Thạc sĩ Luật công quốc tế

Chung

Chương trình mô tả

TRONG KHOẢNG

Chương trình Thạc sĩ của chúng tôi trong Luật quốc tế công cộng (PIL) tại Utrecht University sẽ trang bị cho bạn một loạt các công cụ pháp lý để giải quyết các mối quan tâm pháp lý hiện hành đang đối mặt với thế giới. PIL là một chương trình linh hoạt cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn, cả trong thời gian học tập và khả năng nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp. Là một lợi ích bổ sung, sự kết hợp quốc tế của sinh viên trong chương trình này có nghĩa là bạn - bằng cách làm việc cùng nhau - sẽ thực sự cung cấp những hiểu biết "so sánh" cá nhân khác về luật pháp quốc tế.

Hai bản nhạc chuyên môn
Trong thế giới toàn cầu hóa ngày nay, luật pháp quốc tế công khai giải quyết các vấn đề phức tạp, đầy thử thách liên lạc cuộc sống của mọi người. Trong chương trình PIL, bạn sẽ khám phá các chủ đề chung về luật pháp quốc tế công cộng với tùy chọn thực hiện chuyên môn hóa trong hai bài hát:

 • Môi trường và Luật biển
 • Quyền con người

Luật Môi trường và Luật Biển sẽ dạy cho bạn những kiến ​​thức và hiểu biết sâu sắc về luật môi trường quốc tế và luật biển. Theo dõi Nhân quyền cho phép bạn có được cả tổng quan rộng và kỹ năng của một người theo chủ nghĩa chung và kiến ​​thức chuyên sâu của một chuyên gia.

Được đánh giá là chương trình được đánh giá cao nhất ở Hà Lan

Hướng dẫn lựa chọn của Master được đánh giá cao của Keuzegids Master 2018 xếp hạng Luật quốc tế của Utrecht University là chương trình thạc sĩ hàng đầu trong lĩnh vực của mình tại Hà Lan.

ĐÀO TẠO VÀ NGHIÊN CỨU MULTIDIMENSIONAL

Bạn sẽ xây dựng các kỹ năng liên quan và hiện tại bằng cách nghiên cứu các trường hợp thực tế phải đối mặt với Tòa án Tư pháp Quốc tế và các tổ chức giải quyết tranh chấp quốc tế khác. Bạn sẽ phát triển khả năng tranh luận của bạn trong các tòa án tranh luận, trong số các phương pháp đào tạo khác, và học cách áp dụng kiến ​​thức của bạn về luật vào các tình huống thực tế. Chương trình LLM dạy bằng tiếng Anh học thuật và đầy thách thức này phản ánh cách tiếp cận đa chiều của Trường Luật đối với việc giảng dạy pháp lý: những phát triển trong luật quốc tế công được nhìn nhận rõ nhất từ ​​góc độ rộng.

HOẠT ĐỘNG, TỰ LÀM THIẾT KẾ HỌC

Chương trình Thạc sĩ của chúng tôi trong Luật quốc tế công cộng cung cấp cho bạn phương pháp học tập tích cực trong đó sở thích, tham vọng và mục tiêu của riêng bạn sẽ hướng dẫn trải nghiệm học tập của bạn. Giảng viên của bạn có một vai trò hỗ trợ trong cách tiếp cận cá nhân, tự tạo ra để nghiên cứu của bạn. Trong các mô-đun Capita Selecta và trong chuyên môn của riêng bạn, bạn sẽ được đào tạo về kỹ năng thiết yếu của cách nhanh chóng làm sâu sắc thêm kiến ​​thức của bạn về một chủ đề pháp lý hiện hành, chuyên ngành. Ngay từ đầu, bạn cũng sẽ tham gia vào nghiên cứu và đào tạo luận án chuẩn bị cho bạn để viết luận án Thạc sĩ của bạn, đỉnh cao của chương trình LLM của bạn. Nếu bạn có ổ đĩa để đi thêm dặm trong các nghiên cứu của bạn, chúng tôi cung cấp chương trình danh dự của LLM là một chương trình danh dự bổ sung cho các sinh viên tốt nhất và có động lực cao nhất.

