Thạc sĩ Luật và Khoa học môi trường

University of Nottingham - Faculty of Social Sciences

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

Thạc sĩ Luật và Khoa học môi trường

University of Nottingham - Faculty of Social Sciences

Tổng quan

Được phối hợp với Trường Địa lý và Trường Khoa học Sinh học, khóa học này khám phá mối quan hệ giữa kiến ​​thức khoa học và pháp luật trong lĩnh vực bảo vệ môi trường.

Các mô-đun pháp luật được thiết kế để hiểu rõ hơn về các quan điểm pháp luật quốc tế về các vấn đề môi trường thường xuyên chỉ có thể được giải quyết thông qua các quy định của khu vực hoặc quốc tế.

Các chế độ hiệp ước được khám phá bao gồm các chế độ liên quan đến lắng đọng axit, biến đổi khí hậu, suy giảm tầng ôzôn, ô nhiễm hạt nhân và ô nhiễm nước ngọt. Ngoài ra, sự chú ý chi tiết sẽ được trao cho các chế độ hiệp ước khác nhau nhằm giải quyết những áp lực liên tục về đa dạng sinh học của thế giới.

Yếu tố khoa học của chương trình được thiết kế để cung cấp một nền tảng trong khoa học sinh học và / hoặc vật lý, và cũng là một sự hiểu biết về khoa học máy tính và toán học có liên quan để hỗ trợ một sự hiểu biết định lượng về các vấn đề môi trường.

Chuẩn bị và hỗ trợ tiếng Anh học thuật

Nếu bạn cần hỗ trợ thêm để nâng cao kỹ năng ngôn ngữ của mình, bạn có thể tham dự khóa học chuyên môn tại Trung tâm Giáo dục Anh ngữ, được Hội đồng Anh cho phép giảng dạy tiếng Anh tại Vương quốc Anh.

Những sinh viên hoàn thành khóa học chuyên nghiệp theo trình độ yêu cầu có thể tiến lên học sau đại học mà không cần thi IELTS hoặc tương đương. Một khóa học luật chuyên gia có sẵn và bạn có thể đủ điều kiện cho một đề nghị chung , có nghĩa là bạn sẽ chỉ cần nộp đơn xin thị thực của bạn một lần.

Sự kiện chính

 • Top 100 trên toàn thế giới trong bảng xếp hạng QS World University theo Chủ đề 2018
 • 81% nghiên cứu của chúng tôi được coi là xuất sắc hàng đầu thế giới hoặc quốc tế trong Khung Nghiên cứu Xuất sắc mới nhất
 • 96% sinh viên luật sau đại học đang làm việc hoặc học thêm trong vòng sáu tháng sau khi tốt nghiệp
 • Tài nguyên chuyên dụng bao gồm tư vấn kỹ năng pháp lý thông qua các hội thảo và các phiên một, một phòng máy tính, và đầy đủ các tài liệu nghiên cứu và nghiên cứu pháp lý trực tuyến và trong Thư viện Hallward
 • Liên kết với các công ty hàng đầu ở London và các khu vực, công nghiệp tư nhân và tư vấn, và các tổ chức chính phủ và các tổ chức phi chính phủ trên toàn Vương quốc Anh và thế giới rộng lớn hơn

Chi tiết khóa học

Bạn sẽ hoàn thành 120 tín chỉ của mô-đun, cộng với một luận án 60 tín dụng. Hướng dẫn và hỗ trợ về lựa chọn một đề tài luận án sẽ được cung cấp.

Giảng bài

Phương pháp giảng dạy bao gồm các bài giảng, thảo luận hội thảo, thuyết trình của sinh viên và các buổi thực hành, tùy thuộc vào phạm vi lựa chọn chính xác được chọn.

Thẩm định, lượng định, đánh giá

Đánh giá sẽ bao gồm từ một hỗn hợp của các bài tiểu luận, báo cáo và thi viết.

