Thạc sĩ Luật (LL.M.)

University of Puerto Rico - Río Piedras

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

Thạc sĩ Luật (LL.M.)

University of Puerto Rico - Río Piedras

Chương trình Thạc sĩ Luật nhằm mục đích phát triển các luật sư trong các nguyên tắc và thủ tục của các hệ thống pháp lý của truyền thống Anh-Mỹ và truyền thống luật dân sự.

LL.M. Nó được thiết kế cho một (1) năm nghiên cứu để hoàn thành nhiệm vụ, có thể kéo dài tối đa hai (2) năm vì lý do chính đáng, và bao gồm hai mươi bốn (24) giờ liên lạc.

Trường Luật có các dịch vụ học tập vào mùa hè (tháng 6-7) và mùa đông (tháng 1), để học sinh của Chương trình Thạc sĩ có thể theo học các khóa học với các trình tự chương trình điều chỉnh cả sự sẵn có trực tiếp của họ ở Puerto Rico và các nhu cầu của họ chuyên gia

Ngoài ra, chúng tôi có một định dạng điều hành cung cấp cho sinh viên nước ngoài hoặc Hoa Kỳ cơ hội hoàn thành bằng cấp bằng cách tham dự các khóa học mùa hè và mùa đông và tham gia các khóa học nhỏ vào mùa thu và mùa xuân. Định dạng này làm giảm thời gian mà sinh viên sẽ ra khỏi quốc gia và công việc của họ.


Các chuyên gia của Luật mà các khóa học mức độ Thạc sĩ (LL.M.)

  • Nó sẽ nghiên cứu hai hệ thống pháp lý được thiết lập ở hầu hết mọi nơi trên thế giới: dân sự và Anglo-Saxon. Điều này sẽ định vị nó trong một thế giới mà Luật ngày càng được quốc tế hóa.
  • Bạn có thể điều chỉnh chương trình học của bạn theo các lĩnh vực bạn quan tâm.
  • Bạn sẽ có cơ hội để tương tác với các giáo sư tốt nghiệp từ các trường đại học chính trên thế giới. Một số trong số họ, tác giả của các hiệp ước pháp lý quan trọng nhất ở Puerto Rico.
  • Nó sẽ thuộc về một cộng đồng học thuật tích cực nhận được các diễn giả đẳng cấp thế giới.
  • Bạn sẽ tận hưởng cơ hội học tập tại Trường Luật chính của đất nước với chi phí cạnh tranh cao, cả ở Puerto Rico và ở Hoa Kỳ.
  • Bạn có thể yêu cầu một cuộc tái thẩm thực hành chuyên nghiệp ở một số khu vực pháp lý ở Hoa Kỳ, bao gồm New York, Texas, California và Louisiana. Mỗi người tốt nghiệp phải xác minh với thẩm quyền quan tâm các yêu cầu để thi.


Chương trình học

Những sinh viên có bằng cử nhân hoặc bằng tương đương về Luật từ một cơ sở giáo dục đại học không được Hiệp hội luật sư Hoa Kỳ (ABA) công nhận phải tham gia khóa học bắt buộc sau đây:

DERE 7668 Cấu trúc và quy trình của Luật Anh-Mỹ và tương tác với Luật Dân sự (2 tín chỉ)

Kiểm tra các thể chế, cấu trúc và các quy trình chính của Luật Anh-Mỹ và sự tương tác của chúng với Luật Dân sự. Thảo luận về các xu hướng hội tụ của cả hai truyền thống trong cơ cấu tổ chức của hội nhập kinh tế và chính trị.

Tất cả các sinh viên của Chương trình Thạc sĩ (LL.M.) phải tham gia một hội thảo nghiên cứu như là một khóa học cần thiết.

Hội thảo về Nghiên cứu pháp lý nâng cao (2 tín chỉ)

Học sinh sẽ chọn một hội thảo về một chủ đề liên quan đến lĩnh vực nghiên cứu của họ giữa các hội thảo được cung cấp mỗi học kỳ. Học sinh sẽ phát triển một dự án nghiên cứu, như một yêu cầu mức độ, sẽ dẫn đến việc sản xuất một chuyên khảo rộng rãi, xuất bản, dưới sự giám sát và đánh giá của giáo sư chỉ đạo hội thảo.

Tín dụng lựa chọn được cá nhân hóa (18-20 tín chỉ)

Học sinh sẽ có thể đáp ứng các khoản tín dụng 18-20 còn lại bằng cách chọn các khóa học trong lĩnh vực họ quan tâm. Chương trình sẽ được chuẩn bị theo cách mà mỗi học sinh có thể tập trung một số lượng đáng kể các khóa học về một chủ đề mà họ lựa chọn để nó có thể được làm sâu sắc hơn trong nó, chẳng hạn như: orality trong các quy trình tư pháp; sở hữu trí tuệ; quyền hành chính; đào tạo tư pháp; luật môi trường; pháp luật và công nghệ, trong số những người khác.

