Thạc sĩ Luật kinh doanh quốc tế: Biến đổi khí hậu và bền vững

Chung

Chương trình mô tả

Cập nhật hạn chót nộp đơn

 • Sinh viên không thuộc EU / EEA: 1 tháng 5 (thời hạn ban đầu là 1 tháng 4 đã được gia hạn do COVID-19)
 • Sinh viên và sinh viên EU / EEA không cần visa du học / giấy phép cư trú thông qua VU Amsterdam *: ngày 1 tháng 6 (thời hạn ban đầu là ngày 1 tháng 5 đã được gia hạn do COVID-19)

Nhắm mục tiêu Thách thức pháp lý phức tạp nhất của thời đại chúng ta

Địa điểm hợp pháp để chống biến đổi khí hậu là gì? Các doanh nghiệp và chính phủ có những quyền và trách nhiệm nào về tính bền vững? Các quốc gia có thể bị buộc phải đưa chính sách của mình phù hợp với Thỏa thuận Paris 2015 không? Làm thế nào luật doanh nghiệp có thể tạo điều kiện cho các công ty khởi nghiệp xanh?

VU Amsterdam là trường đại học đầu tiên ở châu Âu cung cấp một văn bằng Luật kinh doanh quốc tế cụ thể kết hợp bằng Thạc sĩ Luật toàn diện xuất sắc, tập trung vào một trong những thách thức pháp lý phức tạp nhất của thời đại chúng ta: biến đổi khí hậu. Phải mất một thời gian để thế giới doanh nghiệp thừa nhận mối đe dọa hiện hữu đối với nhân loại mà biến đổi khí hậu gây ra. Nhưng bây giờ, tính bền vững đi đôi với thành công trong kinh doanh - và sự sống còn của doanh nghiệp. VU Amsterdam sẽ giúp bạn trở thành một luật sư có nhu cầu cao, trong cả khu vực công và tư nhân.

Chương trình học tập

Trong các vấn đề phát triển bền vững, vai trò của luật là phức tạp. Có nhiều khu vực pháp lý, nhiều lĩnh vực pháp luật và nhiều diễn viên. Các câu hỏi khoa học, kinh tế, chính trị, xã hội và đạo đức được đưa vào các quy trình pháp lý. Chúng tôi sẽ đảm bảo bạn đã sẵn sàng giải quyết những câu hỏi đó.

Tuy nhiên, trước tiên bạn phải được đào tạo như một luật sư toàn diện. Tư duy cấp cao về biến đổi khí hậu và tính bền vững chỉ có thể có được với sự hiểu biết thấu đáo về các lĩnh vực luật cổ điển, chẳng hạn như Công ty, Hợp đồng, Tort và Luật quốc tế công. Do đó, Sư Phụ này bắt đầu với một giáo trình cốt lõi sẽ làm cho bạn thành một luật sư tuyệt vời. Sau đó chúng tôi khám phá câu hỏi về tính bền vững theo chiều sâu, từ nhiều ngành khác nhau.

Chúng tôi sẽ nghiên cứu kỹ các vấn đề về giáo lý, pháp luật và luật lệ. Bạn sẽ đến thăm các công ty luật, chào mừng khách mời và làm việc trong các trường hợp thực tế. Sự kết hợp của luật trong sách và pháp luật trong hành động đã được chứng minh là rất thành công - và thú vị nhất.

Để chia nhỏ nó:

Bạn sẽ có bốn khóa học, để chuẩn bị cho bạn bất kỳ nghề nghiệp nào trong luật:

 • Luật hợp đồng và Tâm lý đàm phán
 • Giải phẫu của Luật Doanh nghiệp
 • Các vấn đề của Quy chế thị trường
 • Trách nhiệm xã hội doanh nghiệp

Phần còn lại của chương trình học tập trung vào tính bền vững và luật pháp:

 • Luật quốc tế về biến đổi khí hậu và tính bền vững
 • Quản lý năng lượng và khí hậu
 • Tranh chấp về biến đổi khí hậu
 • Thông tư LAB
 • Bạn sẽ viết Luận văn Thạc sĩ về chủ đề bạn chọn, tham khảo ý kiến ​​của cố vấn của bạn.
 • Bạn sẽ làm việc với các chuyên gia về Tâm lý học, Kinh tế và Vật lý và nghe ý kiến của các nhà lãnh đạo tư tưởng để giúp bạn có cái nhìn toàn diện về lĩnh vực luật rất phức tạp này.

