Nhắm mục tiêu Thách thức pháp lý phức tạp nhất của thời đại chúng ta

Luật pháp tạo thuận lợi cho sự bền vững như thế nào? Các doanh nghiệp, chính phủ và NGO có quyền và trách nhiệm gì trong việc giải quyết các vấn đề biến đổi khí hậu? Các quốc gia có thể bị buộc phải đưa các chính sách của họ phù hợp với Thỏa thuận Paris 2015 không?

VU Amsterdam là trường đại học đầu tiên ở châu Âu cung cấp một văn bằng Luật Kinh doanh Quốc tế cụ thể kết hợp một Luật Doanh nghiệp xuất sắc, toàn diện với trọng tâm cụ thể về một trong những thách thức pháp lý phức tạp nhất trong ngày của chúng ta: tính bền vững. Phải mất một thời gian để thế giới doanh nghiệp thừa nhận mối đe dọa hiện hữu đối với nhân loại mà biến đổi khí hậu đặt ra. Nhưng bây giờ, tính bền vững đi đôi với sự thành công trong kinh doanh - và sự sống còn của doanh nghiệp. VU Amsterdam sẽ giúp bạn trở thành một luật sư có nhu cầu cao, trong cả khu vực công và khu vực tư nhân.

Chương trình liên quan đến điều gì?

Trong các vấn đề phát triển bền vững, vai trò của luật là phức tạp. Có nhiều khu vực pháp lý, nhiều lĩnh vực pháp luật và nhiều diễn viên. Các câu hỏi khoa học, kinh tế, chính trị, xã hội và đạo đức được đưa vào các quy trình pháp lý. Chúng tôi sẽ đảm bảo bạn đã sẵn sàng giải quyết những câu hỏi đó.

Tuy nhiên, trước tiên bạn phải được đào tạo như một luật sư toàn diện. Tư duy cấp cao về biến đổi khí hậu và tính bền vững chỉ có thể có được với sự hiểu biết thấu đáo về các lĩnh vực luật cổ điển, chẳng hạn như Công ty, Hợp đồng, Tort và Luật quốc tế công. Do đó, Sư Phụ này bắt đầu với một giáo trình cốt lõi sẽ làm cho bạn thành một luật sư tuyệt vời. Sau đó chúng tôi khám phá câu hỏi về tính bền vững theo chiều sâu, từ nhiều ngành khác nhau.

Chúng tôi sẽ nghiên cứu kỹ các vấn đề về giáo lý, pháp luật và luật lệ. Bạn sẽ đến thăm các công ty luật, chào mừng khách mời và làm việc trong các trường hợp thực tế. Sự kết hợp của luật trong sách và pháp luật trong hành động đã được chứng minh là rất thành công - và thú vị nhất.

Để chia nhỏ nó:

Bạn sẽ có bốn khóa học, để chuẩn bị cho bạn bất kỳ nghề nghiệp nào trong luật:

 • Luật hợp đồng và Tâm lý đàm phán
 • Giải phẫu của Luật Doanh nghiệp
 • Các vấn đề của Quy chế thị trường
 • Trách nhiệm xã hội doanh nghiệp

Phần còn lại của chương trình học tập trung vào tính bền vững và luật pháp:

 • Luật quốc tế về biến đổi khí hậu và tính bền vững
 • Quản lý năng lượng và khí hậu
 • Tranh chấp về biến đổi khí hậu
 • Thông tư LAB
 • Bạn sẽ viết Luận văn Thạc sĩ về chủ đề bạn chọn, tham khảo ý kiến ​​của cố vấn của bạn.
 • Bạn sẽ làm việc với các chuyên gia về Tâm lý học, Kinh tế và Vật lý, và nghe từ các nhà lãnh đạo tư tưởng để giúp bạn có được cái nhìn toàn diện về lĩnh vực luật phức tạp này.

Tại sao luật kinh doanh quốc tế: Biến đổi khí hậu và tính bền vững tại VU?

