LAWSTUDIES.VN

Xem tất cả 4 Các Chương trình LLM Hàng đầu ở Bồ Đào Nha 2019/2020

Các Thạc sĩ Luật học thường được gọi là Thạc sỹ, là một mức độ pháp luật cao cấp sau đại học. Ứng viên thường đã nắm giữ một mức độ đầu tiên trong pháp luật và quan tâm thúc đẩy hơn nữa các nghiên cứu của họ về pháp luật. Có được một LL.M. sở hữu một số lợi thế khác biệt.

Thạc sĩ Luật là một ngành luật sau đại học được theo đuổi bởi những sinh viên muốn chuyên về một lĩnh vực cụ thể của pháp luật. Sinh viên tốt nghiệp với chuyên ngành đào tạo này thường đủ điều kiện để làm việc trong môi trường pháp lý toàn cầu.

Bồ Đào Nha là một trong những nước nhiệt độ cao nhất châu Âu. Chương trình đại học là rất phải chăng. Trong thực tế Bồ Đào Nha là một trong những chi phí sinh hoạt thấp nhất cho sinh viên. Thưởng thức những bãi biển tuyệt vời ở Algarve hoặc cánh cũ của lịch sử ở thủ đô Lisbon.

Yêu cầu thông tin về Các Chương trình đào tạo Luật Hàng đầu ở Bồ Đào Nha 2019/2020

kết quả được tìm thấy Filter

Thạc sĩ luật và quản lý

Universidade Católica Portuguesa - Porto Campus Law School
Khuôn viên trường Toàn thời gian Bán thời gian 2 học kỳ Tháng Mười 2019 Bồ Đào Nha Porto + 1 nhiều hơn

Trong bối cảnh đầy thách thức và phát triển ngày nay, khả năng hiểu được sự phức tạp và năng động của thực tế đòi hỏi một cách tiếp cận đa ngành. Thạc sĩ Luật và Quản lý cung cấp một câu trả lời rõ ràng cho nhu cầu thị trường này, cung cấp một cơ hội duy nhất để đào tạo các chuyên gia có kiến thức vững chắc trong cả hai lĩnh vực.

Thạc sĩ luật

Universidade Católica Portuguesa - Porto Campus Law School
Khuôn viên trường Toàn thời gian Bán thời gian Tháng Mười 2019 Bồ Đào Nha Porto

Nghị định số 74/2006, ngày 24 tháng 3, xác định rằng "trong giáo dục đại học, chu trình nghiên cứu dẫn đến bằng thạc sĩ cần đảm bảo rằng sinh viên có được sự chuyên môn hóa trong học tập bằng cách sử dụng hoạt động nghiên cứu , đổi mới hoặc tăng cường năng lực chuyên môn "(Điều 18 (3)). Bậc thầy về Luật Công giáo Porto nhằm mục đích mang lại hiệu quả đầy đủ cho mục tiêu này.

Nâng cao ll.m. trong luật kinh doanh quốc tế

Católica Global School of Law
Khuôn viên trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 2 năm Trường liên hệ Bồ Đào Nha Lisbon + 1 nhiều hơn

Thạc sỹ này là một trong số ít các chương trình được thiết kế đặc biệt cho những luật sư tìm cách phát triển một sự nghiệp chuyên nghiệp trong pháp luật kinh doanh quốc tế.

Thạc sỹ pháp luật trong bối cảnh châu Âu và toàn cầu

Católica Global School of Law
Khuôn viên trường Toàn thời gian 1 năm Trường liên hệ Bồ Đào Nha Lisbon

Đây là một chương trình như không được cung cấp ở châu Âu khác. Mục đích của chúng tôi là để dạy Luật trong bối cảnh châu Âu và toàn cầu và làm như vậy với một giảng viên quốc tế hàng đầu và sử dụng các phương pháp mới và kỹ thuật sư phạm.