Triển vọng nghề nghiệp

Bạn sẽ được tuyển dụng như thế nào sau khi hoàn thành chương trình?
Không có một công ty nào - dù lớn hay nhỏ - không bị ảnh hưởng bởi sự chú ý và luật pháp ngày càng tăng liên quan đến biến đổi khí hậu và tính bền vững. Đây không phải là câu hỏi liệu các công ty sẽ muốn bạn, nhưng công ty nào phù hợp với bạn.

Vai trò của bạn sẽ là gì trong công việc tương lai?
Tùy thuộc vào cách thức - và ở quốc gia nào - bạn chọn sử dụng Thạc sĩ trong Luật Kinh doanh quốc tế, vai trò của bạn sẽ là hướng dẫn việc ra quyết định của công ty, chiến lược kinh doanh và đổi mới, dựa trên kiến thức về luật biến đổi khí hậu. Bạn sẽ là một tài sản vô giá cho bất kỳ công ty hoặc tổ chức nào mà bạn làm việc.

Tại sao bạn sẽ có nhu cầu cao như vậy với nhà tuyển dụng?
Bạn sẽ không chỉ là một luật sư toàn diện có trình độ và được đào tạo, mà bạn còn có những thông tin mới nhất và có ảnh hưởng nhất về tính bền vững. Bạn sẽ được đào tạo bởi những bộ óc hàng đầu trong lĩnh vực này, và sẽ có quyền truy cập vào các công cụ và thông tin hiện đại sẽ giúp bạn trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực của mình.

Tại sao chọn VU Amsterdam ?

 • VU Amsterdam là trường đại học duy nhất ở châu Âu cung cấp một ca khúc Luật sư cụ thể kết hợp luật kinh doanh với biến đổi khí hậu và tính bền vững.
 • Mối liên hệ chặt chẽ của chúng tôi với các công ty địa phương, doanh nghiệp và các cơ quan chính phủ cung cấp cho chúng tôi kiến thức trực tiếp về các vấn đề pháp lý cấp bách nhất và những gì đang được thực hiện để giải quyết chúng.
 • Chỉ với khoảng 25 sinh viên được nhận vào chương trình, bạn sẽ có được sự chú ý cá nhân mà bạn cần, và sẽ là một trong số ít luật sư được chọn với chuyên môn theo yêu cầu và chuyên môn này.
 • Chương trình Luật Kinh doanh Quốc tế tại VU Amsterdam đã được các nhà tuyển dụng trên thế giới đánh giá cao. Việc bổ sung theo dõi nghiên cứu đặc biệt này chỉ làm tăng giá trị của văn bằng của bạn.
 • Các giáo sư và diễn giả khách mời trong chương trình là các nhà thực hành pháp luật, nhà vật lý, thẩm phán, nhà tâm lý học, nhà kinh tế và học giả. Cách tiếp cận đa ngành của họ sẽ đảm bảo cho bạn cái nhìn tròn trịa nhất về các khía cạnh pháp lý của chủ đề này.

Yêu cầu nhập học

Master này được chọn lọc và chỉ dành cho một số lượng hạn chế sinh viên. Hội đồng tuyển sinh chọn trên bằng khen .

Các yếu tố sẽ được tính đến là:

 • Điểm trung bình tối thiểu 3,25 hoặc điểm trung bình chung ít nhất là B hoặc 7,2
 • tài năng và động lực
 • thành thạo các phương pháp và kỹ thuật nghiên cứu
 • kinh nghiệm học tập ngoại khóa và / hoặc kinh nghiệm làm việc
 • đủ thành thạo ngôn ngữ tiếng Anh (xem yêu cầu ngôn ngữ để biết chi tiết)

Trọng tâm chính để lựa chọn là GPA và thành thạo các phương pháp và kỹ thuật nghiên cứu, các tiêu chí khác có tầm quan trọng như nhau.

Ứng viên có bằng Cử nhân hoặc tương đương về Luật (LLB) có thể nộp đơn.

