LAWSTUDIES

Các Chương trình LLM Hàng đầu ở Porto Bồ Đào Nha 2021

Sinh viên tốt nghiệp trường luật và luật sư thường xuyên áp dụng một LL.M. để đạt được chuyên môn trong một lĩnh vực chuyên ngành của pháp luật, chẳng hạn như pháp luật về thuế hoặc luật pháp quốc tế, hoặc để di chuyển từ khu vực thực hành vào một.

Bồ Đào Nha, chính thức Cộng hòa Bồ Đào Nha, là một quốc gia nằm ở Tây Nam châu Âu, trên bán đảo Iberia. Bồ Đào Nha là 900 tuổi, và mặc dù nó có một khu vực tương đối nhỏ, nó đóng một vai trò quan trọng trong lịch sử thế giới. Universidade do Porto là phổ biến nhất của người nước ngoài trong đó bao gồm 11% sinh viên quốc tế.

Porto là thành phố đông dân thứ hai ở Bồ Đào Nha sau khi Lisbon với dân số khoảng 1,3 triệu người. Đại học Porto là trường đại học hàng đầu ở Bồ Đào Nha vì nó phục vụ học sinh từ khắp châu Âu và thế giới nói chung. Có rất nhiều trường cao đẳng kỹ thuật khác trong Porto quá.

Tìm kiếm Các Chương trình đào tạo Luật ở Porto ở Bồ Đào Nha 2021

kết quả được tìm thấy Filter

Thạc sĩ luật

Universidade Católica Portuguesa - Porto Campus Law School
Thạc sĩ Luật (LLM)
<
Bán thời gian
Portuguese (Portugal)
Học tại trường kết hợp trực tuyến
Khuôn viên trường
Trực tuyến

Đây là bằng thạc sĩ với 8 lĩnh vực chuyên môn cho phép sinh viên tạo cấu trúc chương trình giảng dạy của riêng họ, theo mục tiêu của họ. ...

Đọc thêm

Sau Tốt nghiệp Luật Bất động sản

Universidade Católica Portuguesa - Porto Campus Law School
Thạc sĩ
Thạc sĩ Luật (LLM)
Tháng 2 2021
<
Bán thời gian
<
5&nbsp;-&nbsp;6 tháng
19 Tháng 1 2021
Portuguese (Portugal)
Trực tuyến

Khóa đào tạo này nhằm mục đích cung cấp việc tiếp thu kiến thức hiện hành và chuyên ngành về Luật Bất động sản, thông qua cách tiếp cận xuyên suốt chế độ pháp lý của bất động ...

Đọc thêm