Thạc sĩ Luật thể thao, LLM

Chung

Chương trình mô tả

Real Madrid Graduate School đại học Real Madrid Graduate School , Thạc sĩ Luật Thể thao của Đại học Europidad, LLM nhắm đến các sinh viên tốt nghiệp luật từ khắp nơi trên thế giới muốn phát triển sự nghiệp chuyên nghiệp trong lĩnh vực luật thể thao quốc tế.

Chương trình cung cấp cho sinh viên một kiến ​​thức vững chắc về tổ chức thể thao, các quy tắc và quy định của họ và cơ chế giải quyết tranh chấp của họ.

Chương trình cho phép sinh viên có được kiến ​​thức cần thiết để làm việc trong các liên đoàn quốc tế, các hãng luật, các câu lạc bộ thể thao, các giải đấu chuyên nghiệp, các tổ chức chống doping và các cơ quan đại diện thể thao.

Thạc sĩ Luật thể thao LLM , được xây dựng bởi một ủy ban chuyên gia, được xây dựng theo cách để cho phép học sinh dần dần chìm đắm trong thế giới luật thể thao, bắt đầu với tổng quan chung về các tổ chức thể thao quốc tế và các quy tắc và quy định của họ trước di chuyển theo hướng nghiên cứu chi tiết hơn về các vấn đề cụ thể xung quanh luật thể thao.

Tất cả các giáo sư và giảng viên của chúng tôi đều tham gia vào các hoạt động luật thể thao quốc tế, một điều gì đó cho phép sinh viên của chúng tôi có được tầm nhìn thực hành chuyên nghiệp như luật sư quốc tế, trọng tài thể thao, quản lý câu lạc bộ bóng đá và các nhà lãnh đạo. Sử dụng kinh nghiệm giảng dạy của chúng tôi, phương pháp học tập tập trung vào cách tiếp cận thực tế, với các ứng cử viên nghiên cứu các trường hợp hàng đầu về luật thể thao, tham gia vào các buổi tranh luận, và tham gia vào các diễn đàn và thảo luận với các sinh viên và giáo sư.

Ngoài ra, bằng thạc sĩ cung cấp cơ hội đến thăm các tổ chức công và tư, cả trong nước và quốc tế, chẳng hạn như Giải bóng đá chuyên nghiệp Tây Ban Nha, FIFA, UEFA, IBU, FEI và Tòa Trọng tài Thể thao.

Sinh viên được hưởng lợi từ mạng lưới thỏa thuận rộng rãi với các công ty luật, tổ chức quốc tế và các tổ chức quốc tế để thực hiện thực tập của họ, bao gồm cả Real Madrid CF, cung cấp một số địa điểm hạn chế cho sinh viên trong Bộ phận Pháp lý của Real Madrid.

NHỮNG VẤN ĐỀ KHÁC BIỆT

 • Một chương trình học cụ thể được thiết kế bởi một ủy ban chuyên gia cho thành tích học tập tốt nhất.
 • Một phương pháp nghiên cứu hiện đại với sự nhấn mạnh thực tế thúc đẩy mối quan hệ chuyên nghiệp giữa sinh viên và giảng viên
 • Tất cả các giảng viên và giáo sư đều tham gia vào các hoạt động luật thể thao quốc tế.
 • Thăm viếng các thể chế thể thao như FIFA, UEFA, Tòa Trọng tài Thể thao.
 • Một cơ hội để hoàn thành thực tập trong bộ phận pháp lý tại Real Madrid CF (câu lạc bộ cung cấp một số lượng hạn chế vị trí) hoặc trong các công ty luật quốc tế, tổ chức và liên đoàn quốc tế, chẳng hạn như Ruiz Huerta y Crespo, Laffer, Luật Sportia và Triathlon Quốc tế Liên hiệp.

NHẮM VÀO:

Thạc sĩ quốc tế về Luật thể thao, LLM , là cơ hội tuyệt vời cho sinh viên tốt nghiệp với nền tảng luật, tìm kiếm một chuyên ngành vững chắc ở cấp độ sau đại học với tiềm năng cao về khả năng làm việc, và cho các luật sư muốn mở rộng chân trời chuyên nghiệp của họ.