Mỗi học sinh sẽ xây dựng chương trình học tập của mình trong sự hợp tác chặt chẽ với Điều phối viên Chương trình của mình để xem xét đúng được đưa ra cho việc lựa chọn các khóa học. Nó đạt được theo cách này để cho phép mỗi học sinh linh hoạt hơn trong việc quảng bá các lợi ích cụ thể của họ, theo nhu cầu chuyên nghiệp của họ. Chương trình giảng dạy của chúng tôi trình bày hơn 75 khóa học chuyên ngành và khoảng 20 hội thảo về nghề luật sư của chúng tôi.


Yêu cầu nhập học

Mỗi đương đơn phải:

  • Đã nhận được Juris Doctor trong một tổ chức được Hiệp hội luật sư Hoa Kỳ (ABA) công nhận, bằng cấp hoặc tương đương về Luật, với trung bình B hoặc cao hơn hoặc tương đương với một cơ sở giáo dục đại học nước ngoài. học tập, được công nhận đầy đủ bởi các cơ quan nhà nước của quốc gia nơi nó nằm.
  • Có chỉ huy ngôn ngữ tiếng Tây Ban Nha và khả năng đọc và hiểu tiếng Anh, được chứng minh bằng kết quả khả quan trong EXADEP hoặc "Kiểm tra tiếng Anh như một ngoại ngữ", được gọi là TOEFL, được quản lý bởi Dịch vụ kiểm tra giáo dục. Bằng chứng về trình độ tiếng Tây Ban Nha hoặc tiếng Anh có thể được chứng minh nếu học sinh chứng tỏ đã học bằng một trong những ngôn ngữ này tại một trường đại học được công nhận hợp lệ. Cần chú ý đặc biệt để đảm bảo khả năng đọc tiếng Anh, hiểu và đọc tiếng Tây Ban Nha. Học sinh phải chứng minh sự thông thạo viết của mình bằng một trong hai ngôn ngữ này.
  • Gửi các tài liệu sau đây như một yêu cầu nhập học:
    • Đơn xin nhập học vào Trường Luật đã hoàn thành hợp lệ.
    • Bằng chứng của việc có được một bác sĩ Juris hoặc mức độ tương đương hoặc mức độ trong Luật, như được mô tả trong cột trước đó.
    • Hai bảng điểm của tất cả các tín chỉ đại học được chấp thuận hoặc xác nhận bởi cơ sở xuất xứ. Trong những trường hợp mà trường đại học xuất xứ không được Hiệp hội luật sư Hoa Kỳ (ABA) công nhận, bảng điểm phải được chứng thực hợp pháp bởi các cơ quan có thẩm quyền của quốc gia của trường đại học ban hành.
    • Chứng nhận đã học bằng tiếng Tây Ban Nha và / hoặc tiếng Anh, hoặc kết quả TOEFL, được thông báo trực tiếp bởi Dịch vụ kiểm tra giáo dục. Kết quả của EXADEP để chứng minh trình độ thông thạo tiếng Tây Ban Nha.
    • Thư giới thiệu của hai giáo sư trong Luật mô tả chi tiết năng khiếu học thuật, kinh nghiệm chuyên môn và tính cách của người nộp đơn.
    • Tuyên bố cá nhân bao gồm nền tảng và hồ sơ cá nhân, động cơ để nghiên cứu bằng thạc sĩ về luật, lĩnh vực quan tâm và kế hoạch chuyên môn.
    • Hãy đổi tên trường Đại học Puerto Rico với số tiền là 75 đô la Mỹ.

Khi người nộp đơn đáp ứng các yêu cầu này, việc nhập học của họ sẽ được điều chỉnh theo quy trình đánh giá.

Đơn xin nhập học phải được làm theo mẫu do Nhà trường cung cấp. Đơn đăng ký phải được nộp chậm nhất vào ngày 15 tháng 4 của năm mà yêu cầu nhập học. Những người quan tâm đến việc bắt đầu học trong các buổi học tháng Giêng hoặc mùa hè, nên liên hệ với Điều phối viên Chương trình để lắng nghe khả năng này.

Học sinh được nhận vào Chương trình không phải là công dân Hoa Kỳ phải yêu cầu và có được thị thực du học tương ứng từ Đại sứ quán Hoa Kỳ của quốc gia đó. Đại học Puerto Rico sẽ sản xuất Chứng nhận I-20 theo yêu cầu cho mỗi sinh viên được nhận vào học. Học sinh, lần lượt, phải hoàn thành và nộp cho Trường Luật chứng nhận tài chính đi kèm với đơn xin nhập học, cũng như giấy chứng nhận sức khỏe y tế tốt.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Người Tây Ban Nha


Cập nhật lần cuối December 1, 2018
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 8 2019
Duration
Thời hạn
1 - 2 năm
Toàn thời gian
Information
Deadline
Tháng 1 31, 2019
Locations
Puerto Rico - San Juan, San Juan
Ngày bắt đầu : Tháng 8 2019
Hạn cuối hồ sơ Tháng 1 31, 2019
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates
Tháng 8 2019
Puerto Rico - San Juan, San Juan
Hạn cuối hồ sơ Tháng 1 31, 2019
Ngày kết thúc Trường liên hệ