sinh viên tìm kiếm bằng cử nhân: ít nhất là cấp độ B1; đánh giá chứng chỉ năng lực tiếng Anh tương đương với trình độ B1: TOEFL Paper 477-510, TOEFL IBT 53-64, IELTS 4.5-5.0, PTE level.
  2. Đối với sinh viên tìm kiếm bằng thạc sĩ: ít nhất là cấp độ B2, đánh giá chứng chỉ trình độ tiếng Anh tương đương với cấp độ B2: TOEFL Paper 513-547, TOEFL IBT 65-78, IELTS 5.5-6.0.
  3. Lưu ý: trong trường hợp bạn không có IELTS hoặc TOEFL, bạn có thể tham gia kỳ thi trình độ Anh ngữ trực tuyến do trường tổ chức. Bạn nên chọn tùy chọn này khi điền vào ứng dụng. Không có phí bổ sung cho thử nghiệm này.
 3. Bản sao hộ chiếu.
 4. Hộ chiếu loại ảnh.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Located just 20 minutes from the center of Vilnius, Mykolas Romeris University (MRU) is one of largest and most international universities in Lithuania, currently having around 7,000 students from 58 ... Đọc thêm

Located just 20 minutes from the center of Vilnius, Mykolas Romeris University (MRU) is one of largest and most international universities in Lithuania, currently having around 7,000 students from 58 countries. The university offers programs fully taught in English for international students at all levels - from Bachelor’s to PhDs in the field of Social Sciences. Đọc ít hơn