Ứng viên không có bằng cấp như vậy, nhưng có kinh nghiệm đáng kể trong lĩnh vực luật, cũng được khuyến khích nộp đơn, miễn là họ có nền tảng học vấn tốt.

Giáo dục cử nhân của bạn được so sánh và có giá trị thông qua hệ thống so sánh Naric của Anh và, nếu cần, thông qua các chương trình so sánh và xác nhận Nuffic. Đặc biệt là sinh viên từ các quốc gia ngoài EU nên đặt ra khả năng bằng Cử nhân có liên quan không thể đủ để tham gia chương trình Thạc sĩ Luật này và đơn đăng ký của họ có thể bị từ chối.

Nhập học trên cơ sở bằng luật từ một trường đại học khoa học ứng dụng quốc tế trong không thể. Khoa không cung cấp một buổi ra mắt cho IBL Master.

Bạn có thể nộp đơn với bằng Cử nhân học thuật ngoài Luật, chỉ khi bạn có kinh nghiệm đáng kể trong lĩnh vực luật và có thể chứng minh điều này bằng bằng chứng tài liệu.

Giáo dục trước đây của bạn được so sánh và có giá trị thông qua hệ thống so sánh Naric của Anh và, nếu cần, thông qua các chương trình so sánh và xác nhận Nuffic.

Nhập học trên cơ sở bằng cấp của một trường đại học khoa học ứng dụng quốc tế trong không thể. Khoa không cung cấp một buổi ra mắt cho IBL Master.

Đối với luật kinh doanh quốc tế bậc thầy, cần phải có trình độ tiếng Anh tối thiểu C1. Yêu cầu này được đáp ứng nếu không quá hai năm trước khi bắt đầu chương trình, người nộp đơn đã hoàn thành thành công một trong các kỳ thi sau với ít nhất điểm số được chỉ định:

 • IELTS: tổng điểm tối thiểu ≥ 7.0, điểm tối thiểu cho mỗi phần thi: 6.5
 • Bài thi dựa trên bài thi TOEFL: 600
 • TOEFL PBT: tổng điểm tối thiểu 68, điểm tối thiểu cho mỗi phần thi: 22
 • TOEFL iBT (bài kiểm tra dựa trên internet): tổng điểm tối thiểu 100, điểm tối thiểu cho mỗi phần thi: 22
 • C1 Advanced (trước đây là Cambridge Advanced English): điểm tối thiểu B
 • Thành thạo C2 (trước đây là tiếng Anh Cambridge: Thành thạo): điểm tối thiểu C

Miễn trừ được cấp cho những sinh viên:

 • đã hoàn thành giáo dục trung học hoặc bằng cấp học thuật ở Hà Lan, Anh, Ireland, Canada, Mỹ, New Zealand hoặc Úc; hoặc là
 • có bằng tiếng Anh 'tú tài quốc tế'; hoặc là
 • đã có bằng Cử nhân hoặc Thạc sĩ trong một chương trình giảng dạy tiếng Anh được công nhận tại EU.

Bằng chứng về trình độ tiếng Anh có thể được nộp sau thời hạn nộp đơn, nhưng phải được giảng viên nhận trước khi bắt đầu chương trình. Nếu không có điểm kiểm tra trình độ tiếng Anh đáp ứng các thông số kỹ thuật được đề cập ở trên hoặc từ bỏ, bạn không thể bắt đầu chương trình.

Applicaton

Có thể nộp đơn với bằng tốt nghiệp quốc tế từ ngày 1 tháng Mười. Hạn chót nộp đơn là:

1 tháng 2 cho sinh viên quốc tế đăng ký một trong các học bổng VU
1 tháng 4 cho người có bằng cấp quốc tế từ các quốc gia ngoài EU / EEA
Ngày 1 tháng 7 đối với người có bằng cấp từ các nước EU / EAA

Sinh viên quốc tế nộp đơn xin chỗ ở đại học được khuyến khích nộp đơn trước ngày 1 tháng Tư.

