Thạc sĩ Luật công quốc tế

Chung

Đọc thêm về chương trình này trên trang web của trường

Chương trình mô tả

Chương trình Thạc sĩ của chúng tôi về Luật Quốc tế Công (PIL) tại Utrecht University sẽ trang bị cho bạn một loạt các công cụ pháp lý để giải quyết các mối quan tâm pháp lý hiện tại mà thế giới đang phải đối mặt. PIL là một chương trình linh hoạt cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn, cả trong thời gian học tập và khả năng nghề nghiệp của bạn sau khi tốt nghiệp. Như một lợi ích bổ sung, sự kết hợp sinh viên quốc tế trong chương trình này có nghĩa là các bạn - bằng cách làm việc cùng nhau - sẽ thực sự cung cấp cho nhau những hiểu biết cá nhân "so sánh" về luật pháp quốc tế.

Hai bài hát chuyên môn

Trong thế giới toàn cầu hóa ngày nay, luật pháp quốc tế công khai giải quyết những vấn đề phức tạp, thách thức liên quan đến cuộc sống của mọi người. Trong chương trình PIL, bạn sẽ khám phá các chủ đề chung của luật quốc tế công cộng với tùy chọn học chuyên môn trong hai lĩnh vực:

 • Môi trường và Luật biển
 • Quyền con người

Đường đua Môi trường và Luật biển sẽ dạy cho bạn kiến thức quan trọng và hiểu biết sâu sắc về luật môi trường quốc tế và luật biển. Theo dõi Nhân quyền cho phép bạn có được cả cái nhìn tổng quan và kỹ năng của một nhà tổng quát và kiến thức chuyên sâu của một chuyên gia.

Được đánh giá là chương trình được đánh giá cao nhất ở Hà Lan

Sách Hướng dẫn Tuyển chọn Thạc sĩ Keuzegids 2018 được đánh giá cao đã xếp hạng Luật Quốc tế Công của Utrecht University là chương trình thạc sĩ được đánh giá cao nhất trong lĩnh vực của trường ở Hà Lan.

Nghiên cứu và giảng dạy đa chiều

Bạn sẽ xây dựng các kỹ năng phù hợp và hiện tại bằng cách nghiên cứu các trường hợp thực tế mà Tòa án Công lý Quốc tế và các tổ chức giải quyết tranh chấp quốc tế khác phải đối mặt. Bạn sẽ phát triển khả năng tranh luận của mình trong các phiên tòa tranh luận, trong số các phương pháp đào tạo khác, và học cách áp dụng kiến thức của bạn về luật vào các tình huống thực tế. Chương trình LLM dạy bằng tiếng Anh mang tính học thuật và đầy thử thách này phản ánh cách tiếp cận đa chiều của Trường Luật đối với việc giảng dạy pháp luật: những phát triển trong luật quốc tế công được nhìn nhận tốt nhất từ một góc nhìn rộng.

Học tập chủ động, tự thiết kế

Chương trình Thạc sĩ của chúng tôi về Công pháp Quốc tế cung cấp cho bạn các phương pháp học tập tích cực, trong đó sở thích, tham vọng và mục tiêu của chính bạn sẽ hướng dẫn kinh nghiệm học tập của bạn. Giảng viên của bạn đóng vai trò hỗ trợ trong cách tiếp cận cá nhân, tự tạo này đối với nghiên cứu của bạn. Trong các mô-đun Capita Selecta và trong chuyên môn của riêng bạn, bạn sẽ được đào tạo các kỹ năng thiết yếu về cách nhanh chóng đào sâu kiến thức của bạn về một chủ đề pháp lý chuyên ngành hiện hành. Ngay từ đầu, bạn cũng sẽ tham gia vào khóa đào tạo nghiên cứu và luận văn để chuẩn bị cho bạn viết luận văn Thạc sĩ, đỉnh cao của chương trình LLM của bạn. Nếu bạn có động lực để tiến xa hơn trong quá trình học tập của mình, chúng tôi cung cấp Chương trình Danh dự của LLM là một chương trình danh dự bổ sung dành cho những sinh viên giỏi nhất và có động lực cao nhất.