Mô-đun

Cốt lõi

 • Chủ đề chung và nguyên tắc của Luật môi trường quốc tế
 • Cơ sở quản lý môi trường
 • Tập thể dục Syndicate

Các tùy chọn mô-đun đủ điều kiện

Pháp luật

 • Đa dạng sinh học và Luật quốc tế
 • Bổ sung Luật Môi trường
 • Luật biển quốc tế
 • Luật quốc tế về ô nhiễm xuyên biên giới
 • Luật điều ước quốc tế
 • Luật, phát triển và cộng đồng quốc tế

Môn Địa lý

 • Đánh giá điều tra và đánh giá rủi ro đất đai bị ô nhiễm
 • Quản lý môi trường trong thực tế
 • Môi trường, không gian và xã hội
 • Biến đổi khí hậu toàn cầu
 • Quản lý dự án và Luật pháp môi trường

Khoa học sinh học

 • Applied Bioethics 1: Động vật, Công nghệ sinh học và Xã hội
 • Applied Bioethics 2: Sản xuất thực phẩm bền vững, công nghệ sinh học và môi trường
 • Công nghệ sinh học môi trường
 • Các chất gây ô nhiễm môi trường: Số phận, tác động và xử lý
 • Thực vật và môi trường ánh sáng
 • Thực vật và môi trường đất

Các mô-đun chúng tôi cung cấp được lấy cảm hứng từ các mối quan tâm nghiên cứu của nhân viên của chúng tôi và kết quả có thể thay đổi vì lý do, ví dụ, sự phát triển nghiên cứu hoặc thay đổi pháp luật. Danh sách này là một ví dụ điển hình mô-đun chúng tôi cung cấp, chứ không phải là một danh sách dứt khoát.

Tuyển dụng

Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi di chuyển vào một loạt các nghề nghiệp . Nhiều người đi vào nghề luật sư hoặc trở về nghề nghiệp pháp lý trước đó của họ với kiến ​​thức chuyên môn và triển vọng nâng cao. Những người khác tìm kiếm việc làm thành công với các tổ chức quốc tế cũng như các NGO quốc tế và địa phương. Các điểm đến sau đại học bao gồm BAE Systems, Clifford Chance, London Stock Exchange và Simmons

Một số sinh viên tốt nghiệp tiếp tục sự nghiệp học tập của mình bằng cách tiến vào chương trình tiến sĩ của chúng tôi. Những sinh viên này thường chọn ở lại Đại học Nottingham ngoài tiến sĩ, với một số học giả trở thành thành viên của đội ngũ nhân viên sau khi hoàn thành bằng Thạc sĩ / Thạc sĩ và Tiến sĩ với chúng tôi.

Với một văn bằng luật tiên tiến của Đại học Nottingham, bạn sẽ được đặt đúng vị trí để theo đuổi tham vọng nghề nghiệp của mình và nhận ra mục tiêu của mình.

Khả năng lao động và mức lương khởi điểm trung bình

96% sinh viên sau đại học của Trường Luật có sẵn cho việc làm được bảo đảm việc làm hoặc học thêm trong vòng sáu tháng sau khi tốt nghiệp. £ 19,800 là mức lương khởi điểm trung bình, với mức lương cao nhất là 42.000 bảng. *

* Các điểm đến đã biết của sinh viên sau đại học toàn thời gian 2016/17. Mức lương được tính dựa trên mức trung bình của những người làm việc toàn thời gian có lương tại Vương quốc Anh.

Sự nghiệp và sự phát triển nghề nghiệp

Cho dù bạn đang tìm kiếm để nâng cao triển vọng nghề nghiệp của bạn hoặc phát triển kiến ​​thức của bạn, một văn bằng sau đại học từ Đại học Nottingham có thể giúp đưa bạn đến nơi bạn muốn.

Dịch vụ hỗ trợ và việc làm được trao giải thưởng của chúng tôi cung cấp hỗ trợ và hướng dẫn chuyên môn trong khi bạn học tập và cho cuộc sống sau khi bạn tốt nghiệp. Họ sẽ giúp bạn khám phá và lên kế hoạch cho sự nghiệp tiếp theo của bạn, thông qua các sự kiện thường xuyên , các buổi kỹ năng do chủ nhân làm chủ, các cơ hội sắp xếp và các cuộc thảo luận một-một.

Yêu cầu đầu vào

2: 1 (hoặc tương đương quốc tế) về luật hoặc khoa học vật lý, môi trường hoặc sinh học

Yêu cầu tiếng Anh

IELTS: 7.0 (không ít hơn 7.0 bằng văn bản, 6.5 đọc và 6.0 khi nói và nghe)

Trường này cung cấp các chương trình về:
 • Anh


Cập nhật lần cuối October 2, 2018
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 9 2019
Duration
Thời hạn
1 - 2 năm
Bán thời gian
Toàn thời gian
Price
Giá
8,865 GBP
£ 8,865 (Anh / EU) - 17.910 bảng (quốc tế)
Locations
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland - Nottingham, England
Ngày bắt đầu : Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