Thạc sĩ Luật (Đại cương)

Chung

Đọc thêm về chương trình này trên trang web của trường

Chương trình mô tả

Các LL.M. chung cung cấp cho sinh viên luật một cơ hội để mở rộng nguồn gốc của họ trong một số lĩnh vực chuyên ngành nhất định của pháp luật bằng cách tham gia các khóa học tiên tiến và hội thảo và bằng cách tham gia vào các nghiên cứu chuyên ngành. Mặc dù Trường Luật không trao một môn cụ thể nào được chỉ định là LL.M. Bằng cấp của chương trình này, hầu hết sinh viên muốn có bằng này tập trung vào các lĩnh vực như luật doanh nghiệp và luật thương mại, luật pháp quốc tế, luật lệ và thủ tục pháp lý, luật tài nguyên thiên nhiên, hoặc luật về tài sản.

21432_Prof._Hanna.jpghình ảnh lịch sự của SMU Dedman School of Law

Đối với yêu cầu bằng cấp

Tiếp nhận LL.M. mức độ học sinh phải đạt được tất cả các yêu cầu sau:

(A) Chỗ ở trong Trường Luật với tối thiểu hai kỳ nếu là sinh viên chính quy và không ít hơn ba kỳ nếu là sinh viên bán thời gian.

(B) Hoàn thành 24 giờ học trong các khóa học, hội thảo, hoặc nghiên cứu và viết do chuyên gia cố vấn học tập đề xuất. Một học sinh tham gia chương trình phải có trung bình C hoặc 2.00 trên tất cả các khóa học thực hiện. Điểm trung bình cần thiết của C hoặc 2.00 phải đạt được trong 24 giờ tín dụng đầu tiên. Một học sinh sẽ không nhận được tín chỉ cho một khóa học hoặc hội thảo trong đó lớp của mình ở dưới D hoặc 1,00.

Với sự chấp thuận trước của Ủy ban về Nghiên cứu Pháp luật Cao cấp, một sinh viên có thể lấy bốn trong số 24 giờ học theo yêu cầu của chương trình sau đại học của trường Dedman College (trường khoa học nhân văn và khoa học của SMU), tại Trường Thần học Perkins, hoặc tại Trường Kinh doanh Cox . Học sinh sẽ được nhận tín chỉ của trường luật khi hoàn thành tất cả các công việc cho sự hài lòng của người hướng dẫn, nhưng điểm số sẽ không được tính vào mức trung bình của trường luật của một học sinh.

Học sinh có thể được phép tiến hành nghiên cứu trực tiếp cho một giấy loại từ một đến ba giờ nếu học sinh đó có thể có được một nhà tài trợ của khoa.

Một sinh viên có thể lựa chọn viết luận văn của Thạc sĩ (cho bốn đến sáu giờ tín dụng). Luận án này phải được viết dưới sự hướng dẫn của một giáo sư tại Trường Luật và phải được sự đồng ý của cả giáo sư và ủy ban về nghiên cứu luật pháp. Sau khi giáo sư hướng dẫn phê duyệt luận văn, sinh viên phải nộp bốn bản luận văn này cho Ủy ban Nghiên cứu Pháp luật Cao học ít nhất 60 ngày trước ngày sinh viên nhận được bằng. Bằng văn bản luận án, học sinh phải tuân theo các hướng dẫn của ủy ban. Luận án được phê duyệt hoặc không được chấp thuận; nó không phải là phân loại.

(C) Hoàn thành tất cả các yêu cầu trong vòng 36 tháng kể từ ngày đăng ký ban đầu như một sinh viên luật sư sau đại học. Tuy nhiên, một ứng viên liên tục ghi danh theo học là một sinh viên bán thời gian có 60 tháng để hoàn thành tất cả các yêu cầu.

