LAWSTUDIES

Xem tất cả Các Chương trình LLM Hàng đầu ở Ấn Độ 2021/2022

LLM ở Ấn Độ là một địa điểm lý tưởng cho giáo dục tiên tiến trong quy định của pháp luật trong một quốc gia nổi bật ngày càng tăng và một nền kinh tế phát triển nhanh nhất thế giới. Đó là một đất nước của tương phản lớn, chẳng hạn như sự giàu có và nghèo đói, và truyền thống và hiện đại. Một văn bằng pháp luật cao cấp ở Ấn Độ là một cơ hội duy nhất cho giáo dục, mà còn cho một kinh nghiệm mà có thể thúc đẩy sự phát triển văn hóa, trí tuệ, và chuyên nghiệp. Sinh viên kiếm LLM ở Ấn Độ không bao giờ trải qua một ngày buồn tẻ với rất nhiều để xem và làm, chẳng hạn như lễ hội, đền chùa, thành phố năng động, làng kỳ lạ, và những bãi biển.

Một số LLM trong chương trình Ấn Độ tập trung vào các chủ đề chuyên ngành kinh tế, luật pháp châu Âu, luật pháp quốc tế, và luật thương mại, trong số những người khác. Sinh viên theo đuổi một LLM ở Ấn Độ sẽ trải nghiệm một cách tiếp cận đa ngành thông qua một chương trình giảng dạy của các môn học, nghiên cứu, và thực tập.Sinh viên tốt nghiệp thường đi vào nghề nghiệp trong các công ty tư vấn, công ty luật quốc tế, hoặc các tổ chức công cộng.

Tìm hiểu thêm về một LLM ở Ấn Độ bằng cách di chuyển qua các tùy chọn của chương trình dưới đây!

kết quả được tìm thấy Filter

Châu Âu thạc sỹ luật và kinh tế (emle)

University of Hamburg, Institute of Law & Economics
Thạc sĩ Luật (LLM)
<
Toàn thời gian
Anh
Khuôn viên trường

Thạc sĩ châu Âu trong Luật và chương trình Kinh tế (EMLE) cung cấp cơ hội duy nhất cho nghiên cứu liên ngành của pháp luật và kinh tế tại hai hoặc thậm chí ba trường đại học c ...

Đọc thêm