Thạc sĩ Luật Thuế (MT)

Chung

Đọc thêm về chương trình này trên trang web của tổ chức

Chương trình mô tả

Tham gia Thạc sĩ Luật Thuế trực tuyến của chúng tôi, xếp hạng chương trình luật thuế trực tuyến số 3 trên toàn quốc dựa trên US News

Bạn sẽ mở rộng kỹ năng của mình ngoài kế toán, hiểu sâu hơn về luật thuế và làm việc trực tiếp với các giảng viên tận tâm, bao gồm một số giáo sư luật thuế nổi tiếng nhất của quốc gia.

Chương trình chọn lọc này làm cho đào tạo luật thuế nghiêm ngặt có sẵn cho sinh viên mà không cần bằng luật. Hưởng lợi từ một cộng đồng hỗ trợ và cơ hội học tập thực hành, học tập và tốt nghiệp chỉ trong vòng hai năm.

Sự kiện nhanh

  • 100% trực tuyến
  • Tổng số 24 đơn vị
  • Chỉ cần 2 năm để hoàn thành
  • Học phí ước tính $ 46,080

Điểm nổi bật của Chương trình

  • Khoa được công nhận trên toàn quốc. Khoa của chúng tôi bao gồm một số giáo sư thuế được kính trọng nhất ở Hoa Kỳ
  • Kỹ năng lập kế hoạch thuế thực tế. Tìm hiểu để giải quyết vấn đề, nghiên cứu luật thuế, đọc kỹ các đạo luật và các nguồn chính, v.v.
  • Tỷ lệ thành công cao. 90% sinh viên Chương trình Thuế sau đại học tìm được các vị trí liên quan đến thuế trong vòng chín tháng sau khi tốt nghiệp.
  • Hai khu vực nhấn mạnh. Chọn từ Lập kế hoạch thuế kinh doanh và giá trị ròng cao / khách hàng tư nhân.

Triển vọng nghề nghiệp

Chuẩn bị cho thành công trong thực hành thuế, quản lý tài sản, bất động sản, tư vấn tài chính và nhiều hơn nữa. Đủ tiêu chuẩn cho các vị trí hàng đầu tại các công ty kế toán Big 4, cũng như các công ty như BDO, RSM và Grant Thornton. Bạn cũng có thể áp dụng các khóa học của mình để chuẩn bị cho việc cấp phép dưới dạng CPA.

Các chương trình sau đại Loyola Law School Online được chấp thuận để cấp bằng ở hầu hết các tiểu bang ở Hoa Kỳ nhưng vẫn đang chờ phê duyệt đầy đủ từ một số tiểu bang được chọn. Vui lòng bấm vào đây để xác định xem bạn có ở trong một tiểu bang mà Trường Luật Loyola không thể cấp bằng.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Located on an award-winning Frank Gehry-designed campus in downtown Los Angeles, Loyola Law School, Los Angeles is home to prominent faculty, dedicated students and cutting-edge programs. The Law Scho ... Đọc thêm

Located on an award-winning Frank Gehry-designed campus in downtown Los Angeles, Loyola Law School, Los Angeles is home to prominent faculty, dedicated students and cutting-edge programs. The Law School strives to instill in students the knowledge they need to excel on their chosen paths. It dedicates itself to preparing students for the rigors of practice with an extensive portfolio of practical-training opportunities, an 18,000-strong alumni network and a focus on social justice. Đọc ít hơn