KIẾN THỨC CỤ THỂ, KIỂM TRA BROAD

Thạc sĩ Luật công quốc tế cung cấp cho bạn đào tạo chuyên sâu và cá nhân hóa cao sẽ chuẩn bị cho bạn một nghề nghiệp hợp pháp trong môi trường quốc tế. Bạn sẽ phát triển khả năng học tập và thực hành của bạn thông qua tham gia vào các tòa án tranh luận, thăm các tổ chức pháp lý và chuyên nghiệp và thực hiện nghiên cứu tập trung vào luận án của bạn. Bạn cũng sẽ học cách suy ngẫm về những tiến thoái lưỡng nan pháp lý hiện tại, cả con người và môi trường, được trình bày bởi thế giới toàn cầu hóa và phụ thuộc lẫn nhau của chúng ta. Cho dù bạn có mục tiêu xây dựng sự nghiệp như một nhà ngoại giao, luật sư hoặc nhân viên chính sách trong chính phủ quốc gia, nhà nghiên cứu, cố vấn pháp lý tại tổ chức phi chính phủ hoặc tổ chức chính phủ hoặc luật sư trong bộ phận pháp lý của một công ty đa quốc gia, bạn sẽ học cách làm việc hiệu quả và đạo đức trong thế giới phức tạp của luật pháp quốc tế công. Khi bạn tốt nghiệp từ chương trình này, bạn sẽ nhận được bằng tốt nghiệp LLM.

TOWARDS MỘT CHUYÊN NGHIỆP CHUYÊN NGHIỆP

LLM trong Luật quốc tế công có kết nối chặt chẽ với thực hành, vì vậy nó cung cấp cho bạn một giới thiệu tuyệt vời về nghề luật sư. Moot tòa án, thăm các tổ chức pháp lý và chuyên nghiệp và giảng viên khách từ lĩnh vực này cung cấp một tầm nhìn cụ thể về những gì nó giống như làm việc trong pháp luật quốc tế công cộng. Với khả năng phản ánh một cách nghiêm túc về các vấn đề pháp lý lái xe ngày nay - chẳng hạn như quyền con người và môi trường - bạn sẽ được chuẩn bị tốt cho một sự nghiệp pháp lý. Sinh viên tốt nghiệp từ những năm trước đã làm tốt trong một loạt các lĩnh vực việc làm, bao gồm:

 • Thực hành pháp luật công ty và tư nhân
 • Dịch vụ công cộng quốc gia như một nhà ngoại giao hoặc công chức
 • Tòa án quốc tế
 • Tư vấn cho chính phủ, tổ chức chính trị quốc tế và NGO
 • Nghiên cứu khoa học hoặc pháp lý

Sau khi học xong, bạn có thể làm việc như sau:

 • Nhà ngoại giao, luật sư hoặc nhân viên chính sách trong chính phủ quốc gia (ví dụ như cố vấn pháp lý về Ngoại giao).
 • Giáo viên hoặc nghiên cứu viên / Tiến sĩ trong lĩnh vực luật công quốc tế.
 • Luật sư hoặc nhân viên chính sách trong chính phủ quốc tế, các tổ chức phi chính phủ hoặc doanh nghiệp (ví dụ, cố vấn pháp lý tại Greenpeace).
 • Luật sư chuyên về lĩnh vực luật công quốc tế.

Cập nhật lần cuối Tháng 9 2019

Giới thiệu về trường

Founded in 1636, Utrecht University is an esteemed international research university, consistently positioned number one in The Netherlands, 14th in continental Europe and the worldwide top 100 of int ... Đọc thêm

Founded in 1636, Utrecht University is an esteemed international research university, consistently positioned number one in The Netherlands, 14th in continental Europe and the worldwide top 100 of international rankings, and member of the renowned European League of Research Universities. Đọc ít hơn