Thạc sĩ Luật (LLM) - Bar Track

Chung

Chương trình mô tả

85160_85121_Loyola1.jpg

Chương trình LLM của Loyola được thiết kế cho sinh viên tốt nghiệp luật nước ngoài và luật sư nước ngoài và Hoa Kỳ có kinh nghiệm. Chương trình của chúng tôi cho phép sinh viên xây dựng một chương trình giảng dạy linh hoạt theo luật của Mỹ và chuẩn bị cho họ trở thành những người dẫn đầu trong một thị trường toàn cầu hóa. Khuôn viên của Loyola, được thiết kế bởi kiến trúc sư nổi tiếng thế giới Frank Gehry, có vị trí lý tưởng tại trung tâm thành phố Los Angeles, California - một thủ đô pháp lý, công nghệ, truyền thông, thời trang và tài chính. Tại Loyola, chúng tôi quan tâm đến sinh viên của mình và chúng tôi muốn họ đạt được mục tiêu học tập và chuyên nghiệp.

Bar Track LLM được thiết kế dành cho sinh viên muốn hoàn thành bằng LLM như một cách để trở thành đủ điều kiện tham dự kỳ thi Bar ở California và / hoặc New York. Loyola có một trong những tỷ lệ vượt qua thanh cao nhất ở California và giảng viên của nó có nhiều kinh nghiệm trong việc đào tạo sinh viên cho kỳ thi Bar. Bar Track LLM của chúng tôi tận dụng trải nghiệm này và cung cấp cho sinh viên của chúng tôi một khóa học độc đáo, được tạo ra bằng cách ghi nhớ những thách thức cụ thể mà sinh viên tốt nghiệp luật nước ngoài phải đối mặt khi chuẩn bị cho kỳ thi Bar.


LỢI ÍCH CỦA CHƯƠNG TRÌNH THEO D BARI BAR

Tư vấn học tập với Giám đốc LLM

Học sinh sẽ được tư vấn trực tiếp với Giám đốc LLM của chúng tôi để thiết kế một khóa học nhằm tối đa hóa cơ hội vượt qua kỳ thi Bar. Trong học kỳ thứ nhất và thứ hai, sinh viên sẽ gặp gỡ riêng để thảo luận về mục tiêu học tập và chuyên môn của họ. Trong thời gian này, Cố vấn Khoa sẽ chọn một lịch trình không chỉ chuẩn bị cho sinh viên chuẩn bị cho kỳ thi Bar mà còn cho phép cơ hội học một hoặc hai khóa học quan tâm.

Hội thảo thi LLM Bar

Giáo sư Luật của Loyola, một chuyên gia về chuẩn bị Bar, sẽ cung cấp các hội thảo về kỳ thi Bar. Các hội thảo này sẽ bắt đầu với một cái nhìn tổng quan toàn diện về kỳ thi California Bar, sau đó là phần giới thiệu về viết luận. Tổng quan cũng sẽ bao gồm thông tin sơ bộ liên quan đến kỳ thi Luật sư New York. Học sinh sẽ tập trung vào bài kiểm tra hiệu suất. Các hội thảo này sẽ bao gồm tổng quan về kiểm tra hiệu suất, bao gồm các mẫu thử nghiệm hiệu suất khác nhau và kết thúc bằng mô phỏng Thử nghiệm hiệu suất.

  • Các kỹ năng của bài tiểu luận sẽ bao gồm củng cố IRAC, phát hiện và phác thảo, tạo và áp dụng các phương pháp viết, chiến lược quản lý thời gian và viết bài luận. Học sinh sẽ được dạy cách nhận biết và phân tích các mẫu thực tế và cách viết câu trả lời bài luận trong thời gian hạn chế.

  • Các kỹ năng kiểm tra hiệu suất sẽ bao gồm tạo ra một phác thảo câu trả lời kiểm tra hiệu suất được tổ chức tốt, học cách sử dụng đề cương để viết câu trả lời được phân tích tốt, chiến lược quản lý thời gian và viết bài kiểm tra hiệu suất. Học sinh sẽ được dạy cách nhận biết và phân tích các loại bài kiểm tra hiệu suất khác nhau và cách viết câu trả lời kiểm tra hiệu suất trong thời gian hạn chế.

Yếu tố cần thiết của khóa học viết Bar

Khóa học viết Loyola's Bar được thiết kế dành riêng cho sinh viên có học vấn ở nước ngoài. Khóa học viết thanh sẽ tập trung vào các phương pháp viết bài luận cụ thể, phác thảo và phát hành các kỹ thuật phát hiện, chiến lược quản lý thời gian và viết bài luận bằng các bài luận thực tế về Bar. Bài luận sẽ được xem xét trong lớp và nộp để chấm điểm. Khóa học này cũng sẽ phục vụ như là một bồi dưỡng cho các môn học trong học kỳ đầu tiên.

Gia sư riêng độc quyền với Loyola's Bar Prep Giáo sư

Học sinh có cơ hội đăng ký dạy kèm riêng từng người một từ một trong những giáo sư hàng đầu của chúng tôi về sự sẵn sàng của Bar, được cung cấp sau khi tốt nghiệp và cho đến ngày thi Bar.

85161_85122_Loyola2.jpg

BẠN CÓ HIỆU QUẢ CHO THANH?

Nhiều sinh viên quốc tế của chúng tôi quan tâm đến việc đăng ký vào chương trình LLM của chúng tôi để trở thành đủ điều kiện tham gia kỳ thi Claifornia hoặc New York Bar. Bar Đủ điều kiện tùy thuộc vào việc một sinh viên đã được cấp phép hành nghề ở đất nước của mình và thay đổi từ Claifornia và New York. Học sinh nên thiết kế chương trình giảng dạy LLM của mình tại Loyola để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của Kỳ thi Bar mà họ quan tâm.

Quy trình đăng ký thi và yêu cầu giáo dục pháp lý nước ngoài

Tại Hoa Kỳ, mỗi tiểu bang có các quy tắc khác nhau về điều kiện tham gia kỳ thi Bar cho sinh viên có trình độ học vấn nước ngoài và thời hạn nộp đơn. Chúng tôi khuyến khích sinh viên xem xét cẩn thận các quy tắc của tiểu bang nơi bạn dự định tham dự kỳ thi Bar.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về Tính đủ điều kiện của Bar, liệu bạn có nên tham gia Kỳ thi Bar hay không, nên tham gia kỳ thi thanh nào và hơn thế nữa, hãy lên lịch một cuộc gọi Skype với Giám đốc Khoa của chúng tôi, Giáo sư Aaron Ghirardelli. Giáo sư Ghirardelli là một người tốt nghiệp LLM và ông được cấp phép ở California, New York và Ý. Bạn có thể lên lịch một cuộc gọi với Giáo sư Ghirardelli bằng cách gửi email đến amlaw@lls.edu.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Loyola Law School is located in the legal, financial and media capital of Los Angeles. It is home to world-renowned faculty, and academic programs at the leading edge of the legal field. Our students ... Đọc thêm

Loyola Law School is located in the legal, financial and media capital of Los Angeles. It is home to world-renowned faculty, and academic programs at the leading edge of the legal field. Our students want to change the world, and they’re doing it. Đọc ít hơn