Thạc sĩ Luật (LL.M.) về Luật Kinh doanh Toàn cầu

Chung

Chương trình mô tả

Giám đốc điều hành Vanguard của LL.M. Chương trình

Giám đốc điều hành Columbia LL.M. trong Luật kinh doanh toàn cầu là một chương trình lai tăng tốc được thiết kế cho các luật sư giàu kinh nghiệm, có thành tích cao, sẵn sàng thăng tiến sự nghiệp, xây dựng mạng lưới toàn cầu và đi đầu trong các giao dịch xuyên biên giới phức tạp.

Trong chương trình chuyên sâu này, bạn sẽ có được một nền tảng chuyên gia về luật kinh doanh Hoa Kỳ và nâng cao hiểu biết của bạn về cách các khái niệm pháp lý quan trọng này hoạt động trong khuôn khổ quốc tế. Bạn sẽ học hỏi từ các giảng viên luật doanh nghiệp nổi tiếng của Columbia và kết nối với một nhóm luật sư từ khắp nơi trên thế giới.

Được thiết kế cho các học viên với tối thiểu khoảng năm năm kinh nghiệm chuyên môn, Executive LL.M. chương trình cho phép bạn hoàn thành văn bằng của mình trong vòng một năm dương lịch và với thời gian tối thiểu ở nhà. Chương trình tăng tốc này kết hợp các khóa học trực tuyến với thời gian cư trú 12 tuần chuyên sâu trong khuôn viên của Trường Luật Columbia ở New York.

Columbia Executive LLM

Thiết kế chương trình

Điều hành LL.M. là một chương trình tăng tốc có cả các thành phần trực tuyến và nội trú. Học sinh phải hoàn thành 24 chương trình giảng dạy tín dụng, bao gồm 5 khóa học bắt buộc và 3 môn tự chọn.

Ngày chương trình 2020

 • Ngày 1 tháng 10 năm 2019: Thời hạn quyết định sớm. Nếu bạn nộp đơn xin quyết định sớm, bạn sẽ nhận được quyết định trước ngày 1 tháng 11 năm 2019
 • Ngày 18 tháng 12 năm 2019: Hạn chót nhập học thường xuyên
 • 23 tháng 3 năm 2020 - 15 tháng 5 năm 2020: Hai khóa học trực tuyến đã thực hiện
 • 21-22 / 5/2020: Định hướng cư trú mùa hè
 • 26 tháng 5 năm 2020 - 14 tháng 8 năm 2020: Cư trú mùa hè
 • 31 tháng 8 năm 2020 - 25 tháng 9 năm 2020: Một khóa học trực tuyến được thực hiện

Thành phần ứng dụng

Đơn đăng ký phải được gửi bằng điện tử thông qua đơn đăng ký trực tuyến và tất cả các tài liệu hỗ trợ phải được gửi qua Dịch vụ hội chứng tin cậy (CAS) của LSAC. Bạn phải nộp lệ phí nộp đơn là $ 85 (USD) cùng với đơn đăng ký của mình.

Các thành phần được gửi tới LSAC:

 • Đơn đăng ký (trực tuyến)
 • Tuyên bố cá nhân (trực tuyến)
 • Sơ yếu lý lịch hoặc Sơ yếu lý lịch (trực tuyến)
 • Bảng điểm và văn bằng (bản in trực tiếp cho LSAC từ tổ chức phát hành)
 • Tuyên bố xếp hạng (bằng bản cứng trực tiếp cho LSAC từ tổ chức phát hành)
 • Hai Thư giới thiệu (bằng điện tử thông qua hệ thống của LSAC hoặc ở dạng bản cứng)
 • Điểm TOEFL (trực tiếp từ ETS đến LSAC)Columbia Law School LLM
Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Columbia Law School is renowned for the intellectual rigor of its curriculum and the groundbreaking scholarship of its faculty. Drawing strength from the vast interdisciplinary resources of our distin ... Đọc thêm

Columbia Law School is renowned for the intellectual rigor of its curriculum and the groundbreaking scholarship of its faculty. Drawing strength from the vast interdisciplinary resources of our distinguished research university—and the global stage of New York City—our students complete their legal training ready to engage the world’s most challenging issues across borders, jurisdictions, subject matters, sectors, and industries. Đọc ít hơn
thành phố Manhattan