Đọc Mô tả chính thức

Trường Đại học Luật Emory cung cấp một cách tiếp cận thực tế, có kỷ luật đối với việc nghiên cứu luật liên quan đến sinh viên trong các vai trò của luật chơi trong cộng đồng, xã hội và thế giới của chúng ta. Tập trung vào học sinh của chúng tôi tập trung, các chương trình sáng tạo, và cam kết học bổng chuẩn bị sinh viên tốt nghiệp để thực hiện một tác động ngay lập tức và lâu dài.

LLM của Emory Law có thể được hoàn thành toàn thời gian trong chín tháng hoặc bán thời gian trong tối đa bốn năm. Một số nồng độ có sẵn hoặc chương trình có thể được tùy chỉnh theo sở thích cụ thể của học sinh thông qua tùy chọn nghiên cứu chung. Chương trình LLM dành cho các cá nhân có bằng luật nước ngoài và / hoặc bằng JD của Mỹ từ một trường luật được ABA công nhận.

" Emory Law là một tổ chức toàn cầu, và khả năng của chúng tôi cung cấp một loạt các chương trình đào tạo tư duy pháp lý nói lên cam kết của chúng tôi đối với học bổng, tính bao gồm và khả năng tiếp cận."

James B. Hughes Jr., Hiệu trưởng tạm thời

Tại sao chọn Emory Law ?

Emory Law có tất cả:

  • Khoa là chuyên gia trong lĩnh vực luật pháp và giáo viên năng động trong lớp học.
  • Vô số cơ hội cho việc học thực hành, trải nghiệm.
  • Các chương trình chữ ký xây dựng kiến ​​thức và kỹ năng thông qua một chương trình giảng dạy mà cả hai đều dạy quá trình và thực hành phương pháp.
  • Một môi trường hỗ trợ và hợp tác khuyến khích thách thức hiện trạng.

Hạn chót nộp đơn

Học kỳ mùa thu: hạn chót sớm, ngày 15 tháng 4; thời hạn chung, ngày 30 tháng 6

Học kỳ mùa xuân: hạn chót sớm, ngày 30 tháng 9; thời hạn chung, ngày 15 tháng 11

Nhập học LLM

Chương trình LLM của Emory Law cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp các trường luật của Mỹ và nước ngoài cơ hội theo đuổi bằng thạc sĩ luật từ một trong những trường luật hàng đầu được xếp hạng quốc gia tại Hoa Kỳ.

Đủ điều kiện

Để được xét tuyển vào chương trình LLM của Emory Law , các ứng viên phải nhận được bằng cấp đầu tiên về luật cho phép họ hành nghề luật ở nước họ trước khi đăng ký LLM.

Sinh viên tốt nghiệp tại Hoa Kỳ: Ứng viên phải đạt được bằng JD từ một trường luật được ABA công nhận.

Các luật sư được đào tạo ở nước ngoài: Các chỉ định mức độ luật đầu tiên thay đổi theo quốc gia.

Nhập học được dựa trên đào tạo học tập của người nộp đơn, nền tảng chuyên nghiệp, tuyên bố cá nhân, và tài liệu tham khảo chuyên nghiệp và học thuật. Ứng cử viên mạnh mẽ sẽ có một hồ sơ học tập xuất sắc và quan tâm nghiêm túc trong việc trải qua giáo dục pháp lý trong một môi trường giáo dục cao cấp của Mỹ.

Khả năng ngôn ngữ

Học sinh trong chương trình LLM nên có các kỹ năng Anh ngữ ở mức độ cho phép các em đọc và thảo luận trong lớp, tài liệu kỹ thuật khó khăn. Chuẩn bị lớp học hàng ngày là đòi hỏi và học sinh có giới hạn về tiếng Anh có thể gặp khó khăn. Chỉ những sinh viên cảm thấy tự tin vào khả năng tiếng Anh của mình mới được áp dụng.

Vì lý do này, TOEFL (Kiểm tra tiếng Anh như một ngoại ngữ) là yêu cầu của người nộp đơn nước ngoài có ngôn ngữ mẹ đẻ không phải là tiếng Anh. Một số điểm TOEFL là 600 trong bài kiểm tra dựa trên giấy, 100 bài kiểm tra dựa trên Internet, hoặc 250 bài kiểm tra dựa trên máy tính được mong đợi. Tất cả các khía cạnh của từng ứng dụng được xem xét và kỹ năng ngôn ngữ được đánh giá thêm thông qua cuộc phỏng vấn và như vậy, các ứng cử viên có điểm số thấp hơn có thể được xem xét.

Ứng viên có ngôn ngữ mẹ đẻ không phải là tiếng Anh nhưng đã lấy được bằng từ một tổ chức trong đó tiếng Anh là ngôn ngữ giảng dạy có thể yêu cầu từ bỏ yêu cầu này. Yêu cầu có thể được gửi qua email đến llmadmission@emory.edu

Tuy nhiên, sinh viên tốt nghiệp nói tiếng Anh không phải là người bản xứ được kiểm tra riêng biệt với người nói tiếng Anh bản ngữ trong các khóa học của họ và đôi khi cho phép thêm thời gian cho các kỳ thi. Nếu từ bỏ TOEFL / IELTS được cấp trong quá trình nhập học, học sinh sẽ được miễn chỗ ở này và sẽ được kiểm tra như thể tiếng Anh là ngôn ngữ mẹ đẻ của họ. Do đó, các yêu cầu từ bỏ cần được xem xét cẩn thận và nếu có bất kỳ sự không chắc chắn nào về khả năng ngôn ngữ, điểm TOEFL hoặc IELTS được gửi.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 1 các khóa học tại Emory Law »

Cập nhật lần cuối March 14, 2019
Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 8 2019
Tháng 1 2020
Duration
9 - 48 tháng
Bán thời gian
Toàn thời gian
Deadline
Trường liên hệ
early deadline, April 15; general deadline, June 30
Tháng 9 30, 2019
early deadline, September 30; general deadline, November 15
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 8 2019
Hạn cuối hồ sơ
Trường liên hệ
early deadline, April 15; general deadline, June 30
Start Date
Tháng 1 2020
Hạn cuối hồ sơ
Tháng 9 30, 2019
early deadline, September 30; general deadline, November 15

Tháng 8 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
Trường liên hệ
early deadline, April 15; general deadline, June 30
End Date

Tháng 1 2020

Location
Hạn cuối hồ sơ
Tháng 9 30, 2019
early deadline, September 30; general deadline, November 15
End Date