Thạc sĩ Luật quốc tế và châu Âu

Chung

Đọc thêm về chương trình này trên trang web của tổ chức

Chương trình mô tả

  • Khoa Luật là trường luật lâu đời nhất và uy tín nhất ở Lithuania.
  • Một chương trình được thiết kế cho các khóa học cập nhật và phù hợp nhất trong ba lĩnh vực khác nhau (Quốc tế và Nhân quyền; Luật Công nghệ; Luật Kinh doanh).
  • Sinh viên được quyền tham gia các hội nghị quốc tế và các sự kiện học thuật khác.
  • Các giáo sư xuất sắc từ khắp Châu Âu.

Mục đích của chương trình học là đào tạo các chuyên gia pháp lý và các chuyên gia dịch vụ pháp lý có kiến thức toàn diện và sâu sắc về các quy phạm pháp luật quốc tế, khu vực và châu Âu có ảnh hưởng đến các lĩnh vực quan trọng nhất của hệ thống pháp luật quốc gia, cũng như sự phát triển, giải thích và thực tiễn áp dụng các quy phạm pháp luật này; khả năng xác định, phân tích và giải quyết các vấn đề phức tạp liên quan đến việc xây dựng luật và áp dụng pháp luật trong bối cảnh của luật pháp quốc tế và châu Âu; khả năng áp dụng kiến thức thu được vào thực hành nghề nghiệp một cách sáng tạo và toàn diện để giải quyết các tranh chấp và xung đột pháp lý nảy sinh trong môi trường quốc tế; phương pháp tiếp cận phản biện và các kỹ năng để thực hiện nghiên cứu độc lập và đưa ra các đề xuất dựa trên phân tích khoa học.

141913_QB3A8336.jpgVilnius University","author_url":"","source":""}" alt="141913_QB3A8336.jpg" />

Chương trình kéo dài ba học kỳ (1,5 năm, 90 ECTS). Khi bắt đầu nghiên cứu, mỗi sinh viên chọn bản nhạc mà họ quan tâm trong ba tùy chọn:

  • Luật Quốc tế và Nhân quyền;
  • Luật Công nghệ;
  • Luật Kinh doanh.

Học sinh học hai khóa học bắt buộc chung (20 ECTS) đại diện cho cốt lõi của chương trình, cũng như bốn khóa học bắt buộc (20 ECTS) trong chương trình yêu thích đã chọn. Các tín chỉ còn lại (20 ECTS) được phân bổ cho sự lựa chọn tự do của sinh viên. Các khóa học tùy chọn này (4 môn tự chọn) tạo cơ hội để thiết kế hồ sơ nghiên cứu cá nhân trong các lĩnh vực quan tâm và nhu cầu của học sinh và theo đuổi chương trình giáo dục cá nhân. Mỗi khóa học bao gồm các bài giảng cũng như thời gian hướng dẫn thực hành (hội thảo, hội thảo, hoạt động tranh luận, v.v.). Giống như tất cả các chương trình thạc sĩ, chương trình nghiên cứu này được kết thúc bằng việc chuẩn bị Luận văn Thạc sĩ (30 ECTS) về một chủ đề có liên quan đến khoa học và / hoặc thực tế.

Điều kiện tuyển sinh và Tiêu chuẩn tuyển chọn

  • Cử nhân Luật hoặc bằng cấp tương đương của luật gia của các cơ sở giáo dục đại học.
  • Trình độ tiếng Anh - trình độ không thấp hơn B2 (theo Khung tham chiếu chung về ngôn ngữ đã được Hội đồng Châu Âu phê duyệt), bằng chứng về trình độ tiếng Anh: IELTS 5.5+, iBT TOEFL 65+; Yêu cầu này không áp dụng cho những người đã tốt nghiệp các nghiên cứu được giao bằng tiếng Anh hoặc nếu đó là ngôn ngữ mẹ đẻ của ứng viên.

Di động quốc tế

Sinh viên có thể tham gia vào chương trình ERASMUS + mang đến cơ hội thực tập ở nước ngoài.

Các cơ hội nghề nghiệp

Bằng cấp cho phép sinh viên tốt nghiệp trở thành chuyên gia pháp lý (cố vấn) cho cả các tổ chức nhà nước và tư nhân, tự tham gia với tư cách là nhà phân tích vấn đề hoặc nhà nghiên cứu trong các tổ chức học thuật cũng như làm việc trong tất cả các ngành pháp lý chính trong các tổ chức quốc gia và quốc tế, chính phủ và phi chính phủ các công ty. Khả năng giữ chức vụ trong các ngành nghề được quy định (thẩm phán, luật sư, công tố viên, công chức, v.v.) sẽ phụ thuộc vào các yêu cầu về trình độ áp dụng ở một quốc gia cụ thể và sự công nhận của các nghiên cứu nước ngoài.

