Thạc sĩ Luật quốc tế và châu Âu

Chung

Đọc thêm về chương trình này trên trang web của trường

Chương trình mô tả

WroclawUni01

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về chương trình học hấp dẫn này, Đại học Wrocław nổi tiếng, thành phố sôi động của Wrocław và cuộc sống sinh viên thú vị, hãy tải xuống ứng dụng di động.

Trong trường hợp khóa liên tục, chương trình học tập thường xuyên sẽ được thực hiện thông qua các phương tiện học tập điện tử. Không cần thiết phải đình chỉ hoặc trì hoãn việc học của bạn.

Khoa Luật, Hành chính và Kinh tế tại Đại học Warsaw, bắt nguồn từ đầu thế kỷ 16 và Alma Mater của 9 người đoạt giải Nobel, vinh dự được chào đón bạn đến với LLM International và Luật Châu Âu, hai năm chương trình với các chuyên ngành:

  • Luật kinh doanh quốc tế
  • Luật nhân quyền hiện đại.

Sau khi hoàn thành chương trình chu kỳ thứ hai LLM International & European Law, sinh viên tốt nghiệp sẽ có các kỹ năng và kiến thức chung trong lĩnh vực kỷ luật giáo điều của luật pháp quốc tế và châu Âu. Tùy thuộc vào chuyên ngành được chọn, sinh viên tốt nghiệp sẽ nhận được kiến thức và kỹ năng chuyên môn phù hợp với hồ sơ các hoạt động được thực hiện bởi các thực thể hoạt động trong lĩnh vực thương mại quốc tế hoặc tham gia vào các khía cạnh khác nhau của bảo vệ nhân quyền trong phạm vi quốc tế. Sinh viên tốt nghiệp của LLM International & European Law được chuẩn bị để đảm nhận việc làm trong tất cả các tổ chức trong nước và quốc tế (công cộng và ngoài công lập) đòi hỏi kiến thức cơ bản từ các ngành khoa học pháp lý. Sinh viên tốt nghiệp có kỹ năng giao tiếp và khả năng giao tiếp với các quá trình quyết định, cũng như thực hiện vai trò của người đàm phán, hòa giải viên và trọng tài viên trong các quy trình giải quyết xung đột dựa trên luật pháp trong nước và quốc tế. Sinh viên tốt nghiệp cũng có được các kỹ năng quan trọng để bắt đầu hoạt động thương mại trong khía cạnh quốc tế. Hoạt động hiệu quả trong môi trường cạnh tranh cao của quan hệ thương mại đương đại đòi hỏi kiến thức về các yếu tố của luật sở hữu trí tuệ, kinh tế và các lĩnh vực cụ thể của khoa học pháp lý cụ thể đối với hồ sơ của một doanh nghiệp nhất định.

Chương trình giảng dạy

43955_curr1.JPG43956_curr2.JPG43957_curr3.JPG

Yêu cầu đầu vào

Để được nhận vào các khóa học UWr, bạn cần đáp ứng các yêu cầu đầu vào học thuật , yêu cầu tiếng Anhhợp pháp hóa bằng cấp của bạn .

Tại đây bạn có thể tìm và tải xuống tệp pdf với yêu cầu nhập cảnh chung.

Hạn chót nộp hồ sơ:

Đối với học kỳ mùa đông (tháng 10 năm 2020), lần nhập học cuối cùng là:

  • Ngày 15 tháng 8 năm 2020 cho các ứng cử viên từ các quốc gia ngoài EU
  • 15 tháng 9 năm 2020 cho các ứng cử viên từ các nước EU
Cập nhật lần cuối Tháng 4 2020

Giới thiệu về trường

The Faculty of Law, Administration and Economics is one of the largest in Poland. Its tradition dates back to the Prussian law school established in 1811. Over 12,000 students are taught at this Facul ... Đọc thêm

The Faculty of Law, Administration and Economics is one of the largest in Poland. Its tradition dates back to the Prussian law school established in 1811. Over 12,000 students are taught at this Faculty by 200 scholars and 170 students are enrolled in PhD programs. The Faculty offers international exchange programs and is proud to host international students from Europe, Russia, Kazakhstan, and African countries. Students can become members of clubs and societies and participate in national and international conferences and symposia. Đọc ít hơn