Read the Official Description

Trường Đại học Luật Emory cung cấp một cách tiếp cận thực tế, có kỷ luật đối với việc nghiên cứu luật liên quan đến sinh viên trong các vai trò của luật chơi trong cộng đồng, xã hội và thế giới của chúng ta. Tập trung vào học sinh của chúng tôi tập trung, các chương trình sáng tạo, và cam kết học bổng chuẩn bị sinh viên tốt nghiệp để thực hiện một tác động ngay lập tức và lâu dài.

LLM của Emory Law có thể được hoàn thành toàn thời gian trong chín tháng hoặc bán thời gian trong tối đa bốn năm. Một số nồng độ có sẵn hoặc chương trình có thể được tùy chỉnh theo sở thích cụ thể của học sinh thông qua tùy chọn nghiên cứu chung. Chương trình LLM dành cho các cá nhân có bằng luật nước ngoài và / hoặc bằng JD của Mỹ từ một trường luật được ABA công nhận.

" Emory Law là một tổ chức toàn cầu, và khả năng của chúng tôi cung cấp một loạt các chương trình đào tạo tư duy pháp lý nói lên cam kết của chúng tôi đối với học bổng, tính bao gồm và khả năng tiếp cận."

James B. Hughes Jr., Hiệu trưởng tạm thời

Tại sao chọn Emory Law ?

Emory Law có tất cả:

  • Khoa là chuyên gia trong lĩnh vực luật pháp và giáo viên năng động trong lớp học.
  • Vô số cơ hội cho việc học thực hành, trải nghiệm.
  • Các chương trình chữ ký xây dựng kiến ​​thức và kỹ năng thông qua một chương trình giảng dạy mà cả hai đều dạy quá trình và thực hành phương pháp.
  • Một môi trường hỗ trợ và hợp tác khuyến khích thách thức hiện trạng.

Hạn chót nộp đơn

Học kỳ mùa thu: hạn chót sớm, ngày 15 tháng 4; thời hạn chung, ngày 30 tháng 6

Học kỳ mùa xuân: hạn chót sớm, ngày 30 tháng 9; thời hạn chung, ngày 15 tháng 11

Nhập học LLM

Chương trình LLM của Emory Law cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp các trường luật của Mỹ và nước ngoài cơ hội theo đuổi bằng thạc sĩ luật từ một trong những trường luật hàng đầu được xếp hạng quốc gia tại Hoa Kỳ.

Đủ điều kiện

Để được xem xét nhập học vào chương trình LLM của Emory Law , ứng cử viên phải nhận được bằng cấp đầu tiên về luật cho phép họ thực hành luật tại quốc gia của họ trước khi đăng ký LLM.

Sinh viên tốt nghiệp tại Hoa Kỳ: Ứng viên phải đạt được bằng JD từ một trường luật được ABA công nhận.

Các luật sư được đào tạo ở nước ngoài: Các chỉ định mức độ luật đầu tiên thay đổi theo quốc gia.

Nhập học được dựa trên đào tạo học tập của người nộp đơn, nền tảng chuyên nghiệp, tuyên bố cá nhân, và tài liệu tham khảo chuyên nghiệp và học thuật. Ứng cử viên mạnh mẽ sẽ có một hồ sơ học tập xuất sắc và quan tâm nghiêm túc trong việc trải qua giáo dục pháp lý trong một môi trường giáo dục cao cấp của Mỹ.

Khả năng ngôn ngữ

Học sinh trong chương trình LLM nên có các kỹ năng Anh ngữ ở mức độ cho phép các em đọc và thảo luận trong lớp, tài liệu kỹ thuật khó khăn. Chuẩn bị lớp học hàng ngày là đòi hỏi và học sinh có giới hạn về tiếng Anh có thể gặp khó khăn. Chỉ những sinh viên cảm thấy tự tin vào khả năng tiếng Anh của mình mới được áp dụng.

Vì lý do này, TOEFL (Kiểm tra tiếng Anh như một ngoại ngữ) là yêu cầu của người nộp đơn nước ngoài có ngôn ngữ mẹ đẻ không phải là tiếng Anh. Một số điểm TOEFL là 600 trong bài kiểm tra dựa trên giấy, 100 bài kiểm tra dựa trên Internet, hoặc 250 bài kiểm tra dựa trên máy tính được mong đợi. Tất cả các khía cạnh của từng ứng dụng được xem xét và kỹ năng ngôn ngữ được đánh giá thêm thông qua cuộc phỏng vấn và như vậy, các ứng cử viên có điểm số thấp hơn có thể được xem xét.

Các ứng viên có ngôn ngữ mẹ đẻ không phải là tiếng Anh nhưng đã kiếm được một mức độ từ một tổ chức mà tiếng Anh là ngôn ngữ giảng dạy, có thể yêu cầu từ bỏ yêu cầu này. Yêu cầu có thể được gửi qua email tới llmadmission@emory.edu »Sinh viên tốt nghiệp nói tiếng Anh không phải là người bản xứ, tuy nhiên, được kiểm tra riêng biệt với người nói tiếng Anh bản địa trong các khóa học của họ và đôi khi được phép thêm thời gian vào các kỳ thi. Nếu được miễn TOEFL / IELTS trong quá trình nhập học, sinh viên sẽ được miễn trừ chỗ ở này và sẽ được kiểm tra như thể tiếng Anh là ngôn ngữ mẹ đẻ của họ. Do đó, yêu cầu từ bỏ nên được xem xét cẩn thận và nếu có bất kỳ sự không chắc chắn về khả năng ngôn ngữ, điểm TOEFL hoặc IELTS được gửi.

Program taught in:
Anh
Last updated November 22, 2018
Khóa học này là Campus based
Start Date
Tháng 8 2019
Tháng 1 2020
Duration
9 - 48 tháng
Bán thời gian
Toàn thời gian
By locations
By date
Start Date
Tháng 8 2019
Application deadline
Start Date
Tháng 1 2020
Application deadline

Tháng 8 2019

Location
Application deadline
End Date

Tháng 1 2020

Location
Application deadline
End Date