Sinh viên tốt nghiệp của chương trình sẽ có thể theo đuổi sự nghiệp học tập ở Lithuania và nước ngoài trong việc tiếp tục nghiên cứu sau đại học lấy bằng Tiến sĩ. chương trình khoa học xã hội.

Lời chứng thực của sinh viên

Andrii Hubai, một sinh viên đến từ Ukraine

"Chương trình Luật Quốc tế và Châu Âu được cung cấp tại Vilnius University nổi bật trong số những chương trình khác vì nó cung cấp những hiểu biết sâu sắc về kinh nghiệm hội nhập của Litva vào EU. Bằng cách nghiên cứu chương trình này, tôi cảm thấy mình đang trên đà phát triển của thế hệ luật sư mới sắp trở thành động lực của Đông Âu. "

Elene Tevzadze, một sinh viên đến từ Georgia

"Tôi chọn Vilnius University vì 'lịch sử lâu đời của nó và vì kiến thức rằng trường mang lại chất lượng giáo dục tốt. Là một cử nhân, tôi luôn muốn tiếp tục học trong lĩnh vực Luật Quốc tế và Châu Âu và Vilnius University là một những điều tốt nhất cho tôi cơ hội này. Học tập ở một đất nước khác bằng một ngôn ngữ khác là một thử thách đối với tôi. Nhưng sau một khoảng thời gian rất nhỏ, việc học trở nên dễ dàng hơn vì đội ngũ nhân viên thân thiện đã giúp tôi vượt qua những tình huống khó khăn.

Các giảng viên chuyên nghiệp rất hữu ích, chúng tôi có thể đặt câu hỏi bất cứ lúc nào trong suốt bài giảng qua Email, điều này giúp tôi học dễ dàng hơn miễn là tôi biết rằng trong trường hợp tôi không hiểu điều gì đó, tôi sẽ có thể nhận được câu trả lời bất cứ lúc nào. Trường đại học cũng đề xuất các bài giảng và hội nghị công cộng khác nhau rất hữu ích để học thêm.

Bất chấp trình độ học vấn, tôi rất vui vì đã có được những người bạn từ các quốc gia khác nhau và tôi có cơ hội giao tiếp với những chuyên gia xuất sắc cũng là đồng nghiệp của tôi. Tôi rất vui và tự hào khi trở thành một phần của Vilnius University và tôi chắc chắn rằng những kiến thức mà tôi có được tại đây sẽ giúp tôi tạo dựng một sự nghiệp thành công trong tương lai. "

Olga Shevchenko, một sinh viên đến từ Ukraine

"Quá trình học tập tại Vilnius University là một tổ hợp rất nhiều cơ hội nhằm cung cấp trình độ giáo dục chất lượng cao nhất cho sinh viên lấy các Bằng cấp khác nhau. Trong suốt Chương trình Luật Quốc tế và Châu Âu, tôi không chỉ có khả năng thành công hoàn thành một loạt các lớp học luật, nhưng cũng để tham dự một số lượng lớn các hội thảo bổ sung, bàn tròn, hội nghị và trường học luật mùa hè, nơi các giáo sư từ cả Liên minh Châu Âu và Hoa Kỳ đã cung cấp cho tôi và các đồng nghiệp của tôi khả năng đưa ra các bài phát biểu về luật-khoa học và sự tham gia của các tòa án tranh luận. Vì vậy, tôi đánh giá cao việc trở thành một phần của cộng đồng Vilnius University và mong muốn mỗi sinh viên từ khắp nơi trên thế giới cũng cảm thấy như vậy. "

Cập nhật lần cuối Tháng 10 2020

Giới thiệu về trường

Welcome to Vilnius University – the oldest and largest Lithuanian higher education institution. Since its establishment in the 16th century, Vilnius University, as an integral part of European science ... Đọc thêm

Welcome to Vilnius University – the oldest and largest Lithuanian higher education institution. Since its establishment in the 16th century, Vilnius University, as an integral part of European science and culture has embodied the concept­ of a classical university and the unity of studies and research. Đọc ít hơn
Vilnius , Kaunas + 1 Hơn Ít hơn