Read the Official Description

Chương trình học

Chương trình Thạc sĩ hợp pháp này đã bắt nguồn từ những quan điểm đa ngành. Luật pháp là điểm thuận lợi cho tư tưởng của chúng ta. Các lĩnh vực cổ điển như Luật Hợp đồng, Luật Tort, Biểu mẫu Công ty, Luật Phá sản và Luật Điều tiết sẽ được giảng dạy chuyên sâu. Để bạn có thể hoạt động trong bối cảnh quốc tế, chúng tôi sẽ tập trung vào các nguyên tắc; chi tiết về luật pháp quốc gia sẽ không được giải quyết.

Các quan điểm phi pháp lý sẽ được đan xen trong các khóa học này. Ví dụ, có một khóa học về luật hợp đồng, một nửa trong số đó sẽ nói về động lực (tâm lý) của các cuộc đàm phán hợp đồng. Một cách tiếp cận tương tự được thực hiện trong các chủ đề khác, nơi các đối tượng pháp lý truyền thống được kết hợp với những hiểu biết từ các ngành khác. Mục tiêu của chương trình thạc sĩ là tăng cường sự hiểu biết của học sinh về luật khi nó hoạt động trong thực tế, với mục tiêu cuối cùng là đào tạo các luật sư giỏi hơn, khéo léo hơn. Học sinh sẽ viết một số giấy tờ và chuẩn bị các bài thuyết trình bằng miệng trong năm học.

  • Thạc sĩ Luật (LLM)

Mức độ Thạc sĩ Luật (LLM) được trao cho sinh viên đạt được tối thiểu 60 tín chỉ châu Âu (EC). Điều này bao gồm viết luận văn của Thạc sĩ mà học sinh sẽ bảo vệ khi kết thúc chương trình. Giám đốc chương trình, cũng như điều phối viên chương trình, sẽ theo dõi hiệu suất của học sinh trong chương trình. Vào tháng Bảy sẽ có một buổi lễ tuyệt vời của chương trình trong thời gian đó các sinh viên nhận được bằng Thạc sĩ của họ. Gia đình và bạn bè được nồng nhiệt mời tham gia sự kiện đặc biệt này.

  • Tín dụng

Tín dụng được liệt kê theo Hệ thống chuyển khoản tín dụng châu Âu (ECTS). Hệ thống này dựa trên khối lượng công việc của sinh viên, bao gồm số giờ học trong lớp và số giờ dành cho việc học, viết bài và hoàn thành bài tập. Một năm học đầy đủ tương đương với 60 EC (hai học kỳ).

  • Lịch trình

Năm học thường xuyên ở Hà Lan diễn ra từ ngày 1 tháng 9 đến cuối tháng 6, tiếp theo là lễ bế mạc vào tháng Bảy. Xin lưu ý rằng tất cả lịch trình có thể thay đổi!

  • Thực tập

Một số sinh viên lựa chọn thực tập sinh tại một công ty quốc tế hoặc một công ty luật ở Hà Lan. Thông thường, thực tập như vậy là ngoại khóa (tức là không có tín chỉ ECTS nào được trao). Mặc dù các sinh viên phải tự mình sắp xếp thực tập, các công ty đôi khi cung cấp thông tin cho VU Amsterdam . Trong trường hợp như vậy, thông tin liên quan sẽ được công bố trên Blackboard. Hơn nữa, giám đốc và điều phối viên của chương trình có thể cung cấp lời khuyên cho các sinh viên về việc thực tập.

  • Luận án thạc sĩ

Học sinh sẽ hoàn thành chương trình bằng cách viết và bảo vệ luận văn của Sư Phụ. Học sinh sẽ chọn chủ đề của luận văn Thạc sĩ / bản thân mình trong sự hợp tác với giám thị của luận án Thạc sĩ. Nhiều sinh viên được lấy cảm hứng từ các môn học được đề cập trong các khóa học khi lựa chọn chủ đề của luận văn Thạc sĩ của họ. Thông thường, luận án của Thạc sĩ đòi hỏi từ tám đến mười tuần nghiên cứu và bao gồm khoảng 12.000 từ.

Các giám sát viên sẽ khuyến khích học sinh chọn một chủ đề thích hợp, và học sinh sẽ học cách viết luận văn Thạc sĩ theo tiêu chuẩn được chấp nhận của nghiên cứu pháp lý. Trong quá trình nghiên cứu và viết, người giám sát sẽ cung cấp cho học sinh hướng dẫn bằng cách đưa ra lời khuyên của học sinh và bằng cách bình luận về cách sửa đổi và cải thiện nghiên cứu. Tất cả học sinh sẽ bảo vệ luận văn Thạc sĩ của mình trong các buổi hội thảo với sự tham dự của các nhân viên học thuật và các sinh viên khác trong tháng Sáu. Luận văn của Thạc sĩ sẽ được một giáo sư thứ hai (người đọc thứ hai) xem xét. Người giám sát và người đọc thứ hai sẽ quyết định cùng lớp cuối cùng.

