Thạc sĩ Luật học (bằng tiếng Đức)

Chung

Chương trình mô tả

Kiến thức pháp lý cho giám đốc điều hành

Chương trình Thạc sĩ bổ sung sau đại học này kéo dài 15 tháng và cung cấp cho bạn một sự kết hợp hấp dẫn và đầy thách thức của khoa học và thực hành. Trọng tâm của việc đào tạo pháp lý này nằm trong các nền tảng của luật thuế, luật lao động, luật công ty, luật dân sự, cũng như luật thương mại công và luật châu Âu.

Tuy nhiên, ở tiền cảnh, không chỉ là việc học các môn pháp lý này, mà còn là đào tạo tư duy pháp lý và phương pháp làm việc hợp pháp, để bạn có thể nhanh chóng tự làm quen với các vấn đề pháp lý và các vấn đề pháp lý và đối xử với họ một cách nghiêm túc và đặt câu hỏi.

Đặc biệt chú ý đến tư vấn và thiết kế hợp đồng

Những người tham gia có được kiến thức pháp lý cần thiết cho một nhà quản lý thành công trong khu vực tư nhân cũng như trong khu vực công và trong các tổ chức phi lợi nhuận. Ngoài ra, các kỹ năng phân tích và kỹ năng xã hội được dạy. Trong chương trình học, sau phần giới thiệu về luật và phương pháp luận, trọng tâm là đào tạo pháp lý trong các lĩnh vực luật thuế, luật lao động, luật doanh nghiệp, luật thương mại công cộng và luật châu Âu, luật dân sự, luật bất động sản và thực thi pháp luật.

Đặc biệt chú ý đến các câu hỏi tư vấn và thiết kế hợp đồng. Giáo dục pháp lý được bổ sung bởi các bài giảng trong các lĩnh vực quản lý và kiểm soát cũng như công nghệ thông tin và truyền thông.

chương trình giáo dục

 • Giới thiệu về pháp luật
 • luật dân sự
 • Luật lao động, thực thi pháp luật, luật bất động sản
 • Luật Kinh doanh
 • Kế toán và kiểm soát
 • Kinh tế công cộng và luật Châu Âu
 • pháp luật về thuế
 • Công nghệ thông tin và truyền thông

15 tháng, thêm nghề nghiệp

 • Thời lượng: 15 tháng bao gồm Luận văn Thạc sĩ, bổ sung nghề nghiệp
 • 8 khối đến 16 mô-đun (mỗi thứ Sáu đến Chủ Nhật

Bằng Thạc sĩ Luật học

"Thạc sĩ nghiên cứu pháp lý" (MLS), được trao bởi Đại học Kinh tế và Kinh doanh Vienna

Giám đốc học thuật

Univ.Prof. Tiến sĩ Georg E. Kodek, LLM

ngôn ngữ
Tiếng Đức (mô-đun "Giao tiếp" một phần bằng tiếng Anh)

phí tham gia

€ 19,900

 • Phí tham gia được miễn thuế GTGT theo § 6 (12) UStG. Phí tham gia được khấu trừ thuế trong các điều kiện nhất định
 • Không bao gồm văn học, du lịch và sinh hoạt phí.
 • Lệ phí được miễn thuế GTGT theo § 6 (12) UStG.

tiếp xúc

Catherine Segal
E-Mail: mls@wu.ac.at

WU Executive Academy
Quảng trường Thương mại Thế giới 1, xây dựng EA
1020 Vienna

Áo

Cập nhật lần cuối Tháng 11 2020

Giới thiệu về trường

The WU Executive Academy, the business school of the Vienna University of Economics and Business (WU) brings more than 100 years of experience and an excellent reputation to the field of executive edu ... Đọc thêm

The WU Executive Academy, the business school of the Vienna University of Economics and Business (WU) brings more than 100 years of experience and an excellent reputation to the field of executive education. Thus it belongs to the leading business universities worldwide. The executive education portfolio of the WU Executive Academy includes MBA and Master of Laws programs, university certificate programs, custom programs and open programs. In recent years, the WU Executive Academy has become one of the leading providers in Central and Eastern Europe. Đọc ít hơn