Thạc sĩ Luật - LLM

Chung

Đọc thêm về chương trình này trên trang web của tổ chức

Chương trình mô tả

Đưa niềm đam mê luật của bạn lên một tầm cao mới với việc học tập và nghiên cứu nâng cao. Là trung tâm của các cuộc tranh luận, phân tích và đối thoại về luật pháp và các vấn đề chính sách pháp lý ở New Zealand.

Toàn thời gian hoặc bán thời gian, nghiên cứu của bạn sẽ phù hợp, dễ tiếp cận và bổ ích về mặt trí tuệ — nghiên cứu một lĩnh vực luật mà bạn quan tâm hoặc điều chỉnh một khóa học phù hợp với mục tiêu nghề nghiệp của bạn.

Nghiên cứu linh hoạt

Được thiết kế linh hoạt, Thạc sĩ Luật cung cấp các khóa học được giảng dạy theo các định dạng khác nhau. Một số khóa học gặp gỡ hàng tuần, những khóa học khác được giảng dạy theo định dạng nhỏ gọn hơn.

Các khóa học khối được dạy một cách tập trung trong khoảng thời gian từ một đến hai tuần, và các khóa học chuyên sâu được chia thành nhiều phần từ tám đến mười hai giờ. Họ thường được dạy trong hai đến ba buổi tối liên tục hoặc vào các buổi chiều thứ sáu và thứ bảy, với thời gian nghỉ giữa hai buổi là hai đến ba tuần.

Nghiên cứu và giám sát

Không có vấn đề làm thế nào bạn chọn để nghiên cứu cho Thạc sĩ Luật của bạn sẽ có một yếu tố nghiên cứu cần thiết. Tận dụng các cơ hội nghiên cứu thú vị tại trung tâm nghiên cứu pháp lý học thuật hàng đầu của New Zealand.

Và nếu bạn đang lập kế hoạch thực hiện bằng thạc sĩ của luận án, hoặc bằng tiến sĩ, bạn sẽ có cơ hội được giám sát trong một loạt các lĩnh vực chủ đề bởi các học giả pháp lý tốt nhất của New Zealand.

Học bổng

Có một số học bổng mà sinh viên LLM có thể nộp đơn xin học.

Học bổng Thạc sĩ của Học bổng Thuyết trình Victoria cung cấp một khoản trợ cấp $ 15,000 và một khoản miễn lệ phí tương đương với lệ phí trong nước. Các ứng dụng đóng cửa vào ngày 1 tháng 11.

Nếu bạn đến từ Nam Thái Bình Dương và có trình độ học vấn hạng nhất, bạn có thể nộp đơn xin học bổng giáo dục sau đại học Angelo South Pacific. Các ứng dụng đóng cửa vào ngày 1 tháng 10.

Tất cả sinh viên quốc tế có thể nộp đơn xin Học bổng LLM của Khoa Luật, đóng góp $ 5,000 cho học phí.

Tất cả các sinh viên LLM đang làm luận án LLM trong lĩnh vực Luật riêng tư có thể nộp đơn xin học bổng Thạc sĩ LLM (Luật bảo mật) bao gồm chi phí sinh hoạt và học phí lên đến giới hạn quy định.

Cập nhật lần cuối Tháng 8 2020

Giới thiệu về trường

Get a world-class education as an international student at Victoria University of Wellington—New Zealand's globally-ranked capital city university. Victoria University of Wellington is located in Well ... Đọc thêm

Get a world-class education as an international student at Victoria University of Wellington—New Zealand's globally-ranked capital city university. Victoria University of Wellington is located in Wellington – New Zealand’s second largest city – in the geographic, political and cultural heart of the country. We’re number one in New Zealand for research quality. Đọc ít hơn
Wellington , Wellington , Wellington + 2 Hơn Ít hơn