21430_28439363.jpghình ảnh lịch sự của SMU Dedman School of Law

Làm thế nào để nộp

Tiêu chuẩn nhập học

Nhập học vào chương trình này là bằng cách lựa chọn. Một ứng viên nhập học vào LL.M. chương trình cấp bằng phải có bằng JD. Nếu đăng ký chương trình này và bạn là sinh viên quốc tế, bạn cũng sẽ phải tuân thủ các tiêu chí nhập học cho LL.M. cho sinh viên tốt nghiệp trường luật nước ngoài.

Yêu cầu ứng dụng

Người nộp đơn cho LL.M. các chương trình phải nộp như sau:

  1. Đơn hoàn thành,
  2. tuyên bố cá nhân,
  3. sơ yếu lý lịch (sơ yếu lý lịch),
  4. hai thư giới thiệu bằng tiếng Anh,
  5. $ 75 (đô la Mỹ) phí nộp đơn không hoàn lại được trả cho SMU Dedman School of Law , sẽ được miễn cho các sinh viên quốc tế yêu cầu, và
  6. chứng nhận bảng điểm đại học và trường luật.

Bảng điểm phải được gửi trực tiếp đến Văn phòng SMU Dedman School of Law từ các trường của bạn.

Các ứng viên quốc tế

Ứng viên mà tiếng Anh không phải là ngôn ngữ chính phải thực hiện bài kiểm tra tiếng Anh là ngoại ngữ (TOEFL) hoặc hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế (IELTS). Thông tin có sẵn liên quan đến hai bài kiểm tra từ www.ets.org hoặc www.IELTS.org. Mã tổ chức của SMU cho TOEFL là 6660, mã khoa 03. Không có mã tổ chức cho IELTS. Điểm TOEFL hoặc IELTS phải được báo cáo trực tiếp cho SMU.

Hạn chót nộp đơn

Ứng dụng cho LL.M. các chương trình được xử lý liên tục. Đó là lợi ích tốt nhất của bạn để gửi ứng dụng của bạn càng sớm càng tốt. Người nộp đơn nhập cảnh vào mùa thu (tháng 8) phải được đóng dấu bưu điện trước ngày 1 tháng 4. Tất cả các tài liệu hỗ trợ phải được nhận trước ngày 15 tháng 4.

Đơn đăng ký cho mùa xuân (tháng 1) phải được đóng dấu bưu điện trước ngày 1 tháng 10. Tất cả các tài liệu hỗ trợ phải được nhận trước ngày 15 tháng 10. Đơn đăng ký muộn sẽ được chấp nhận trên cơ sở từng trường hợp cụ thể. Các ứng dụng sẽ được xem xét sau khi hoàn thành và các quyết định sẽ được đưa ra ngay sau đó.

Viện trợ tài chính

Văn phòng Hỗ trợ Tài chính của SMU có sẵn để giúp sinh viên nhận được khoản vay của sinh viên.

Học bổng

SMU sẽ trao một số lượng học bổng một phần giới hạn cho LL.M. thí sinh. Chúng tôi không có đơn đăng ký riêng cho LL.M. học bổng. Đơn xin nhập học của bạn đóng vai trò là đơn xin học bổng của bạn.

21435_22519D_079_HR_RT1.jpghình ảnh lịch sự của SMU Dedman School of Law

Trong khoảng

Được thành lập vào năm 1925, SMU Dedman School of Law là một trường luật tư thục cấp cao nhất nằm ở Dallas, Texas, và nằm trong một khu vực có hàng cây xanh, chỉ cách trung tâm thành phố vài phút. Được thành lập vào năm 1949, các chương trình luật sau đại học về luật của trường luật đã đóng một vai trò quan trọng trong việc đào tạo một số nhà lãnh đạo hàng đầu trên thế giới. Chúng tôi tự hào về mạng lưới cựu sinh viên toàn cầu của chúng tôi - hơn 2000 sinh viên tốt nghiệp từ 80 quốc gia có vị trí nổi bật trong chính phủ, hành nghề luật sư, kinh doanh, tư pháp và giáo dục pháp luật trên toàn thế giới.