 • VU Amsterdam là trường đại học duy nhất ở châu Âu cung cấp một ca khúc Luật sư cụ thể kết hợp luật kinh doanh với biến đổi khí hậu và tính bền vững.
 • Kết nối chặt chẽ của chúng tôi với các công ty địa phương, doanh nghiệp và cơ quan chính phủ cung cấp cho chúng tôi kiến ​​thức trực tiếp về các vấn đề pháp lý cấp bách nhất và những gì đang được thực hiện để giải quyết chúng.
 • Chỉ với khoảng 25 sinh viên được nhận vào chương trình, bạn sẽ nhận được sự quan tâm cá nhân mà bạn cần và sẽ là một trong số ít các luật sư chọn lọc với loại chuyên môn và chuyên môn theo yêu cầu này.
 • Chương trình Luật Kinh doanh Quốc tế tại VU Amsterdam đã được các nhà tuyển dụng trên thế giới đánh giá cao. Việc bổ sung theo dõi nghiên cứu đặc biệt này chỉ làm tăng giá trị của văn bằng của bạn.
 • Các giáo sư và diễn giả trong chương trình là các học viên luật, nhà vật lí, thẩm phán, nhà tâm lý học, kinh tế gia, và học giả. Cách tiếp cận đa ngành của họ sẽ đảm bảo cho bạn cái nhìn toàn diện nhất về các khía cạnh pháp lý của chủ đề này.

Bạn có phù hợp với Luật kinh doanh quốc tế: Biến đổi khí hậu và tính bền vững?

Bằng thạc sĩ này không dành cho tất cả mọi người. Phải mất một sự pha trộn độc đáo của sự đồng cảm và tham vọng. Niềm đam mê và lái xe. Từ bi và trí tuệ. Bạn phải có khả năng áp dụng tâm trí pháp lý của bạn để giải quyết một số vấn đề pháp lý phức tạp và đầy thách thức nhất trong ngày của chúng tôi. Điêu đo co nghia la:

 • Bạn không chỉ đam mê giải quyết sự thay đổi khí hậu và tính bền vững, mà còn có một tâm trí phân tích có thể áp dụng các quy tắc của pháp luật để giúp các công ty đưa ra quyết định đúng đắn.
 • Bạn khao khát được phục vụ cho cả sở thích của bạn và lợi ích chung.
 • Bạn đang chăm chỉ và tận tụy.
 • Bạn đang mong muốn nghiên cứu luật từ nhiều quan điểm khác nhau: không chỉ là thư của pháp luật mà còn là các thành phần tâm lý, kinh tế, chính trị và xã hội nữa.

Điều này nghe có vẻ như bạn? Sau đó, hãy đến với buổi tối của Sư Phụ, nơi bạn có thể tìm hiểu thêm và thử chương trình cho chính mình! Nếu bạn muốn đăng ký và đáp ứng các yêu cầu đầu vào (xem bên dưới), hãy xem thủ tục đăng ký và thời hạn của chúng tôi.

Điều gì tiếp theo sau Luật kinh doanh quốc tế: Biến đổi khí hậu và tính bền vững?

Bạn sẽ làm việc như thế nào sau khi hoàn thành chương trình?

Không có một công ty nào - lớn hay nhỏ - không bị ảnh hưởng bởi sự chú ý ngày càng tăng và pháp luật liên quan đến biến đổi khí hậu và tính bền vững. Đó không phải là câu hỏi liệu các công ty có muốn bạn hay không, nhưng công ty nào phù hợp với bạn.

Vai trò của bạn sẽ như thế nào trong công việc trong tương lai?

Tùy thuộc vào cách thức - và ở quốc gia nào - bạn chọn sử dụng Thạc sĩ Luật kinh doanh quốc tế, vai trò của bạn sẽ hướng dẫn việc ra quyết định của công ty, chiến lược kinh doanh và đổi mới dựa trên kiến ​​thức của bạn về luật thay đổi khí hậu. Bạn sẽ là tài sản vô giá đối với bất kỳ công ty hoặc tổ chức nào mà bạn làm việc.

Tại sao bạn sẽ có nhu cầu cao như vậy với các nhà tuyển dụng?

Bạn sẽ không chỉ là một luật sư có trình độ cao và được đào tạo toàn diện, nhưng bạn cũng sẽ có những thông tin mới nhất và có ảnh hưởng nhất về tính bền vững. Bạn sẽ được đào tạo bởi những đầu óc hàng đầu trong lĩnh vực này và sẽ có quyền truy cập vào các công cụ và thông tin hiện đại sẽ giúp bạn trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực của bạn.

Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Anh

Xem 4 các khóa học tại Vrije Universiteit Amsterdam »

Cập nhật lần cuối Tháng Mười một 20, 2018
Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 9 1, 2019
Duration
1 năm
Toàn thời gian
Price
2,083 EUR
cho sinh viên EEA-EU.
Deadline
Trường liên hệ
for students from outside the EU.
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 9 1, 2019
Hạn cuối hồ sơ
Trường liên hệ
for EU students.
Start Date
Tháng 9 1, 2019
Hạn cuối hồ sơ
Trường liên hệ
for students from outside the EU.

Tháng 9 1, 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
Trường liên hệ
for students from outside the EU.
End Date
Hạn cuối hồ sơ
Trường liên hệ
for EU students.
End Date