Thạc sĩ Luật LLM trong Hệ thống Pháp lý Hoa Kỳ

Chung

Chương trình mô tả

Đại học Luật Đại học Cincinnati vui mừng cung cấp một chương trình nghiên cứu về hệ thống pháp luật của Hoa Kỳ cho các luật sư hành nghề và sinh viên tốt nghiệp trường luật đã nhận được sự giáo dục pháp lý của họ bên ngoài Hoa Kỳ.

Chương trình LLM được thiết kế để giới thiệu các luật sư được đào tạo quốc tế vào hệ thống pháp luật của Hoa Kỳ, đồng thời tạo cơ hội cho mỗi sinh viên thiết kế một khóa học tại Luật UC nhằm thúc đẩy tốt nhất chương trình chuyên môn của mình. Sinh viên hoàn thành chương trình có thể đại diện cho khách hàng Hoa Kỳ tốt hơn và chuẩn bị tốt hơn cho các cuộc đàm phán và kiện tụng với các bên Hoa Kỳ.

Chương trình LLM có thể được hoàn thành trong ít nhất là 9 tháng, mặc dù một số sinh viên quyết định chi tiêu đến hai năm học trong chương trình.

Chương trình LLM

Sinh viên tốt nghiệp LLM có thể là luật sư hoặc sinh viên tốt nghiệp trường luật gần đây, những người sẽ nâng cao kỹ năng viết tiếng Anh của mình, phát triển hiểu biết sâu sắc về quy trình pháp lý của Hoa Kỳ và trau dồi các lĩnh vực cụ thể của luật mà họ quan tâm nhất. Học sinh sẽ tận hưởng cơ hội để tạo mối quan hệ lâu dài với các luật sư quốc tế khác trong chương trình LLM cũng như học sinh trong chương trình JD, làm việc chặt chẽ với các giảng viên luật UC quý của chúng tôi, và kết nối với luật sư địa phương, thẩm phán và lãnh đạo doanh nghiệp.

Chuyên ngành

Sinh viên Luật LLM của UC thường hoàn thành chương trình trong một năm học. Chương trình học LLM bắt đầu với một định hướng và khóa học đầu tiên - Giới thiệu về Luật - vào tháng Tám và kết thúc vào tháng Năm. Trong suốt năm học, sinh viên LLM được yêu cầu tham gia hai khóa học bổ sung: Hệ thống Pháp lý Hoa Kỳ và Nghiên cứu Pháp lý và Viết cho Sinh viên LLM.

Với sự tư vấn và hỗ trợ của giám đốc chương trình LLM và các giảng viên khác, sinh viên sẽ chọn phần còn lại của các lớp học của họ từ đầy đủ các khóa học của trường luật sư UC. Làm như vậy cho phép sinh viên LLM học song song với các sinh viên JD của chúng tôi và tập trung nghiên cứu của họ vào các lĩnh vực của luật có liên quan nhất đến nghề nghiệp của họ. Chương trình giảng dạy của Đại học Luật UC bao gồm các lĩnh vực học tập sau đây, được gọi là Pathways chuyên nghiệp: Kinh doanh và Doanh nhân; Hình sự; Quốc tế; Đổi mới, công nghệ và sở hữu trí tuệ; Khoa học, Y tế và Môi trường; Lợi ích công cộng; Tranh tụng và giải quyết tranh chấp thay thế; Thực hành chung và nhỏ. Bây giờ chúng tôi cung cấp một tập trung mới trong Luật kinh doanh!

Trình độ tiếng Anh và nhập học có điều kiện

Chương trình LLM liên quan đến đối thoại trong lớp về các vấn đề pháp lý phức tạp và đọc một văn bản pháp lý phức tạp. Do đó, nếu tiếng Anh không phải là ngôn ngữ chính của quốc gia bạn, bạn sẽ được yêu cầu thực hiện và gửi bài kiểm tra cho thấy trình độ tiếng Anh của bạn. Các ứng viên có điểm số sau sẽ được ưu tiên: 1) TOEFL dựa trên internet 85, dựa trên máy tính 250 hoặc trên giấy 600; 2) IELTS 7.0 hoặc 3) Trung tâm Ngôn ngữ ELS hoàn thành Cấp độ 112. Các ứng viên có điểm TOEFL từ 80 trở lên cũng sẽ được xem xét.

Nếu bạn có đủ điều kiện tham gia chương trình nhưng cần được đào tạo thêm tiếng Anh, bạn sẽ đủ điều kiện nhận Thư mời nhập học có điều kiện sẽ cho phép bạn đến và học tiếng Anh trong khuôn viên của chúng tôi trước khi bắt đầu chương trình LLM. Trung tâm Ngôn ngữ ELS-Cincinnati tọa lạc tại Đại học Cincinnati và là một trong những trung tâm ELS lớn nhất tại Hoa Kỳ có điều kiện nhập học có giá trị trong hai năm.

Cập nhật lần cuối Tháng 12 2018

Giới thiệu về trường

A great American law school in a great American city The University of Cincinnati College of Law is a rare resource. An affordable top legal education in an energetic, diverse urban environment. A sma ... Đọc thêm

A great American law school in a great American city The University of Cincinnati College of Law is a rare resource. An affordable top legal education in an energetic, diverse urban environment. A small and supportive law school community committed to your professional success. An academic enterprise that prides itself on its world class faculty and offers experiences in our law clinics and area law offices and courthouses. Apply today! www.law.uc.edu/llm Đọc ít hơn