SMU Dedman Alumni Networkhình ảnh lịch sự của SMU Dedman School of Law

Chương trình Bằng Tốt nghiệp Giỏi

SMU Dedman School of Law cung cấp các chương trình đào tạo sau đại học cho cả luật sư Hoa Kỳ và nước ngoài đào tạo. LL.M. và Chương trình SJD nâng cao sự nghiệp trong việc thực hành luật pháp, giảng dạy và dịch vụ công bằng các kỹ năng phân tích và giải quyết vấn đề để đáp ứng nhu cầu phức tạp của thế giới chúng ta. Các chương trình làm tăng sự hiểu biết của học sinh về các lý thuyết và chính sách pháp luật, mở rộng các chân trời pháp lý của học sinh, và khuyến khích phát triển các kỹ năng nghiên cứu và viết văn pháp lý.

Học tại Vibrant Dallas, Texas

SMU Dedman Law cung cấp cho sinh viên quốc tế cơ hội để trở thành một phần của một cộng đồng học giả sôi động và đa dạng, có lợi thế là du học tại Dallas - không chỉ là một trung tâm kinh doanh quốc tế mà còn là một trung tâm văn hóa năng động nằm giữa bờ biển phía đông và bờ biển phía tây của Hoa Kỳ Các quốc gia trong một vùng được biết đến với khí hậu ôn hòa, nắng. Dallas là thành phố lớn thứ chín và Dallas / Ft. Giá trị đô thị tạo thành khu đô thị lớn thứ tư ở Hoa Kỳ. Đây là một thành phố tinh tế với một thị trường việc làm thịnh vượng, chất lượng cuộc sống cao và chi phí sinh hoạt tương đối thấp. Đây là một nơi tuyệt vời để sống và học tập!

Khoa học được công nhận toàn cầu

Các giảng viên bao gồm các học giả và nhà đổi mới trong nhiều lĩnh vực, bao gồm luật hiến pháp, luật doanh nghiệp, luật hình sự, luật môi trường, luật y tế, sở hữu trí tuệ, luật an ninh quốc gia, luật dầu khí, luật lợi ích công cộng và luật thuế. Các học giả này thường xuyên tham gia vào thế giới bằng cách xuất hiện trước các ủy ban của Quốc hội, làm việc với các cơ quan quản lý nhà nước và liên bang, lập luận trước tòa án tiểu bang và liên bang, làm việc với giám đốc điều hành và tổ chức phi lợi nhuận và thường xuyên xuất hiện trên các phương tiện truyền thông để dịch nghiên cứu hoặc đưa ra bình luận về những câu chuyện quan trọng trong ngày. Học luật tại SMU cho phép sinh viên tiếp cận với một khoa học đặc biệt tham gia vào các nghiên cứu kịp thời và tiên tiến thường được thông báo qua nhiều năm kinh nghiệm.

21429_SMU_Law_LOW_RES_PROOFS_-_Students_around_campus-Lifestyle_-_Bret_Redman-187_1.jpghình ảnh lịch sự của SMU Dedman School of Law

Học Kinh nghiệm

Ngoài chương trình giảng dạy đa dạng của chúng tôi, sinh viên được mời tận dụng các hoạt động ngoài lớp học. Tại SMU Dedman Law, kinh nghiệm học tập của bạn sẽ được làm giàu thông qua các hội nghị và diễn thuyết quốc tế quanh năm, đưa những con số quốc tế nổi bật vào khuôn viên để thảo luận về các vấn đề pháp lý toàn cầu hiện nay. LL.M. Quốc Tế học sinh tham gia các lớp học với các sinh viên JD Hoa Kỳ và tham gia vào Chương Trình Tòa Án của chúng tôi - một chương trình được giới thiệu trong suốt thời gian định hướng để học sinh kết nối với các nhóm nhỏ với bạn học, giáo sư, nhà lãnh đạo học sinh, cố vấn nghề nghiệp và cựu sinh viên SMU Dedman School of Law . Một giảng viên sẽ phục vụ như là cố vấn học tập cá nhân của bạn. Thực hành luật sư từ Phòng Pháp luật của Hiệp hội Luật sư của Hiệp hội Luật sư Dallas cũng là người cố vấn cho sinh viên của chúng tôi.

