Thạc sĩ Luật kinh tế và tài chính châu Âu (LL.M.)

Chung

Chương trình mô tả

Trong khoảng

Chương trình cung cấp cho sinh viên một cơ hội duy nhất để khám phá lĩnh vực phát triển nhanh chóng của luật hình sự châu Âu với sự nhấn mạnh đặc biệt về luật hình sự kinh tế và tài chính.

Chương trình bao gồm sáu mô-đun liên tiếp, cung cấp cho sinh viên cái nhìn sâu sắc về một số khía cạnh chính của luật hình sự châu Âu, bao gồm các lĩnh vực sau đây của Luật hình sự châu Âu:

  • quy định và thực thi trong EU,
  • Luật hình sự châu Âu và thủ tục hình sự,
  • công ty luật hình sự và tuân thủ,
  • hợp tác tư pháp và các cơ quan thực thi pháp luật châu Âu.

Trong học kỳ thứ hai, mỗi sinh viên chuẩn bị một luận văn Thạc sĩ và tham gia vào một thực tập, qua đó người đó sẽ có cơ hội mở rộng hơn nữa các kỹ năng của mình bằng cách áp dụng kiến ​​thức thu được vào các tình huống thực tế.

Các khóa học được giảng dạy bởi các học giả và học viên hàng đầu, bao gồm các thẩm phán từ Tòa án Tư pháp của EU (CJEU), các quan chức EU, và các đối tác của các công ty luật hàng đầu.

97926_CampusLimpertsberg.JPG

5 lý do để chuyên về Luật hình sự kinh tế và tài chính châu Âu tại Đại học Luxembourg:

  1. Tốt nghiệp một chương trình chuyên môn cao và độc đáo trong một lĩnh vực luật phát triển nhanh chóng. Chương trình song ngữ mang đến cho sinh viên một lợi thế khác biệt khi làm việc trong lĩnh vực luật hình sự châu Âu.
  2. Chương trình này bao gồm một chương trình thực tập bắt buộc tại một trong những công ty luật hàng đầu của Luxembourg, một tổ chức quốc gia, châu Âu hoặc quốc tế, một ngân hàng hoặc tổ chức tài chính khác hoặc các bên liên quan khác trong lĩnh vực này.
  3. Được hưởng lợi từ sự gần gũi của một số tổ chức châu Âu, đặc biệt là Tòa án Tư pháp của Liên minh châu Âu, và tiếp xúc gần gũi và hợp tác với các học viên hàng đầu của trường.
  4. Chương trình kết hợp các phương pháp và công cụ giảng dạy khác nhau để giúp sinh viên có cơ hội phát triển các kỹ năng thực tế cần thiết để chuyển đổi thành công sang một vị trí trong lĩnh vực, như giảng dạy tương tác trong các nhóm nhỏ, thuyết trình, đào tạo vận động và đặc biệt chú ý đến pháp lý hiệu quả soạn thảo.
  5. Nghiên cứu các chuyến đi đến các tổ chức châu Âu và quốc tế, chẳng hạn như Hội đồng Liên minh châu Âu, Eurojust, Europol, Tòa án Tư pháp của Liên minh Châu Âu và Tòa án Hình sự Quốc tế.

Các cơ hội nghề nghiệp

LL.M. cung cấp cho sinh viên một lợi thế cạnh tranh để tham gia thành công vào lĩnh vực luật hình sự kinh tế và tài chính châu Âu đang mở rộng nhanh chóng ở Luxembourg hoặc nước ngoài, ví dụ như một chuyên gia tuân thủ, luật sư tội phạm cổ trắng hoặc quan chức EU. Hơn nữa, chương trình cũng có thể là bàn đạp cho các nghiên cứu học thuật tiếp theo tại Tiến sĩ. cấp độ.

97924_Students1.jpg

Cấu trúc nghiên cứu

Sinh viên đăng ký Thạc sĩ Luật Hình sự Tài chính và Kinh tế Châu Âu có thể nhập trực tiếp vào năm thứ hai của chương trình Thạc sĩ (M2) với mục tiêu lấy bằng LL.M. trình độ. Điều này đòi hỏi phải hoàn thành thành công bốn năm nghiên cứu lên tới 240 ECTS, thông thường bằng cách lấy bằng Thạc sĩ luật hoặc các nghiên cứu tương đương bao gồm các khóa học về luật châu Âu. Học sinh sẽ được nhận theo quyết định của ủy ban tuyển sinh.

Các ứng viên đã hoàn tất thành công ba năm nghiên cứu với 180 ECTS (thường là Cử nhân Luật hoặc các nghiên cứu tương đương) đủ điều kiện đăng ký cho năm đầu tiên của LL.M. nghiên cứu tại Đại học Luxembourg (M1). Nó cung cấp một loạt các khóa học trong luật châu Âu và quốc tế mà từ đó sinh viên có thể chọn để chuẩn bị cho các yêu cầu cụ thể của năm thứ hai (M2).

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

The Faculty of Law, Economics and Finance (FDEF) at the University of Luxembourg offers a unique academic and research environment. Teaching and research benefit from the proximity of the European in ... Đọc thêm

The Faculty of Law, Economics and Finance (FDEF) at the University of Luxembourg offers a unique academic and research environment. Teaching and research benefit from the proximity of the European institutions, Luxembourg’s leading international financial centre and its vibrant business community. Institutional and private sector partnerships, sponsored Chairs and a growing network of international partner universities make the FDEF a vibrant academic hub at the heart of Europe. Đọc ít hơn
Thành phố Luxembourg