LAWSTUDIES

Xem tất cả Các Chương trình LLM Hàng đầu ở Ai-len 2020/2021

Ireland được nhiều người xem là một trong những đá quý của châu Âu. Đất nước xinh đẹp này cung cấp cảnh quan tuyệt đẹp và không thiếu thứ để xem và làm. Ngoài ra, Ireland có một số chương trình học tập tuyệt vời để kiếm được một mức độ tiên tiến trong quy định của pháp luật. LLM ở Ai-len là một cơ hội không chỉ cho sự phát triển học thuật và chuyên nghiệp, mà còn để trải nghiệm đất nước quyến rũ này với một lịch sử phong phú và văn hóa.

LLM trong chương trình Ireland xuất sắc trong chất lượng với các khoa chuyên môn và chuyên nghiệp. Học sinh kiếm LLM ở Ai-len sẽ trải nghiệm một chương trình đầy thử thách mà thường bao gồm một sự kết hợp của các môn học nghiêm ngặt, nghiên cứu về một chủ đề có liên quan quan tâm, thực tập, và một luận án thạc sĩ. Thông qua nghiên cứu trường hợp, kiểm tra lý thuyết và thực hành, và mô phỏng trường hợp, học sinh có được một LLM trong Việt Nam sẽ đạt được chuyên môn trong các lĩnh vực như luật pháp quốc tế, luật kinh doanh, tài chính, thuế, pháp luật môi trường, và nhân quyền.

Hãy xem qua các chương trình dưới đây cho một LLM ở Ai-len. Bạn có thể tìm thấy giáo dục mà bạn đã được tìm kiếm!

kết quả được tìm thấy Filter

LLM trong Luật Thương mại Quốc tế

University of Limerick
Thạc sĩ Luật (LLM)
<
Toàn thời gian
<
Bán thời gian
Anh
Khuôn viên trường

Chương trình sẽ đặc biệt hấp dẫn đối với những sinh viên tốt nghiệp luật muốn phát triển chuyên môn về luật thương mại, và đặc biệt là khả năng hiểu và áp dụng luật thương mại ...

Đọc thêm