Các cựu sinh viên nổi tiếng quốc tế

Sinh viên tốt nghiệp quốc tế của SMU Dedman School of Law của SMU Dedman School of Law đã có những tác động trên khắp thế giới. Mạng lưới cựu sinh viên quốc tế của chúng tôi bao gồm hơn 2000 sinh viên tốt nghiệp tại hơn 80 quốc gia. Những chuyên gia này có thể được tìm thấy ở cấp cao nhất của chính phủ, thực tiễn pháp lý và kinh doanh. Cựu sinh viên quốc tế của SMU đại diện cho một loạt các hệ thống pháp luật, bao gồm các cơ quan từ Trung và Nam Mỹ, Mexico, Canada, Châu Âu, Châu Phi, Ấn Độ, Đông Nam Á, Trung Quốc, Trung Đông và Vành đai Thái Bình Dương. Chúng tôi phấn đấu để có được sự đa dạng về địa lý toàn cầu trong các tuyển sinh của chúng tôi và cung cấp mức độ quan tâm và hỗ trợ cá nhân cao cho mỗi sinh viên quốc tế.

Sobchok Sukharomna '81

Chủ tịch Tòa án Tối cao, Thái Lan

Tiến sĩ Shen Shiaoming '81

Tư vấn pháp lý quốc tế cho Mackenzie & Albritton LLP

Chân phước SM Krishna '59

Bộ trưởng Ngoại giao Ấn Độ (2009-2012)

Siriporn Chaiyasuta '85

Luật sư chung, Công ty TNHH Thăm dò và Sản xuất Châu Âu, Châu Âu và Trung Đông

Moath Alhussain '11

PGS. Luật sư, Tổng công ty Cơ sở Ả Rập Saudi

Antonio M. Garza '83

Cựu Đại sứ Mỹ tại Mexico

Tiến sĩ Helmut Sohmen '66

Chủ tịch và Chủ tịch Tập đoàn BW

Tiến sĩ Hassan Okour '07

Cựu Hiệu trưởng, Trường Luật Qatar

Jinsung Lee '88

Công lý, Toà án Hiến pháp Hàn Quốc

Yukio Horigome '71

Công lý của Toà án Tối cao Nhật Bản

Hans Heppe'97

Đối tác Quốc tế, Locke Lord LLP Lãnh sự Đức Honorary

Cuộc sống sinh viên

Trường luật nằm ở góc tây bắc của khuôn viên chính của SMU - với các tòa nhà lớp học, tòa nhà hành chính, và thư viện pháp luật hình thành cái gọi là "Law Quad". Vị trí lý tưởng này giúp bạn dễ dàng truy cập vào nhiều tài nguyên sinh viên tuyệt vời của SMU, dịch vụ ăn uống, trung tâm thể dục hàng đầu và trung tâm dịch vụ chăm sóc sức khoẻ.

21430_28439363.jpghình ảnh lịch sự của SMU Dedman School of Law

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Founded in 1925, SMU Dedman School of Law is a top-ranked tier-one private law school located in Dallas, Texas, and is situated in a tree-lined neighborhood, just minutes from the city center. Establi ... Đọc thêm

Founded in 1925, SMU Dedman School of Law is a top-ranked tier-one private law school located in Dallas, Texas, and is situated in a tree-lined neighborhood, just minutes from the city center. Established in 1949, the law school's graduate degree law programs have played an important role in training some of the foremost leaders around the world. Đọc ít hơn