Kiến thức cụ thể, quan điểm rộng

Thạc sĩ Luật quốc tế công cung cấp cho bạn khóa đào tạo kỹ lưỡng và mang tính cá nhân hóa cao sẽ giúp bạn chuẩn bị cho sự nghiệp pháp lý trong môi trường quốc tế. Bạn sẽ phát triển khả năng học tập và thực tiễn của mình thông qua việc tham gia các phiên tòa tranh luận, thăm các tổ chức pháp lý và nghề nghiệp và thực hiện nghiên cứu tập trung vào luận án của bạn. Bạn cũng sẽ học cách phản ánh phê phán những tình huống khó xử pháp lý hiện tại, cả về con người và môi trường, được trình bày bởi thế giới toàn cầu hóa và phụ thuộc lẫn nhau của chúng ta. Cho dù bạn muốn xây dựng sự nghiệp với tư cách là nhà ngoại giao, luật sư hay nhân viên chính sách trong chính phủ quốc gia, nhà khoa học nghiên cứu, cố vấn pháp lý trong một tổ chức phi chính phủ hoặc tổ chức chính phủ, hoặc luật sư trong bộ phận pháp lý của một doanh nghiệp tập đoàn đa quốc gia, bạn sẽ học cách làm việc hiệu quả và về mặt đạo đức trong thế giới phức tạp của công pháp quốc tế. Khi bạn tốt nghiệp chương trình này, bạn sẽ nhận được bằng tốt nghiệp LLM.

Sự nghiệp chuyên nghiệp

LLM trong Luật quốc tế công có kết nối chặt chẽ với thực hành, vì vậy nó cung cấp cho bạn một giới thiệu tuyệt vời về nghề luật sư. Moot tòa án, thăm các tổ chức pháp lý và chuyên nghiệp và giảng viên khách từ lĩnh vực này cung cấp một tầm nhìn cụ thể về những gì nó giống như làm việc trong pháp luật quốc tế công cộng. Với khả năng phản ánh một cách nghiêm túc về các vấn đề pháp lý lái xe ngày nay - chẳng hạn như quyền con người và môi trường - bạn sẽ được chuẩn bị tốt cho một sự nghiệp pháp lý. Sinh viên tốt nghiệp từ những năm trước đã làm tốt trong một loạt các lĩnh vực việc làm, bao gồm:

 • Thực hành pháp luật công ty và tư nhân
 • Dịch vụ công cộng quốc gia như một nhà ngoại giao hoặc công chức
 • Tòa án quốc tế
 • Tư vấn cho chính phủ, tổ chức chính trị quốc tế và NGO
 • Nghiên cứu khoa học hoặc pháp lý

Sau khi học xong, bạn có thể làm việc như sau:

 • Nhà ngoại giao, luật sư hoặc nhân viên chính sách trong chính phủ quốc gia (ví dụ như cố vấn pháp lý về Ngoại giao).
 • Giáo viên hoặc nghiên cứu viên / Tiến sĩ trong lĩnh vực luật công quốc tế.
 • Luật sư hoặc nhân viên chính sách trong chính phủ quốc tế, các tổ chức phi chính phủ hoặc doanh nghiệp (ví dụ, cố vấn pháp lý tại Greenpeace).
 • Một luật sư chuyên về lĩnh vực luật công quốc tế.

Cập nhật lần cuối Tháng 8 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

Founded in 1636, Utrecht University is an esteemed international research university, consistently positioned number one in The Netherlands, 14th in continental Europe and the worldwide top 100 of int ... Đọc thêm

Founded in 1636, Utrecht University is an esteemed international research university, consistently positioned number one in The Netherlands, 14th in continental Europe and the worldwide top 100 of international rankings, and member of the renowned European League of Research Universities. Đọc ít hơn