Một yêu cầu tốt về tiếng Anh và một văn bằng luật là bắt buộc. Các thí sinh sẽ phải vượt qua một cuộc phỏng vấn nhằm đánh giá hồ sơ và sự chấp nhận của họ trong chương trình.

HOẠT ĐỘNG HOÀN THÀNH

Tham quan Sân vận động Santiago Bernabéu và Thành phố Real Madrid (Valdebebas). Học sinh cũng có thể tham gia chuyến đi đến Thụy Sĩ. Chuyến đi sẽ bao gồm các chuyến viếng thăm trụ sở của các tổ chức thể thao quan trọng như:

 • UEFA
 • FIFA
 • LIÊN KẾT EQUESTRE QUỐC TẾ
 • TRIỂN LÃM TRIỂN LÃM QUỐC TẾ
 • KHÓA KIẾN TRÚC THỂ THAO.

PHƯƠNG PHÁP LUẬN

Phương pháp học tập trong toàn bộ thầy có một sự tập trung mạnh vào việc học bằng cách làm và nhìn vào các nghiên cứu thực tế. Giảng viên là những chuyên gia và chuyên gia thực sự trong các vụ kiện thể thao quốc tế. Học sinh sẽ xem xét các trường hợp hàng đầu về luật thể thao, trải nghiệm các thủ tục tố tụng tại tòa và tham gia các diễn đàn và thảo luận với giảng viên và bạn cùng lớp.

Chương trình học và phương pháp học tập được thiết kế bởi một ủy ban chuyên gia gồm các giảng viên giàu kinh nghiệm và các chuyên gia cho thành tích học tập tốt nhất.

Trong số nhiều hoạt động khác, tổng thể cung cấp cho sinh viên một tầm nhìn thực tế về các thủ tục được xử lý trước Phòng Giải quyết tranh chấp của FIFA và trước Tòa án Trọng tài Thể thao. Học sinh sẽ có cơ hội để tìm hiểu từng bước và thông qua thực hành làm thế nào để thực hiện một thủ tục trước khi FIFA Giải quyết tranh chấp Phòng và kháng cáo tiếp theo trước khi Tòa án Trọng tài Thể thao. Được luật sư quốc tế hỗ trợ và tư vấn, họ sẽ trải nghiệm các thủ tục tố tụng như vậy và có cơ hội bảo vệ các vụ kiện của họ trước một hội đồng do các trọng tài viên thực hiện trong một phòng xử án. Các học sinh sẽ đóng vai trò khác nhau - như các bên, nhân chứng và luật sư.

Chương trình

 • MÔ HÌNH 1. TỔ CHỨC TỔ CHỨC THỂ THAO
 • MODULE 2.-LEX SPORTIVA. NGUỒN LUẬT THỂ THAO. AI VÀ CÁCH THỦ TỤC PHÁP LUẬT
 • MODULE 3. GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP VỚI THỂ THAO
 • MÔ HÌNH 4. TỔ CHỨC SỰ KIỆN THỂ THAO VÀ QUẢN TRỊ TỐT
 • MODULE 5.- CHỐNG DẠNG QUỐC TẾ
 • MÔ HÌNH 6.- THUẾ QUỐC TẾ TRÊN THỜI GIAN
 • MẪU 7. LUẬT LUẬT VÀ LUẬT THỂ THAO BÓNG ĐÁ
 • BÀI VIẾT 8. THỦ TỤC TRƯỚC KHI KHAI THÁC TUYỂN DỤNG CHO THỂ THAO
 • MODULE 9.- INTERNSHIP
 • MÔ HÌNH 10.- CHỦ ĐỀ CHỦ YẾU
Tuyển sinh

Quá trình tuyển sinh cho các Real Madrid Graduate School - các chương trình của Đại học Châu Âu diễn ra trong suốt cả năm, mặc dù việc ghi danh vào tất cả các chương trình sau đại học phụ thuộc vào sự sẵn có của các địa điểm.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

In 2006 Real Madrid C.F.and Universidad Europea de Madrid created the first University School specialized in sports and its relationship with management, health, communications and leisure/recreation.

In 2006 Real Madrid C.F.and Universidad Europea de Madrid created the first University School specialized in sports and its relationship with management, health, communications and leisure/recreation. Đọc ít hơn