Triển vọng nghề nghiệp

Chúng tôi cung cấp chương trình thạc sĩ đa ngành này vì những lý do tốt. Các đối tác của chúng tôi - các công ty luật và các tổ chức tài chính - đã nói với chúng tôi nhiều lần và không chỉ về mặt pháp lý mà còn phải có kiến ​​thức về tài chính và tâm lý trong bộ công cụ của luật sư ngày nay. Ghi nhớ: các tổ chức này đã trở thành đối tác của chương trình thạc sĩ của chúng tôi vì một lý do. Họ cần loại người chúng ta giáo dục.

Đây là một xu hướng quốc tế. Đó là, ví dụ, không chỉ Ngân hàng Trung ương Hà Lan, người tự hỏi tại sao quy chế tài chính không ngăn chặn được khủng hoảng tài chính; ý nghĩ rằng "văn hóa" vững chắc đó là một yếu tố quan trọng trong việc phá hoại hoặc nâng cao hiệu quả của quy định ngày càng được chấp nhận trên phạm vi quốc tế.

Vì vậy, có thể là các sinh viên Hà Lan hoặc những người từ nước ngoài, những người hoàn thành thành công chương trình Thạc sĩ có nhiều lựa chọn nghề nghiệp. Họ có thể làm việc như luật sư kinh doanh chuyên nghiệp, luật sư trong nhà cho các công ty, quan chức chính phủ, giám đốc điều hành công ty, chuyên gia pháp lý cho một tổ chức quốc tế (liên chính phủ), v.v.

Tại sao chọn VU Amsterdam ?

Trong thập kỷ qua, tất cả các công ty quốc tế hàng đầu của Hà Lan đã chuyển đến một khu vực được gọi là 'Amsterdam Zuidas'. Đại học VU nằm ngay tại trung tâm của khu vực này. Sự tập trung của hoạt động pháp lý cao cấp trong vòng năm phút đi bộ của giảng viên của chúng tôi có lẽ là chưa từng thấy - một giảng viên luật không thể có những người hàng xóm tốt hơn. Chúng tôi đã nắm lấy cơ hội bằng cả hai tay. Và nó không phải là các công ty luật độc quyền: các ngân hàng, công ty bảo hiểm và nhà quản lý hàng đầu cũng đã tham gia với chúng tôi.

Sinh viên của chúng tôi, chúng tôi biết cho một thực tế, lợi ích lớn. Ở mức độ cao của các chương trình tổng thể của chúng ta, luật pháp không thể được hiểu một cách biệt lập khỏi ngữ cảnh của nó. Quan hệ đối tác của chúng tôi cung cấp chế độ xem rộng mà bạn cần.

Hơn nữa, Amsterdam là cửa ngõ đến các thủ đô quan trọng khác ở châu Âu, và sinh viên có thể dễ dàng đi bằng tàu nhanh đến, ví dụ như Brussels, Paris, London hoặc Berlin. Điều này mang lại một trải nghiệm độc đáo về việc học tập trong môi trường kinh doanh quốc tế thực sự.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng: Amsterdam là một nơi tốt để dành thời gian của bạn! Các kênh đào thế kỷ 17 của Amsterdam gần đây đã được thêm vào Danh sách Di sản Thế giới của UNESCO. Khu vực xung quanh các kênh chính của thành phố - Singel, Herengracht, Keizersgracht và Prinsensgracht - là một biểu tượng quốc tế về quy hoạch và kiến ​​trúc đô thị. Cuộc sống sinh viên là sống động và phong phú như bạn muốn nó được. Bảo tàng và đời sống văn hóa là đẳng cấp thế giới. Bất kỳ giờ miễn phí nào cũng được chi tiêu sẽ cung cấp cho bạn những kỷ niệm lâu dài.

Program taught in:
Anh

See 4 more programs offered by Vrije Universiteit Amsterdam »

Last updated November 8, 2018
Khóa học này là Campus based
Start Date
Tháng 9 1, 2019
Duration
1 năm
Toàn thời gian
Price
2,083 EUR
cho sinh viên EEA-EU.
By locations
By date
Start Date
Tháng 9 1, 2019
Application deadline

Tháng 9 1, 2019

Location
Application deadline
End Date