Các bước ứng dụng

 1. Đăng ký qua Studielink.
 2. Sau khi đăng ký, bạn sẽ nhận được thông tin đăng nhập cho VUnet.
 3. Tải lên các tài liệu ứng dụng sau qua VUnet (tốt nhất là định dạng PDF):
  1. bản sao công chứng bằng cấp học thuật hoặc nếu chưa tốt nghiệp: khai báo từ trường đại học tại nhà của bạn với ngày tốt nghiệp dự kiến;
  2. bảng điểm được chứng nhận bằng tiếng Anh của các lớp đạt được cho đến nay;
  3. sơ yếu lý lịch;
  4. thư động viên, giải thích lý do của bạn muốn tham gia chương trình;
  5. bằng chứng viết học thuật bằng tiếng Anh:
   • bài viết cuối cùng hoặc luận văn cho bằng cấp học thuật của bạn (trích, tối đa 3 trang);
   • nếu không có luận án bằng tiếng Anh: bất kỳ phần viết 3-5 trang nào khác để viết thay thế;
   • nếu không có bài viết học thuật bằng tiếng Anh: viết 3-5 trang tóm tắt của một bài viết học thuật, bao gồm cả thư mục, bằng tiếng Anh.
    Xin lưu ý chúng tôi kiểm tra các tài liệu ứng dụng cho đạo văn.
  6. 2 thư giới thiệu từ các trọng tài hàn lâm (nếu có thể bao gồm cả vị trí xếp hạng của người nộp đơn); chúng tôi thích các bản sao kỹ thuật số được tải lên trong VUnet, nhưng các trọng tài cũng có thể gửi tài liệu tham khảo của họ trực tiếp đến masters.law@vu.nl;
  7. bản sao hộ chiếu và bản sao giấy phép cư trú (nếu có);
  8. tùy chọn: mô tả khóa học của các khóa học có liên quan hoàn thành;
  9. tùy chọn: danh sách tài liệu hoặc thư mục của các sách và bài báo có liên quan được sử dụng trong quá trình nghiên cứu của bạn).

   Hội đồng tuyển sinh có thể yêu cầu tài liệu bổ sung ở giai đoạn sau nếu điều này được coi là cần thiết để xem xét đơn đăng ký của bạn.

 4. Nếu áp dụng cho bạn: gửi điểm kiểm tra tiếng Anh đến masters.law@vu.nl. Điều này có thể được gửi ở giai đoạn sau (xem Yêu cầu ngôn ngữ để biết chi tiết).
 5. Ngay sau khi nhận được tất cả các tài liệu ứng dụng cần thiết, hồ sơ của bạn sẽ được gửi đến hội đồng tuyển sinh. Xin lưu ý rằng hồ sơ của bạn phải được hoàn thành đúng hạn nộp đơn! Hồ sơ không đầy đủ không thể được xem xét.
 6. Hội đồng tuyển sinh quyết định hàng tháng về các ứng dụng.
 7. Nếu bạn đã được thừa nhận: hoàn thiện ứng dụng của bạn.

Bạn sẽ nhận được thông tin thiết thực về việc bắt đầu chương trình trong suốt mùa hè.

Tổng quan Luật kinh doanh quốc tế: Biến đổi khí hậu và tính bền vững

 • Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Anh
 • Thời lượng: 1 năm
 • Hạn chót nộp đơn: ngày 1 tháng Sáu đối với sinh viên Hà Lan và EU. 1 tháng 4 cho sinh viên không thuộc EU.
 • Ngày bắt đầu: ngày 1 tháng 9
 • Loại hình học tập: Toàn thời gian
 • Lĩnh vực quan tâm: Kinh tế, Kinh doanh và Luật
Cập nhật lần cuối Tháng 4 2020

Giới thiệu về trường

Vrije Universiteit Amsterdam is an internationally renowned research university founded in 1880. The university offers over 150 English taught programmes at Bachelor’s, Master’s and PhD level to over ... Đọc thêm

Vrije Universiteit Amsterdam is an internationally renowned research university founded in 1880. The university offers over 150 English taught programmes at Bachelor’s, Master’s and PhD level to over 26,000 students from all over the world. Students and staff of 122 nationalities create a dynamic international academic community. The University distinguishes itself in research and education through four interdisciplinary themes: Human Health and Life Sciences, Science for Sustainability, Connected World and Governance for Society. Curious about student life at VU Amsterdam? Click here to ask our International Student Ambassadors. Đọc ít hơn